18/03/2015

Skilled worker Canada, chuẩn bị cho cơ hội đầu năm 2013

Là những người theo đuổi cơ hội trở thành thường trú nhân/ công dân Canada theo chương trình Skilled worker Liên Bang, quý khách hẳn thấy rõ những biến đổi trong thời gian gần đây:

1.  Chương trình định cư giành cho diện Kỹ năng tay nghề Liên Bang đang ngày càng thắt chặt, bằng chứng là những lần đổi luật trong 2 năm gần đây. Từ việc mở cửa cho tất cả các ngành đến việc thay đổi hạn chế số ngành cho nộp và hạn chế số lượng hồ sơ nộp/1 mã ngành.

2.  Việc áp dụng Quota cho mỗi mã ngành khiến cho các đương đơn luôn trong tư thế chạy đua và thực tế cho thấy quota/1 mã ngành bị Full rất nhanh sau vài tháng kể từ ngày công bố. Việc này dẫn đến việc những hồ sơ đủ điều kiện chịu áp lực về mặt thời gian chuẩn bị. Hồ sơ đủ điều kiện cần nộp sớm để nằm trong hạn mức xét duyệt mới có cơ hội được thụ lý.

Xu hướng Luật mới và Cơ hội:

Sự thắt chặt của Luật Di Trú Canada không đồng nghĩa với việc cánh cửa cho những người dân muốn định cư ở đất nước thịnh vượng và xinh đẹp này đóng lại. Vì sao?

1.  Canada là một quốc gia có ” truyền thống về định cư “. Có thể nói, thu hút người định cư từ bên ngoài vào là một quốc sách cơ bản lâu dài của Canada. Nguyên tắc cơ bản của luật di trú Canada là: cho phép các nhân tài không phân biệt chủng tộc vào định cư, làm phong phú cho nền văn hóa đa nguyên của Canada. Thu hút nhân tài và tiền của vào Canada, bù đắp cho dân số già của Canada, sự thiếu hụt về lao động kỹ thuật, thúc đẩy sự phát triển về kinh tế của Canada. Việc tạm ngưng nhận hồ sơ diện tay nghề Liên Bang đến hết năm 2012 để tập trung vào việc xử lý các hồ sơ cũ tồn đọng hứu hẹn các hồ sơ nộp vào năm 2013 sẽ được xử lý nhanh hơn.

2.  Dự tính, cuối năm 2012, danh sách ngành nghề mới sẽ được công bố. Khi các hồ sơ cũ nộp theo luật cũ đã hết, “hàng tồn kho” của Canada sẽ không còn và vì thế ngành nghề mới có thể là bất kỳ ngành nghề nào được ưu tiên trong 2 năm qua.

Chính vì vậy, cách duy nhất để nắm lấy cơ hội là: chuẩn bị hồ sơ  NGAY TỪ LÚC NÀY để NỘP NGAY khi danh sách ngành nghề được công bố. Nếu đợi đến danh sách ngành nghề được công bố mới chuẩn bị hồ sơ, 90% cơ hội sẽ không còn do những người bị full quota trong 2 năm qua luôn chuẩn bị sẵn sàng để nộp khi ‘cánh cửa’ được mở ra.

Tự hào là công ty được nhiều skilled worker thành công nhất trong mấy năm vừa qua tại Việt Nam, để giúp khách hàng nắm được cơ hội đạt được visa định cư Canada, công ty đưa ra dịch vụ chuẩn bị hồ sơ sẵn sàng nộp với mức phí ưu đãi như sau:

Khách hàng thanh toán tương đương $1.900 CAD : để được hướng dẫn chi tiết về việc chuẩn bị giấy tờ, forms, thư xác nhận kinh nghiệm đúng theo yêu cầu của Bộ Di Trú…Một bộ hồ sơ hoàn chỉnh sẽ được chuẩn bị cho quý khách và khi danh sách quora vừa mở, hổ sơ có thể nộp ngay vào ngày hôm sau.

Như vậy, quý khách sẽ có bộ hồ sơ tương đối hoàn thiện sẵn sàng nộp ngay khi Luật công bố danh sách và hạn mức ngành nghề mới vào năm 2013. Trong trường hợp Luật mới đưa ra không có ngành nghề của quý vị, công ty đồng ý lưu giữ hồ sơ và theo dõi luật mới cho khách hàng trong thời gian 2 năm từ ngày hợp đồng ký kết

Các lần thanh toán phí sau chỉ áp dụng khi hồ sơ quý khách được nộp và được thụ lý vì vậy có thể nói, chỉ với 1.900 CAD, quý khách có thể mua được cơ hội định cư tại Canada, cơ hội này được bảo toàn giá trị trong vòng 2 năm.

Những công dân ở các quốc gia khác nhau, mang ý định định cư, luôn coi Canada là lựa chọn hàng đầu bởi rất nhiều lý do như: hưởng phúc lợi xã hội và chế độ giáo dục hàng đầu, chính sách hỗ trợ người mới nhập cư rõ ràng, an ninh xã hội tốt, là công dân toàn cầu, tự do bình đẳng, cơ hội phát triển cao…Nếu quý khách là người đang theo đuổi cơ hội định cư ở quốc gia hàng đầu như Canada, hãy bắt tay ngay để tranh thủ được cơ hội của mình.

Mọi băn khoăn của quý khách nếu có, vui lòng liên hệ tới :

Văn phòng Tp Hồ Chí Minh: Ms. Tú – 0167.277.56.59; hoặc gọi tới số (08)39209934

Hân hạnh được trợ giúp quý khách trong việc xin visa định cư Canada cho cả gia đình.

Trân trọng,

IMM Immigration (tổng hợp)

Yêu cầu chuyên viên tư vấn gọi lại