25/06/2019

Đầu tư trái phiếu Chính phủ lấy quyền định cư Úc cho cả gia đình

 

Với chương trình Visa 188 diện đầu tư trái phiếu, nhà đầu tư không chỉ nắm chắc khả năng định cư cho cả gia đình tại quốc gia có chỉ số phát triển con người xếp thứ hai toàn cầu mà còn được nhận lãi suất định kỳ và được hoàn trả toàn bộ số tiền đầu tư sau 4 năm

Chương trình dành cho những cá nhân có kinh nghiệm đầu tư, kinh doanh và năng lực tài chính cao. Đương đơn cần đầu tư khoảng 24 tỷ đồng (1,5 triệu AUD) vào trái phiếu Chính phủ Úc duy trì khoản đầu tư đó trong 4 năm.

 

 

An toàn tuyệt đối, nhận lãi suất 6 tháng/1 lần

Đây là hình thức đầu tư lấy thường trú nhân Úc tuyệt đối an toàn vì khoản đầu tư được đảm bảo bởi Chính phủ của tiểu bang và không có hình thức đầu tư nào an toàn bằng trái phiếu Chính phủ. Hiện tại, Úc là nước hiếm hoi trong số các quốc gia phát triển trên thế giới còn giữ chính sách cho phép định cư lâu dài bằng phương án đầu tư trái phiếu.

Tuy mức đầu tư cao hơn chương trình 188 diện doanh nhân, nhưng lợi thế của chương trình này là nhà đầu tư hoàn toàn không bị ràng buộc về điều kiện kinh doanh tại Úc. Chỉ sau khoảng 1-2 năm thụ lý hồ sơ, nhà đầu tư cùng gia đình sẽ có quyền tạm trú để sinh sống, làm việc và học tập với Visa 188. Lúc này, con cái ngay lập tức được học miễn phí ở trường công lập từ tiểu học đến hết trung học phổ thông. Sau khi trái phiếu 4 năm đáo hạn, nhà đầu tư có quyền nộp hồ sơ đến Bộ Di trú để xin định cư vĩnh viễn với quyền thường trú nhân cho vợ/chồng và các con trong cùng một bộ hồ sơ. Khi đã có quyền thường trú nhân, cả gia đình sẽ được hưởng đầy đủ quyền lợi về an sinh xã hội và con cái được học cao đẳng, đại học với mức phí như công dân Úc (thấp hơn rất nhiều so với du học sinh).

Toàn bộ số tiền đầu tư sẽ được hoàn trả sau 4 năm. Hơn nữa, nhà đầu tư sẽ nhận được lãi suất đều đặn 6 tháng/1 lần, với mức tương đương gửi tiết kiệm ngân hàng Úc, trung bình từ 1,7-2,3%/năm tùy bang. 

 

 

Điều kiện tham gia chương trình

Để tham gia chương trình Visa 188 diện đầu tư trái phiếu, đương đơn cần đạt những điều kiện đầu vào cơ bản như sau:

  • Đạt tối thiểu 65 điểm theo Thang điểm Di trú, dựa trên các tiêu chí đánh giá: độ tuổi, bằng cấp, khả năng tiếng Anh (không bắt buộc), kinh nghiệm quản lý khoản đầu tư hoặc doanh nghiệp tại Việt Nam, khả năng tài chính, doanh số của công ty (nếu có doanh nghiệp), và một số điểm cộng khác
  • Sở hữu tổng tài sản cá nhân và công ty với giá trị khoảng 36 tỷ đồng (2.250.000 AUD) duy trì từ 2 năm trước đến ngày nộp đơn xin định cư.

Để tìm hiểu thêm thông tin về chương trình đầu tư lấy thường trú nhân Úc cùng tin tức cập nhật về các chương trình, mời quý nhà đầu tư tham gia sự kiện “Đầu tư từ 3,5 tỷ – Cơ hội lấy Quốc tịch Úc cho cả gia đình”. Sự kiện do IMM Group tổ chức vào ngày 10/07 tại Hà Nội và 13/07 tại TP.HCM. Mời quý nhà đầu tư xem chi tiết và đăng ký tham dự tại đây.

Nếu thông tin này hữu dụng, quý nhà đầu tư vui lòng chia sẻ cho mọi người cùng xem.

 

IMM Group

Yêu cầu chuyên viên tư vấn gọi lại