12/11/2019

Sở hữu thị thực vàng Hy Lạp và bất động sản cao cấp với 7 tỷ đồng

Là một trong những chương trình định cư châu Âu có mức đầu tư thấp nhất và thời gian thụ lý hồ sơ nhanh nhất, đầu tư định cư Hy Lạp hiện thu hút rất nhiều nhà đầu tư trên thế giới. Hình thức đầu tư bất động sản mang đến nhiều lựa chọn với mức lợi nhuận được đảm bảo. Một trong những dự án nổi bật hiện nay là khu căn hộ cao cấp Glyfada Elite tọa lạc gần thủ đô Athens. Tại Việt Nam, IMM Group là đơn vị giới thiệu dự án. Đặc biệt, căn hộ B1 thuộc dự án đang có mức giá ưu đãi, giảm đến 20.000EUR. 

IMM Group: Nằm ở đông nam châu Âu, Hy Lạp là điểm tiếp giáp của 3 châu lục Âu – Á – Phi. Thủ đô Athens là thành phố lớn nhất và nổi tiếng nhất Hy Lạp. Nơi đây thường giữ vị trí dẫn đầu trong danh sách các thành phố châu Âu tốt nhất để sống với chất lượng sống tốt, môi trường an toàn cùng nhiều di sản nổi tiếng thế giới. Những năm gần đây, kinh tế Hy Lạp đang dần hồi phục và tăng trưởng ổn định. Trong đó, du lịch là ngành kinh tế trọng điểm, chiếm hơn 20% GDP. 

Hy Lạp ngày càng thu hút nhiều nhà đầu tư với chương trình đầu tư định cư Hy Lạp

 

Đầu tư định cư Hy Lạp, tự do đi lại khối Schengen

Chương trình thị thực vàng của Hy Lạp cấp quyền cư trú cho người nước ngoài đầu tư bất động sản tại Hy Lạp. Với mức đầu tư chỉ từ 6,4 tỷ đồng (250.000EUR), sau 6 tháng thụ lý hồ sơ, nhà đầu tư và gia đình sẽ có quyền cư trú Hy Lạp. Không có bất cứ điều kiện gì về tuổi tác, trình độ hay kinh nghiệm quản lý doanh nghiệp. Thẻ cư trú Hy Lạp có thời hạn 5 năm và được gia hạn mỗi 5 năm với điều kiện vẫn còn sở hữu bất động sản. Sau 7 năm sống ở Hy Lạp, nhà đầu tư có thể thi lấy quốc tịch.

Với thị thực vàng Hy Lạp, cả gia đình có thể sinh sống, làm việc tại Hy Lạp và con cái được học miễn phí tại các trường công đến sau đại học. Vì Hy Lạp thuộc khối Schengen nên nhà đầu tư và gia đình còn được tự do đi lại trong khối Schengen gồm 22 quốc gia châu Âu (Phần Lan, Pháp, Đức, Hà Lan…) và 4 quốc gia thuộc Hiệp hội Thương mại tự do châu Âu Iceland, Liechtenstein, Na-Uy, và Thụy Sĩ mà không cần visa. 

Hơn nữa, Chính phủ mới của Hy Lạp đang đưa ra nhiều ưu đãi về thuế bất động sản. Đầu tư thấp với nhiều quyền lợi vượt trội, đầu tư định cư Hy Lạp hiện là lựa chọn hấp dẫn nhất hiện nay để lấy quyền cư trú tại 1 quốc gia châu Âu. Từ 2014 đến nay, số người được cấp thị thực vàng Hy Lạp không ngừng tăng.  

 

Glyfada Elite, khu căn hộ cao cấp với mức giá ưu đãi

Glyfada Elite tọa lạc tại khu Glyfada, vùng ngoại ô phía nam của Athens, cách trung tâm thành phố 20 phút lái xe. Dự án đặt tại địa điểm du lịch có sân golf và rất gần biển, chỉ 5 phút lái xe. Glyfada Elite còn nằm ngay cạnh siêu dự án 9 tỷ Euro với khu phức hợp giải trí và tòa nhà chọc trời đầu tiên tại Athens (đang triển khai). Gần khu căn hộ, có nhiều trường công, tư nhân và quốc tế từ mầm non đến đại học. Ngoài ra còn có những nhà hàng đạt sao Michelin và nhiều cửa hàng cao cấp. Có thể nói, nơi đây hội tụ mọi tiện ích cho một cuộc sống đáng mơ ước.

Glyfada Elite là dự án thu hút khá nhiều người nước ngoài chọn để đầu tư định cư Hy Lạp

Khu căn hộ gồm 4 tầng, mỗi tầng có 8 căn hộ hai phòng ngủ cao cấp. Các căn hộ trên tầng cao nhất có sân thượng riêng với bể tắm nước nóng. Cư dân được hưởng các tiện ích như hồ bơi và tầng thượng với tầm nhìn ra biển. 

Giá căn hộ chỉ từ 7,7 tỷ đồng. Hơn nữa, với những chính sách ưu đãi về thuế tương đương 21% VAT của Hy Lạp, nhà đầu tư tiết kiệm được 1,7 tỷ đồng. Chủ đầu tư dự án cam kết cho thuê với lãi suất 5%/năm trong 3 năm đầu tiên. Đặc biệt, căn hộ B1 thuộc dự án có giá gốc 319.000EUR đang áp dụng mức giá ưu đãi, chỉ còn 299.000EUR

Glyfada Elite đang trong giai đoạn thi công. Đây là một trong những dự án thu hút khá nhiều người nước ngoài chọn để đầu tư định cư Hy Lạp. Tại Việt Nam, IMM Group là đơn vị giới thiệu dự án.

 

Mời quý nhà đầu tư xem thêm thông tin về chương trình đầu tư định cư Hy Lạp tại đây: http://bit.ly/2MvvugV

Nếu thông tin này hữu dụng, quý nhà đầu tư vui lòng chia sẻ cho mọi người cùng xem.

 

IMM Group

Yêu cầu chuyên viên tư vấn gọi lại