Ritz-Carlton – Dự án khách sạn 6 sao của EB5 Capital đã mang lại 5 thẻ xanh

  Được Sở Di trú Mỹ phê duyệt để kêu gọi vốn EB-5, dự án khách sạn 6 sao Ritz-Carlton tọa lạc tại trung tâm thành phố New York đã có 5 nhà đầu tư được chấp thuận thẻ xanh có điều kiện Chương trình đầu tư EB-5 cho phép nhà đầu tư nước ngoài lấy thẻ xanh sau khi góp vốn khoảng 11,6 tỷ đồng (500.000 USD) vào một dự án EB-5 ở vùng khuyến khích đầu tư và tạo được 10 việc làm toàn thời gian cho lao động Mỹ. Theo các chuyên gia về EB-5, để chọn được dự án an toàn mang lại thẻ xanh vĩnh viễn (thường trú nhân) và được hoàn vốn sau 5 năm, nhà đầu tư cần xem xét khả năng đáp ứng yêu cầu EB-5 của dự án cùng bề dày kinh nghiệm và uy tín của trung tâm vùng là đơn vị huy động và quản lý vốn. Với dự án khách sạn 6 sao Ritz-Carlton, nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm về đơn vị phát triển dự án cũng như trung tâm vùng.  

Ritz-Carlton là thương hiệu khách sạn đẳng cấp thuộc Tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới – Marriott International

 

Thương hiệu Khách sạn hàng đầu của Mỹ

Ritz-Carlton là thương hiệu khách sạn đẳng cấp thuộc Tập đoàn khách sạn lớn nhất thế giới – Marriott International. Từ 1 khách sạn vào năm 1983, đến nay Ritz-Carlton đã phát triển lên đến 97 khách sạn và khu nghỉ dưỡng 5 sao sang trọng trên toàn thế giới và hiện đang có kế hoạch mở thêm 40 khách sạn ở châu Âu, châu Phi, châu Á, Trung Đông và châu Mỹ.  Với những tiêu chuẩn vàng về dịch vụ, Ritz-Carlton đã nhận được tất cả các giải thưởng lớn mà ngành khách sạn và các tổ chức tiêu dùng hàng đầu thế giới trao tặng. Đặc biệt, Ritz-Carlton là thương hiệu khách sạn đầu tiên và duy nhất hai lần được vinh danh với Giải thưởng Chất lượng Quốc gia Malcolm Baldrige của Bộ Thương mại Mỹ.  

Dự án khách sạn Ritz Carlton do EB5 Capital huy động vốn tọa lạc tại quận Nomad,  khu vực tập trung nhiều nhà hàng và trung tâm thương mại của thành phố New York

 

Đảm bảo an toàn thẻ xanh và khả năng hoàn vốn

Tọa lạc tại quận Nomad, khu vực tập trung nhiều nhà hàng và trung tâm thương mại của thành phố thịnh vượng hàng đầu thế giới – New York, dự án Ritz-Carlton được đánh giá đảm bảo cả 2 yếu tố: an toàn thẻ xanh và hoàn vốn.  Đảm bảo mang lại thẻ xanh:
 • Đơn vị quản lý vốn là EB5 Capital, trung tâm vùng lâu năm và uy tín, với tỷ lệ dự án được chấp thuận là 100% (xem chi tiết tại đây)
 • EB5 Capital là đơn vị quản lý vốn EB-5 trung lập, đảm bảo minh bạch, luôn đứng về phía nhà đầu tư
 • Tất cả các dự án EB5 Capital đã thực hiện đều mang lại thẻ xanh cho nhà đầu tư
 • Dự án Ritz-Carlton có khả năng tạo ra 19 việc làm/1 nhà đầu tư (cao hơn so với yêu cầu 10 việc làm/ 1 nhà đầu tư của Sở Di trú Mỹ), đáp ứng tốt điều kiện chuyển sang thẻ xanh vĩnh viễn cho nhà đầu tư sau này. Hiện dự án đã có 5 nhà đầu tư được chấp thuận thẻ xanh có điều kiện.
An toàn vốn đầu tư:
 • EB5 Capital luôn hoàn vốn đúng hạn hoặc sớm hơn thời hạn
 • Ritz-Carlton là thương hiệu khách sạn danh tiếng
 • Vốn vay xây dựng đã có từ quỹ đầu tư 
 • Tổng chi phí dự án: 508 triệu USD, vốn huy động EB-5: 125 triệu USD. Như vậy, vốn vay EB-5 chỉ chiếm 24,6% tổng giá trị đầu tư của dự án
 • Dự án đang tiến hành xây dựng và có cam kết hoàn tất xây dựng dự án 100%
 • Tiềm năng tăng trưởng giá trị khi hoàn thành là 38% (theo thẩm định độc lập của một bên thứ ba)
 • Đảm bảo hoàn 100% vốn đầu tư, bao gồm phí quản lý, nếu hồ sơ EB-5 bị bác.
 

Trước khả năng Chính phủ Mỹ sẽ thay đổi luật sau ngày 30/9/2019 và tăng mức đầu tư EB-5, IMM Group tiếp tục giới thiệu đến nhà đầu tư dự án khách sạn Ritz-Carlton của trung tâm vùng uy tín EB5 Capital. Sự kiện “Đầu tư vào khách sạn 6 sao Mỹ lấy thẻ xanh cho cả gia đình” sẽ diễn ra vào ngày 27/07 tại Hà Nội 28/07 tại TP.HCM. Đến với sự kiện, nhà đầu tư sẽ có cơ hội tìm hiểu thông tin chi tiết về dự án và gặp gỡ trực tiếp Phó Chủ tịch Bộ phận đầu tư của EB5 Capital.

Mời quý nhà đầu tư xem thêm thông tin về chương trình và đăng ký tham dự tại đây.

Nếu thông tin này hữu dụng, quý nhà đầu tư vui lòng chia sẻ cho mọi người cùng xem.  

IMM Group