Nhà máy Hyundai-Kia – Dự án đã mang lại 98 thẻ xanh

 

Được cung cấp độc quyền bởi IMM Group, nhà máy Hyundai-Kia là dự án an toàn hiếm thấy trong lịch sử chương trình đầu tư định cư EB-5. Dự án này đã mang lại 98 thẻ xanh cho 52 gia đình từ các nước khác đến định cư tại Mỹ.

 

 

Chương trình đầu tư EB-5 được Quốc hội Mỹ ban hành từ năm 1990, cho phép nhà đầu tư nước ngoài đầu tư khoảng 13 tỷ đồng (500.000 USD) vào vùng khuyến khích đầu tư và cả gia đình sẽ được nhận thẻ xanh định cư tại xứ cờ hoa.

Đây là con đường lấy thẻ xanh chính thống được đánh giá là có độ an toàn cao cho các gia đình muốn định cư Mỹ nhưng không có thân nhân bảo lãnh. Tuy nhiên, để tránh rủi ro mất trắng 13 tỷ đồng (500.000 USD) và không được cấp thẻ xanh, nhà đầu tư cần lựa chọn dự án đảm bảo thành công.

Với mong muốn mang đến cho nhà đầu tư Việt những cơ hội đầu tư định cư Mỹ an toàn và hạn chế tất cả các rủi ro, IMM Group đã triển khai phân phối độc quyền dự án nhà máy thân xe Hyundai-Kia –  gói đầu tư được xem là vẹn toàn trong lịch sử EB-5.

 

 

Đã mang lại 98 thẻ xanh

Trải qua hơn 10 năm hoạt động, nhà máy thân xe Hyundai-Kia nằm tại Chambers County của bang Alabama, Mỹ, đã tạo ra được số lượng lớn việc làm tại địa phương và những lợi ích kinh tế rõ rệt cho nơi đây, đúng theo tiêu chí của chương trình EB-5. Đồng thời, nguồn vốn EB-5 đầu tư vào nhà máy cũng được quản lý chuyên nghiệp bởi Trung tâm vùng Southeast Regional Center (SRC). (Chú thích: Trung tâm vùng (Regional Center) là một tổ chức được Bộ Di trú Mỹ cấp chứng nhận cho phép huy động và quản lý vốn đầu tư EB-5 để phát triển dự án ở một (một số) vùng nhất định).

Hai yếu tố quan trọng này giúp cho dự án có được tỷ lệ chấp thuận thẻ xanh 100%. Tính đến thời điểm hiện tại, dự án này đã mang đến 98 thẻ xanh cho 52 gia đình.

 

Dự án được bảo vệ qua 3 lớp và đã hoàn vốn

Bên cạnh khả năng mang lại thẻ xanh, dự án Hyundai-Kia còn đảm bảo được sự an toàn cho nguồn vốn của nhà đầu tư. Nhà máy đã thế chấp toàn bộ tài sản của mình bao gồm đất đai, nhà xưởng, trang thiết bị, với tổng giá trị lên đến 167 triệu USD, cho khoản vay EB-5 chỉ 57 triệu USD (qua các lần huy động). Chưa dừng ở đó, khoản vay EB-5 còn được ký bảo lãnh hoàn trả bởi công ty mẹ AJIN Industrial đã lên sàn chứng khoán Hàn Quốc; Tập đoàn Wooshin Industrial và cá nhân ông Jung Ho Sea, CEO của dự án, cũng là người đồng sở hữu nhà máy Daewoo Electronics tại Bình Dương. Trong mọi trường hợp, nếu dự án mất khả năng thanh toán, những công ty và cá nhân ông Jung Ho Sea buộc phải đứng ra hoàn trả các khoản vay.

Tính đến nay, dự án nhà máy Hyundai – Kia đã hoàn vốn cho 18 nhà đầu tư và luôn hoàn vốn đúng tiến độ. Vì vậy, nhà đầu tư có thể yên tâm khi lựa chọn dự án này, vừa đảm bảo có thẻ xanh vĩnh viễn, vừa đảm bảo được hoàn trả vốn đầu tư.

 

Để tìm hiểu thêm thông tin về dự án Hyundai – Kia và có được suất đầu tư vào dự án, mời quý nhà đầu tư đến với sự kiện “Đầu tư vào dự án nhà máy Hyundai lấy quốc tịch Mỹ cho cả gia đình” do IMM Group tổ chức vào ngày 26/06 ở Hà Nội29/06 tại TP.HCM. Sự kiện có sự góp mặt của ông Maurice (Morrie) Berez – Nguyên trưởng bộ phận xét duyệt hồ sơ EB-5 của Sở Di trú Mỹ và ông Moses Choi – Giám đốc điều hành Trung tâm Vùng SRC. Mời quý nhà đầu tư xem thêm thông tin về chương trình và đăng ký tham dự tại đây.

 

IMM Group