02/10/2019

Sở hữu biệt thự giữa biển Địa Trung Hải ở đảo Síp, lấy quốc tịch châu Âu cho cả gia đình

Limassol Marina là dự án căn hộ và biệt thự cao cấp nằm giữa biển của đảo Síp xinh đẹp. Dự án được thực hiện bởi tập đoàn Cybarco. Đây là một trong những tập đoàn tiên phong hàng đầu trong lĩnh vực đầu tư bất động sản tại đảo Síp. 

Limassol Marina là dự án đầu tiên tại Síp kết hợp nhà ở cao cấp với bến du thuyền siêu hạng. Có mức giá thượng lưu, từ 2,2 triệu Euro, nhưng hiện Limassol Marina đã bán hết 90% căn hộ và biệt thự trên biển. Đây cũng là dự án thu hút nhiều nhà đầu tư trên thế giới đầu tư vào để lấy quốc tịch Châu Âu. Mời quý nhà đầu tư cùng xem qua những hình ảnh của khu biệt thự Island Villas thuộc dự án Limassol Marina.

Toàn cảnh dự án Limassol Marina đẳng cấp được phát triển bởi tập đoàn Cybarco. Đây là dự án đầu tư lấy quốc tịch đảo Síp được phân phối độc quyền tại Việt Nam bởi IMM Group

Khu biệt thự Island Villas thuộc dự án Limassol Marina

Dự án tọa lạc ngay tại bến du thuyền nhộn nhịp Limassol

 

Mỗi biệt thự sẽ có một bến neo thuyền riêng

Căn biệt thự sang trọng riêng tư thuộc dự án Limassol Marina với tầm nhìn không giới hạn ra Địa Trung Hải và bến du thuyền

Thiết kế tinh tế và sang trọng với đầy đủ tiện nghi bên trong căn biệt thự

Mỗi biệt thự đều có không gian sân vườn rộng rãi, hồ bơi và bến neo du thuyền riêng

Hành lang rộng rãi nhìn thẳng ra biển Địa Trung Hải

 

Hiện IMM Group đã trở thành đại diện độc quyền của Cybarco tại Việt Nam, phân phối các dự án bất động sản của Cybarco và hỗ trợ nhà đầu tư Việt lấy quyền định cư Síp. Nhân sự kiện này, IMM Group sẽ tổ chức “Tuần lễ gặp trực tiếp Tổng giám đốc điều hành Cybarco”. Trong 4 ngày, nhà đầu tư có thể trao đổi trực tiếp với CEO Cybarco về tiềm năng và cơ hội khi đầu tư vào bất động sản tại Síp. Gói khuyến mãi dành cho mỗi nhà đầu tư ký hợp đồng tìm hiểu dự án lên đến 1 tỷ đồng.

Sự kiện sẽ diễn ra tại TP.HCM: Từ thứ Ba, 22/10/2019 đến thứ Sáu, 25/10/2019.

Xem thêm thông tin chi tiết và đăng ký tham gia tại đây

Hotline: 0906 662 772

Nếu thông tin này hữu dụng, quý nhà đầu tư vui lòng chia sẻ cho mọi người cùng xem.

 

IMM Group

Yêu cầu chuyên viên tư vấn gọi lại