CHƯƠNG TRÌNH ĐỊNH CƯ  THEO DIỆN DOANH NHÂN
TỈNH BANG ONTARIO

Ontario là tỉnh bang sôi động và phát triển bậc nhất ở Canada. Thành phố Toronto và Ottawa là hai trung tâm kinh tế của Ontario. Ontario có hơn 200 dân tộc sinh sống với hơn 130 ngôn ngữ được sử dụng. Đây là một tỉnh bang đa bản sắc được rất nhiều người nhập cư ưa chuộng. Ontario có một hệ thống chăm sóc sức khoẻ phổ quát được tài trợ bởi chính phủ, nằm trong Kế hoạch Bảo hiểm Y tế Ontario (OHIP). Đây cũng là tỉnh bang cung cấp những chương trình giáo dục chất lượng cao và hoàn toàn miễn phí cho trẻ em từ bậc tiểu học đến THPT.

LỢI ÍCH

THỤ LÝ NHANH

Thời gian xử lý hồ sơ và có Work Permit kéo dài khoảng 12 tháng.

CÓ CƠ HỘI KINH DOANH THẬT SỰ TẠI ONTARIO

Các doanh nhân có cơ hội đầu tư, kinh doanh tại tỉnh bang Ontario với sự khuyến khích, hỗ trợ từ chính phủ.

CÓ KHẢ NĂNG TRỞ THÀNH THƯỜNG TRÚ NHÂN

Khi đáp ứng các điều kiện về việc kinh doanh và sinh sống tại Ontario, người đứng đơn có thể nộp hồ sơ xin cấp thẻ thường trú cho cả gia đình.

KHÔNG KÝ QUỸ

Chương trình không yêu cầu người đứng đơn phải ký quỹ như một số chương trình định cư của tỉnh bang khác tại Canada

ĐIỀU KIỆN

Thời gian sống ở Ontario
Tối thiểu 75% trong khoản thời gian mở và vận hành doanh nghiệp.

Khả năng tài chính
Chứng minh sở hữu tối thiểu 1.500.000 CAD nếu dự định kinh doanh tại Greater Toronto Area (GTA) hoặc 800.000 CAD đối với khu vực ngoài GTA.
Hoặc chứng minh sở hữu tối thiểu 800.000 CAD nếu đầu tư vào lĩnh vực Kỹ thuật Thông tin và Truyền thông/Truyền thông số (không xét đến địa điểm kinh doanh).

Kinh nghiệm quản lý
Tối thiểu 03 năm kinh nghiệm quản lý cấp cao trong 05 năm gần nhất.

Số tiền đầu tư 
Số tiền đầu tư tối thiểu 1.000.000 CAD nếu dự định kinh doanh tại GTA hoặc 500.000 CAD đối với khu vực ngoài GTA, và đạt tối thiểu 33.33% cổ phần.
Hoặc đầu tư tối thiểu 500.000 CAD nếu đầu tư vào lĩnh vực Kỹ thuật Thông tin và Truyền thông/Truyền thông số (không xét đến địa điểm kinh doanh).

Tham gia điều hành 
Đương đơn phải tham gia vào hoạt động điều hành doanh nghiệp hằng ngày.

Khảo sát
Nếu dự định mua lại doanh nghiệp đang hoạt động, người đứng đơn phải đi khảo sát trong vòng 12 tháng trước thời điểm nộp hồ sơ.

Tạo việc làm
Việc kinh doanh phải tạo ra tối thiểu 02 việc làm toàn thời gian cho thường trú nhân/công dân Canada.

Miễn phí đánh giá hồ sơ, xin quý nhà đầu tư vui lòng điền vào các thông tin sau:

 

ĐÁNH GIÁ HỒ SƠ

[wpgform id=’4941′]

Lưu ý quan trọng: Các nội dung trên web chúng tôi có thể chưa cập nhật kịp thời các thông tin mới nhất về các yêu cầu của chương trình, sản phẩm và các quy định liên quan. Thông tin trên web chỉ mang tính tham khảo. Để biết rõ thông tin chính xác tại thời điểm hiện tại, quý khách cần liên hệ nhân viên tư vấn để được cập nhật mới nhất về các sản phẩm và thông tin liên quan.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN  
Tải IMM Group về điện thoại
X