Vì sao bạn nên đầu tư định cư tại Bồ Đào Nha?

Bồ Đào Nha, một trong những quốc gia cổ xưa nhất thế giới, đang trải qua những thay đổi sâu rộng và mạnh mẽ. Từ thế kỷ 15 đến thế kỷ 17, nhiều phát minh của Bồ Đào Nha đã tạo ra những bước tiến sâu rộng trong công nghệ, khoa học hàng hải, bản đồ học, thiên văn học và công nghiệp đóng tàu. Năm thế kỷ sau, Bồ Đào Nha đang viết tiếp những trang sử mới trong trên hành trình phát triển của mình.

Đất nước Bồ Đào Nha là quê hương của nhiều tập đoàn công nghệ có tầm ảnh hưởng trên thế giới. Điều này đã góp phần tạo nên một cuộc sống hiện đại và tiện lợi hơn bao giờ hết. Tại Bồ Đào Nha, chủ sở hữu ô tô điện có thể nhận tin nhắn thông báo về việc xe của họ đã đến thời gian nạp điện mà không cần theo dõi thường xuyên. Ngói năng lượng hấp thụ sức nóng của mặt trời và chuyển hóa thành năng lượng làm nóng nước trong nhà. Đây cũng là quốc gia ứng dụng hệ thống quạt gió tạo năng lượng sạch hiệu quả nhất trên thế giới. Các phần mềm dịch vụ khác cũng cho phép bạn mua vé xem phim, vé tàu xe qua điện thoại di động của chính bạn.

Trong quá trình phát triển của mình, Bồ Đào Nha cũng đóng góp nhiều giá trị văn hóa và ẩm thực cho thế giới. Không ít sản phẩm truyền thống nổi tiếng thế giới được sản sinh từ Bồ Đào Nha. Chẳng hạn, rượu vang dầu ô liu đã trở thành một phần không thể thiếu khi nhắc đến đất nước châu Âu này.

Vì sao bạn nên đầu tư định cư tại Bồ Đào Nha?

Dù có tài nguyên thiên nhiên và văn hóa rất phong phú nhưng Bồ Đào Nha cũng xác định rằng, con người vẫn là yếu tố làm nên sức mạnh của một dân tộc. Từ những Vasco da Gama, Álvares Cabral, bằng trí tuệ và lòng dũng cảm đã định hình lịch sử của Bồ Đào Nha bằng những công trình vĩ đại thách thức thời gian. Đến hôm nay, những thế hệ Bồ Đào Nha tiếp theo lại góp sức làm nên danh tiếng cho quốc gia châu Âu này. Đó là Cristiano RonaldoJosé Mourinho, một trong những cầu thủ và huấn luyện viên nổi tiếng nhất thế giới,nữ diễn viên Daniela Ruah, ca sĩ nổi tiếng Fado Mariza, ca sĩ nhạc pop Nelly Furtado hay nghệ sĩ tạo hình Joana Vasconcelos

Bồ Đào Nha hôm nay là một trong những đất nước hiện đại nhất thế giới, với cơ sở hạ tầng tiên tiến môi trường kinh tế tiềm năng. Đây là lý do khiến nhiều công ty nổi tiếng trên thế giới chọn Bồ Đào Nha làm nơi đầu tư và phát triển chi nhánh. Hiện tại, Liên minh Renault-Nissan đang đầu tư vào một nhà máy sản xuất pin cho xe điện. Công ty Danone đang có kế hoạch xây dựng một nhà máy sản xuất sữa chua lớn nhất châu Âu. Thương hiệu Pescanova đã đầu tư vào dây chuyền sản xuất và cung ứng cá bơn cho toàn châu Âu tại Bồ Đào Nha. Và còn rất nhiều thương hiệu lớn khác.

Quan trọng hơn cả, Bồ Đào Nha không chỉ là một đất nước tốt để đầu tư mà còn là nơi tuyệt vời để sinh sống và du lịch. Người dân và du khách có thể tìm thấy sự an toàn, môi trường sạch đẹp, khí hậu ôn hòa và rất nhiều loại hình giải trí phong phú tại đây. Để tận hưởng cuộc sống chất lượng cao tại một quốc gia an toàn và thân thiện, hãy chọn Bồ Đào Nha!

IMM Group (tổng hợp)