Victoria thông báo tạm dừng nhận hồ sơ VISA 188 và 132 vì mục đích đảm bảo chất lượng dịch vụ của Phòng Di trú

Phòng Di trú bang Victoria, Úc đã đưa ra thông báo chương trình đề cử tỉnh bang đã dừng nhận hồ sơ di dân theo các Diện đầu tư và doanh nhân. Chính quyền tỉnh bang dự định sẽ mở cửa tiếp nhận đơn lại vào tháng 2 năm 2019.

 

 

Danh sách các chương trình của bang Victoria tạm thời đóng cửa: 

  • Visa 188 – Diện Doanh nhân
  • Visa 188 – Diện Đầu tư trái phiếu
  • Visa 188 – Diện Đầu tư trọng yếu 5 triệu đô Úc
  • Visa 188 – Diện Khởi nghiệp (Start-up)
  • Visa 132 – Diện Doanh nhân tài năng – Doanh nhân hoạt động hiệu quả
  • Visa 132 – Diện Doanh nhân tài năng – Doanh nhân được tài trợ vốn

Các hồ sơ được tiếp nhận trước ngày 05/01/2019 vẫn tiếp tục được thụ lý.

 

Danh sách các chương trình vẫn đang tiếp nhận hồ sơ:

  • Visa 405 – Diệu Đầu tư hưu trí
  • Visa 888 – Diện Doanh nhân và diện Đầu tư trái phiếu (thường trú)
  • Visa 892 – Doanh nhân có bảo lãnh
  • Visa 893 – Diện Đầu tư có bảo lãnh

 

Ý kiến của chuyên gia Di trú Úc:

Việc dừng nhận hồ sơ của bang Victoria, Úc chỉ mang tính chất tạm thời nhằm mục đích nâng cao chất lượng hồ sơ đầu vào và đảm bảo duy trì chất lượng dịch vụ của Phòng Di trú ở mức tốt nhất. Chính quyền tỉnh bang dự định sẽ sớm mở cửa lại vào đầu tháng sau.

Ở thời điểm hiện tại, lời khuyên tốt nhất cho Nhà Đầu tư Việt Nam đang có mong muốn và dự định cho gia đình mình an cư ở Úc, đặc biệt là ở bang Victoria trong tương lai là nên đưa ra quyết định và có sự chuẩn bị sớm để nộp hồ sơ ngay khi chính quyền tỉnh bang mở cửa trở lại. Bởi lẽ, Úc hiện đang là một trong 3 quốc gia trên thế giới được rất nhiều gia đình Việt Nam mong muốn chuyển dịch an cư do điều kiện sống, phúc lợi, giáo dục, khả năng sinh sống, môi trường kinh doanh đều lý tưởng.    

Sắp tới đây, tháng 4 năm 2019, IMM Immigration hân hạnh đón tiếp đại diện Chính phủ bang Victoria đến Việt Nam để giải đáp các thắc mắc của quý Nhà Đầu tư về các vấn đề liên quan đến việc đầu tư di trú tại tỉnh bang này. Để đăng ký tham dự sự kiện, quý Nhà Đầu tư vui lòng đăng ký với chúng tôi:

HCM: (028) 730 72 777
Hà Nội: (024) 730 72 777

 

IMM Immigration sẽ tiếp tục cập nhật những tin tức mới nhất, cùng những phân tích chuyên môn nhằm giúp quý Nhà Đầu tư cân nhắc và đưa ra quyết định phù hợp cho kế hoạch của cả gia đình.

Để được tư vấn tận tình và miễn phí về thủ tục, phân tích hướng thực hiện, hoàn thành quy trình nhanh chóng, hạn chế rủi ro, quý Nhà Đầu tư có thể đặt lịch hẹn với nhân viên tư vấn của chúng tôi tại Trụ sở chính: Toà nhà IMM Group, 99 Nguyễn Đình Chiểu, phường 6, quận 3, thành phố Hồ Chí Minh.

Xem thêm thông tin tổng quan chương trình Định cư Úc của IMM Immigration tại đây.

 

Chuyên gia tư vấn di trú Úc

IMM Immigration