05/09/2019

Quốc gia đủ điều kiện lấy visa đầu tư E-2 gồm những nước nào?

 

Visa đầu tư E-2 là lựa chọn lý tưởng cho những gia đình muốn đến Mỹ nhanh chóng. Chỉ sau 6 tháng, cả gia đình có thể sang Mỹ kinh doanh, làm việc và học tập. Visa E-2 chỉ cấp cho công dân các nước có ký Hiệp ước Thương mại với Mỹ. Việt Nam không nằm trong nhóm quốc gia này. Vậy quốc gia đủ điều kiện lấy visa E-2 gồm những nước nào? Nhà đầu tư Việt có thể lấy visa E-2 cách nào?

Với những người kinh doanh nhỏ, visa E-2 được xem là lựa chọn tốt nhất để sang Mỹ nhanh chóng. Điều kiện dễ dàng, thời gian nhanh chóng, có thể gia hạn nhiều lần là những ưu điểm của visa E-2. Hơn nữa, visa E-2 được đánh giá có mức đầu tư tương đối thấp. Yêu cầu là đầu tư “một khoản đáng kể” vào một doanh nghiệp tại Mỹ. Có những trường hợp chỉ 100.000USD đã đủ để đầu tư

Ngoài ra, người xin visa E-2 phải là công dân của nước có ký Hiệp ước Thương mại với Mỹ. Có khoảng 70 quốc gia đủ điều kiện lấy visa E-2. Trong đó, Grenada được xem là bước đệm tốt nhất để nhà đầu tư Việt lấy visa E-2. 

 

Nhà đầu tư Việt cần lấy quốc tịch của một quốc gia đủ điều kiện lấy visa E-2 trước khi xin visa E-2

 

Danh sách quốc gia đủ điều kiện lấy visa E-2

Có hơn 70 quốc gia đã ký Hiệp ước Thương mại với Mỹ. Đây cũng là những quốc gia đủ điều kiện lấy visa E-2

Ai Cập

Anh

Áo

Argentina

Armenia

Azerbaijan

Bahrain

Bangladesh

Bỉ

Bolivia

Bosnia & Herzegovina

Bulgaria

Cameroon

Canada

Chile

Colombia

Congo

Costa Rica

Croatia

Cộng hòa Albania

Cộng hòa Czech

Đài Loan

Đan Mạch

Đức

Ecuador

Estonia

Ethiopia

Georgia

Grenada

Honduras

Iran

Ireland

Jamaica

Jordan

Kazakhstan

Kosovo

Kyrgyzstan

Hàn Quốc

Latvia

Liberia

Lithuania

Luxembourg

Macedonia

Mexico

Moldova

Mongolia

Montenegro

Morocco

Hà Lan

Nhật

Na-Uy

Oman

Pakistan

Panama

Paraguay

Philippines

Phần Lan

Pháp

Ba Lan

Romania

Serbia

Senegal

Singapore 

Slovenia

Sri Lanka

Suriname

Thụy Sĩ

Tây Ban Nha

Thái Lan

Thụy Điển

Togo

Trinidad & Tobago

Tunisia

Thổ Nhĩ Kỳ

Ukraine

Úc

Yugoslavia

Ý

 

Grenada là một trong những lựa chọn tốt nhất trong các quốc gia đủ điều kiện lấy visa E-2

 

Đầu tư nhập tịch Grenada: Bước đệm tốt nhất cho visa E-2

Để lấy visa E-2, nhà đầu tư Việt cần có quốc tịch của một quốc gia đủ điều kiện lấy visa E-2. Grenada được xem là lựa chọn tốt nhất vì mức đầu tư thấp và thời gian nhanh chóng. 

Grenada là quốc gia nằm giữa Caribbean và Đại Tây Dương. Từ Grenada bay thẳng đến Mỹ chỉ mất khoảng 4 tiếng. Quốc đảo này cho phép người nước ngoài nhập tịch qua chương trình đầu tư lấy quốc tịch. Chương trình có thời gian thụ lý chỉ 4-6 tháng với mức đầu tư 6,3 tỷ đồng. Trong đó, nhà đầu tư cần trao tặng Chính phủ 1,2 tỷ đồng và đầu tư khoảng 5,1 tỷ đồng vào dự án bất động sản du lịch. 

Thời gian xin cấp visa E-2 chỉ mất khoảng 2-3 tháng. Như vậy, tổng thời gian để lấy quốc tịch Grenada và visa E-2 khoảng 6-9 tháng. 

Không chỉ là lựa chọn tốt trong các quốc gia đủ điều kiện lấy visa E-2, quốc tịch Grenada còn mang lại cho nhà đầu tư và gia đình nhiều quyền lợi. 

  • Có quốc tịch Grenada, nhà đầu tư và gia đình được miễn visa đến 128 quốc gia trên thế giới. 
  • Con cái nhà đầu tư có thể theo học tại Đại học Y danh tiếng St. George’s của Grenada và làm bác sĩ tại Mỹ. Đây là trường đại học cung cấp lượng y bác sĩ lớn thứ 3 cho nước Mỹ. 
  • Hiện Grenada đang đẩy mạnh phát triển du lịch, nên khoản đầu tư còn mang lại lợi nhuận. 

Nhanh chóng, mức đầu tư hợp lý và nhiều quyền lợi hấp dẫn, chương trình nhập tịch Grenada để lấy visa E-2 đến Mỹ đang thu hút nhiều nhà đầu tư trên khắp thế giới.

 

Mời quý nhà đầu tư xem thêm thông tin về chương trình đầu tư lấy visa E-2 tại đây.

Nếu thông tin này hữu dụng, quý nhà đầu tư vui lòng chia sẻ cho mọi người cùng xem.

 

IMM Group

Yêu cầu chuyên viên tư vấn gọi lại