09/08/2019

Visa đầu tư E-2: Sang Mỹ chỉ sau 6 tháng

 

Bạn muốn sang Mỹ nhanh chóng? Bạn muốn cả nhà kinh doanh, làm việc và học tập tại Mỹ? Visa đầu tư E-2 là lựa chọn phù hợp cho bạn. Với E-2, chỉ sau 6 tháng, cả gia đình đã có thể đến Mỹ 

 

Chỉ sau 6 tháng, nhà đầu tư đã có thể lấy visa đầu tư E-2 sang Mỹ

 

Visa đầu tư E-2 được đánh giá có mức đầu tư tương đối thấp so với các visa đầu tư khác. Yêu cầu là đầu tư vốn vào một doanh nghiệp tại Mỹ. Tùy loại hình kinh doanh mà nhà đầu tư cần đáp ứng “một khoản đầu tư đáng kể đủ để doanh nghiệp hoạt động”. Theo các chuyên gia, visa E-2 là lựa chọn tối ưu cho kinh doanh nhỏ. Có những trường hợp chỉ 100.000USD đã đủ để đầu tư. Tuy nhiên, visa E-2 chỉ dành cho công dân những nước có ký Hiệp ước thương mại với Mỹ. Với những nước không thuộc nhóm hiệp ước như Việt Nam, cần qua một bước trung gian là lấy quốc tịch của một nước trong nhóm hiệp ước. 

Trong số những quốc gia mở ra cơ hội E-2, có thể kể đến Grenada, bước đệm tốt nhất để lấy visa đầu tư E-2. Quốc đảo Grenada có chương trình đầu tư lấy quốc tịch xếp vào loại rẻ nhất, chỉ 6 tỷ đồng. Thời gian thụ lý hồ sơ rất nhanh chóng, chỉ khoảng 4 tháng.

Ngoài mở đường đến Mỹ kinh doanh, visa E-2 còn mang lại nhiều quyền lợi hấp dẫn khác.  

 

Visa đầu tư E-2 không quy định số lần gia hạn

Không giống như các visa khác, visa đầu tư E-2 không quy định số lần gia hạn. Visa đầu tiên được cấp có thời hạn 2-5 năm tùy quốc gia. Nếu lấy E-2 qua quốc tịch Grenada thì có thời hạn tối đa đến 5 năm. Nhà đầu tư và gia đình được phép sống tại Mỹ mỗi lần tối đa 2 năm. Hết thời hạn 2 năm, cần rời khỏi Mỹ và quay lại. Miễn là doanh nghiệp đầu tư hoạt động tốt, nhà đầu tư có thể gia hạn visa nhiều lần

Với quyền lợi này, nhà đầu tư và gia đình có thể sống tại Mỹ lâu dài để kinh doanh, làm việc. Cả gia đình cũng có quyền chủ động trong việc quyết định thời gian lưu trú tại Mỹ. 

 

Có visa đầu tư E-2, cả gia đình có thể sang Mỹ kinh doanh, làm việc và học tập

 

Quyền làm việc, học tập tại Mỹ với visa đầu tư E-2

Quyền lợi đặc biệt của chương trình là các thành viên trong gia đình cũng được cấp visa đầu tư E-2 cùng đương đơn. Vợ/chồng sẽ được yêu cầu gia hạn visa và có thể làm việc tại Mỹ. Con cái nhà đầu tư sẽ được học phổ thông miễn phí tại các trường công và ở Mỹ đến 21 tuổi. Sau 21 tuổi, nếu muốn ở lại Mỹ, con cái sẽ phải nộp đơn xin loại visa khác để tiếp tục học tập/làm việc. 

Ngoài ra, visa đầu tư E-2 cho phép nhà đầu tư và gia đình được lựa chọn sống ở bất kỳ bang nào của Mỹ. Họ cũng có thể đến Mỹ và rời khỏi Mỹ khi cần.

Mức đầu tư thấp, thời gian nhanh chóng, điều kiện dễ dàng, quyền lợi hấp dẫn là những ưu điểm nổi bật của visa đầu tư E-2. Trong 10 năm qua, số người đến Mỹ bằng visa E-2 gấp 4-5 lần số đến bằng visa EB-5.

 

Để tìm hiểu thêm về visa đầu tư E-2, quý nhà đầu tư có thể tham dự hội thảo “Sở hữu nhà hàng cả nhà sang Mỹ bằng visa E-2”. Sự kiện do IMM Group tổ chức vào ngày 17/08 tại TP.HCM và 18/08 tại Hà Nội.

Mời quý nhà đầu tư xem thêm thông tin về chương trình và đăng ký tham dự tại đây.

 

Nếu thông tin này hữu dụng, quý nhà đầu tư vui lòng chia sẻ cho mọi người cùng xem.

 

IMM Group

Yêu cầu chuyên viên tư vấn gọi lại