Nguyên tắc vàng khi đầu tư định cư các tỉnh bang Canada

Tại sự kiện “Sở hữu doanh nghiệp Canada – Thường trú nhân cho cả gia đình” do IMM Immigration tổ chức vào ngày 8-10/5/2018, ông David Crawford – Luật sư Di trú Canada thuộc công ty luật Fragomen uy tín, lớn mạnh trên toàn cầu đã nhấn mạnh nguyên tắc vàng mà các nhà đầu tư cần nắm vững trước khi ra quyết định đầu tư định cư vào các chương trình đề cử tỉnh bang Canada, đó là:

 

  • Không thanh lý các tài sản ở Việt Nam
  • Không thực hiện đầu tư vào doanh nghiệp tại Canada

Nếu không chắc bản thân và gia đình đã thỏa mãn các điều kiện di trú được đặt ra bởi các chính quyền tỉnh bang Canada và cảm thấy an tâm khi bắt đầu một cuộc sống mới.

Luật sư David Crawford – Công ty luật Fragomen trao đổi tại sự kiện

Các chương trình đề cử tỉnh bang Canada, bao gồm các tỉnh bang British Columbia, Ontario, Saskatchewan, Nova Scotia và Manitoba là chương trình lấy thường trú nhân Canada thông qua visa giấy phép lao động (work permit). Tùy vào nhu cầu về số lượng và chất lượng của người nhập cư, mỗi chương trình có các quy định khác nhau về điều kiện chung, như mức tài sản tối thiểu, học vấn, kinh nghiệm quản lý cấp cao/ sở hữu doanh nghiệp; yêu cầu về mức đầu tư (số tiền đầu tư tối thiểu, số vốn góp tối thiểu vào 1 doanh nghiệp tại Canada; yêu cầu tạo việc làm…

Một điều kiện tiên quyết, bên cạnh những điều kiện tối thiểu phải đạt được ở trên, đó là kế hoạch kinh doanh tại Canada. Đây cũng chính là vấn đề khiến nhiều nhà đầu tư phải quan tâm, suy nghĩ. Xuất phát từ nhu cầu của khách hàng, IMM Immigration phối hợp cùng công ty SuccessionMatching, dưới sự tư vấn của tập đoàn luật Fragomen giới thiệu dịch vụ Tìm kiếm – Thẩm định – Mua bán & Sáp nhập doanh nghiệp tại Canada.

Theo bà Alison Anderson – Sáng lập viên kiêm CEO của SuccessionMatching, công ty hiện nay có đến hơn 100 doanh nghiệp tại các tỉnh bang của Canada, hoạt động ở nhiều ngành nghề sẵn sàng được bán lại cho doanh nhân Việt Nam. Các doanh nghiệp tại Canada được chúng tôi giới thiệu đều phải trải qua quy trình thẩm định, xét duyệt nghiêm ngặt nhằm đáp ứng yêu cầu của tỉnh bang, mang lại sự an tâm và vững tin cho nhà đầu tư để tiếp tục vận hành hiệu quả và thành công.

Bà Alison Anderson trao đổi về dịch vụ Tìm kiếm, Thẩm định, Mua bán & Sáp nhập doanh nghiệp lần đầu tiên có mặt tại Việt Nam

Ủng hộ nguyên tắc vàng khi đầu tư định cư của luật sư David, bà Alison cho biết “Đối với việc đầu tư doanh nghiệp, nhà đầu tư cần phải đáp ứng các điều kiện liên quan đến di trú Canada trước, rồi mới đến việc tìm mua lại hay sáp nhập doanh nghiệp”. Bà cũng cho biết IMM Immigration chính là đối tác tin cậy để công ty bà phối hợp thực hiện dịch vụ này và đây cũng là lần đầu tiên dịch vụ được giới thiệu đến các nhà đầu tư Việt Nam.

Sự kiện đón tiếp rất đông các nhà đầu tư đến tham dự, đặt câu hỏi và đặt lịch hẹn tư vấn cùng các diễn giả khách mời.

Quyết định đầu tư, định cư tại quốc gia mới là một quyết định mang tính thử thách. Tuy nhiên, với thâm niên 15 năm trong lĩnh vực đầu tư định cư nước ngoài, IMM sẵn sàng là đối tác tin cậy trong hành trình sở hữu thường trú nhân Canada cho nhà đầu tư và gia đình.

IMM Immigration dành ưu đãi đặc biệt: Khách hàng ký hợp đồng trong 3 tuần kể từ ngày sự kiện diễn ra (08/05/2018 – TP.HCM và 10/05/2018 – Hà Nội), sẽ nhận được ưu đãi đặc biệt về phí dịch vụ hồ sơ di trú của IMM. Chi tiết, vui lòng liên hệ hotline TP HCM (028) 73072777 Hà Nội (024) 73072777

Tìm hiểu thêm về các chương trình đề cử tỉnh bang Canada tại đây.

IMM Immigration