CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ  THEO DIỆN DOANH NHÂN
TỈNH BANG SASKATCHEWAN

Saskatchewan là một tỉnh bang phía Tây của Canada và là tỉnh bang có tỷ lệ thất nghiệp thấp nhất Canada. Thu nhập trung bình của một gia đình ở đây khoảng 80.000 CAD, cao hơn mức mặt bằng chung ở Canada. Chi phí nhà ở của Saskatchewan ở mức thấp nhất ở Canada, cộng thêm các nguồn tài nguyên thiên nhiên giúp giảm chi phí năng lượng. Saskatchewan có truyền thống tổ chức các chương trình hỗ trợ xã hội do chính phủ tài trợ nhằm góp phần duy trì mức sống cao cho mọi cư dân trong tỉnh. Người sáng lập ra những chương trình này là cựu Thủ tướng của Saskatchewan, Tommy Douglas, người được xem là cha đẻ của chính sách miễn phí y tế tại Canada. Saskatchewan cung cấp một hệ thống giáo dục miễn phí từ mẫu giáo đến lớp 12 thông qua hệ thống trường công của mình.

LỢI ÍCH

THỤ LÝ NHANH

Thời gian xử lý hồ sơ và có Work Permit kéo dài khoảng 12 tháng.

CÓ CƠ HỘI KINH DOANH THẬT SỰ TẠI SASKATCHEWAN

Các doanh nhân có cơ hội đầu tư, kinh doanh tại tỉnh bang Saskatchewan với sự khuyến khích, hỗ trợ từ chính phủ.

CÓ KHẢ NĂNG TRỞ THÀNH THƯỜNG TRÚ NHÂN

Khi đáp ứng các điều kiện về việc kinh doanh và sinh sống tại Saskatchetwan, người đứng đơn có thể nộp hồ sơ xin cấp thẻ thường trú cho cả gia đình.

KHÔNG KÝ QUỸ

Chương trình không yêu cầu người đứng đơn phải ký quỹ như một số chương trình định cư của tỉnh bang khác tại Canada

ĐIỀU KIỆN

Khả năng tài chính
Chứng minh sở hữu tối thiểu 500.000 CAD. Tài sản phải được đánh giá bởi tổ chức được chỉ định

Kinh nghiệm quản lý
Có tối thiểu 03 năm kinh nghiệm quản lý trong 10 năm gần nhất

Số tiền đầu tư
Số tiền đầu tư tối thiểu 300.000 CAD nếu đầu tư tại Regina và Saskatoon. Tối thiểu 200.000 CAD tại các khu vực khác

Tạo việc làm
Hoạt động kinh doanh phải tạo ra tối thiểu 02 việc làm toàn thời gian cho thường trú nhân/công dân Canada (không có mối quan hệ với người đứng đơn). Áp dụng cho các doanh nghiệp mới được thành lập tại Saskatoon và Regina

Tỉ lệ sở hữu
Người đứng đơn phải sở hữu tối thiểu 33% vốn của doanh nghiệp hoặc đầu tư tối thiểu 1.000.000 CAD vào một doanh nghiệp tại Saskatchewan

Miễn phí đánh giá hồ sơ, xin quý nhà đầu tư vui lòng điền vào các thông tin sau:

 

ĐÁNH GIÁ HỒ SƠ

[wpgform id=’4941′]

Lưu ý quan trọng: Các nội dung trên web chúng tôi có thể chưa cập nhật kịp thời các thông tin mới nhất về các yêu cầu của chương trình, sản phẩm và các quy định liên quan. Thông tin trên web chỉ mang tính tham khảo. Để biết rõ thông tin chính xác tại thời điểm hiện tại, quý khách cần liên hệ nhân viên tư vấn để được cập nhật mới nhất về các sản phẩm và thông tin liên quan.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN  
Tải IMM Group về điện thoại
X