Tin vui từ EB-5 và Cơ hội trở thành công dân châu Âu

Phát biểu tại Hội nghị triển lãm Quốc tịch châu Âu, Úc, Mỹ, Canada do IMM Group tổ chức vào hai ngày 10/5/2017 (Hà Nội ) và 11/5/2017 (TP.HCM), Lincoln Stone – luật sư của hãng luật danh tiếng Stone Grzegorek & Gonzalez LLP cho biết, Quốc hội Mỹ đã quyết định kéo dài thời hạn chương trình EB-5 đến 30/9/2017 . Như vậy, ở thời điểm hiện tại, nhà đầu tư vẫn còn cơ hội tham gia chương trình này với các điều kiện hiện có. Tuy nhiên, ông Lincoln cũng cảnh báo nhà đầu tư không nên chủ quan vì thực tế cho thấy EB-5 đang được siết chặt bằng các quy định kiểm tra, kiểm toán. Nhiều dự thảo luật trình lên quốc hội đều đòi hỏi tăng hạn mức đầu tư, do đó, việc EB-5 thay đổi quy định chỉ còn là vấn đề thời gian. 

Ông Lincoln Stone phát biểu tại hội nghị

Cũng tại hội nghịIMM Group ra mắt chương trình mới – Đầu tư định cư đảo Síp với nhiều ưu thế vượt trội. Chương trình này có hạn mức đầu tư thấp, chỉ 300.000 EUR và thời gian xử lý hồ sơ nhanh. Bên cạnh đó, quốc gia này là thành viên của Liên minh châu Âu (EU), việc sở hữu quốc tịch đảo Síp đồng nghĩa với việc nhà đầu tư đã trở thành công dân châu Âu, được phép đi lại, sinh sống và làm việc tự do tại châu lục này.

Ngoài Síp, con đường trở thành công dân châu Âu cũng rộng mở với các chương trình đầu tư định cư Bồ Đào Nha và Ireland. Nếu chọn Bồ Đào Nha, nhà đầu tư chỉ cần mua bất động sản trị giá 500.000 EUR là đã có thể sở hữu thẻ thường trú nhân, tự do ra vào, sinh sống tại các nước thuộc khối Schengen (Bồ Đào Nha là thành viên của Schengen). Ngược lại, nếu chọn Ireland, nhà đầu tư sẽ được hưởng ưu đãi hấp dẫn nhờ cấu trúc tài chính giữa IMM Immigration và đối tác. Theo đó, thay vì phải đầu tư 1 triệu EUR, nhà đầu tư chỉ cần đầu tư 500.000 EUR vào một công ty thỏa điều kiện tại Ireland. Khi hồ sơ được chấp thuận,  tấm thẻ thông hành đến châu Âu đã thuộc về nhà đầu tư (Ireland là thành viên của EU).

Ảnh chụp toàn cảnh hội nghị từ trên cao
Khách tham dự dùng tiệc và được tư vấn chương trình của từng nước
Phần phát biểu của đại diện các nước
Tiết mục văn nghệ tại hội nghị
Ảnh chụp toàn cảnh hội nghị từ trên cao
Nhân viên công ty Immigration tư vấn cho khách tham dự

Các chương trình khác như Đầu tư định cư Canada và Đầu tư định cư Úc vẫn thu hút nhiều nhà đầu tư tham gia bởi tính ổn định về chính trị và sự phát triển kinh tế của hai quốc gia này. Tuy nhiên, đây cũng là hai chương trình đòi hỏi cao về kinh nghiệm quản lý và trình độ chuyên môn. Nhà đầu tư cần sự tham vấn rõ ràng, chi tiết từ phía chuyên gia cũng như luật sư để có thể nắm chắc tỷ lệ thành công khi đầu tư vào chương trình này.

Quy tụ nhiều chuyên gia, luật sư đến từ nhiều nước, có thể nói Hội nghị Triển lãm quốc tịch châu Âu, Úc, Mỹ, Canada là sự kiện lớn nhất năm của IMM Group. Đến tham dự sự kiện, khách tham gia không chỉ được tham vấn trực tiếp với chuyên gia, luật sư mà còn được thưởng thức tiệc tối sang trọng, được hòa mình trong không gian âm nhạc sôi động. Mỗi tiết mục âm nhạc đều được lồng ghép các yếu tố văn hóa, là cách để người tham gia có thể hiểu thêm về quốc gia mà mình muốn định cư hoặc cho con cái du học.

Tiết mục múa giới thiệu chương trình Bồ Đào Nha

Ngoài việc cung cấp kiến thức chuyên môn cho nhà đầu tư, hội nghị cũng đánh đấu bước phát triển mới của IMM Group. Tính đến thời điểm hiện tại, IMM Group đã có hơn một thập kỷ hoạt động trong lĩnh vực di dân thương mại và là một trong những công ty di trú hiếm hoi có quy mô, tổ chức bài bản tại Việt Nam.  Để đạt được thành tựu này, tập thể nhân viên IMM Group hiểu rằng, chỉ mỗi nỗ lực của bản thân là chưa đủ, đó còn là sự cộng hưởng của niềm tin, của sự ủng hộ mà quý khách hàng dành cho chúng tôi. Do đó, một lần nữa cho phép chúng tôi gửi lời cảm ơn chân thành đến quý vị , cảm ơn vì đã chấp nhận và tin tưởng chúng tôi, cảm ơn vì đã đồng hành cùng chúng tôi cho đến phút cuối của chương trình và cho chúng tôi cơ hội được phục vụ quý vị.