Mua biệt thự Cộng hòa Síp lấy quốc tịch châu Âu

Cộng hòa Síp, thành viên của Liên minh châu Âu (EU) đang trở thành một điểm đến định cư vô cùng hấp dẫn – một cánh cửa trở thành công dân EU thông qua hình thức đầu tư bất động sản. Chi tiết về quy trình định cư cũng như các dự án bất động sản hấp dẫn đã được IMM Property giới thiệu đến nhà đầu tư thông qua chuỗi sự kiện Mua biệt thự lấy quốc tịch châu Âu.
Là một điểm đến mới nổi nhưng sở hữu nhiều ưu thế, CH Síp đã và đang thu hút các nhà đầu tư trên khắp thế giới. Trở thành công dân Síp, đồng nghĩa với việc nhà đầu tư được sở hữu quốc tịch Liên minh châu Âu và được hưởng các đặc quyền:

 • – Quyền tự do đi lại, sinh sống và làm việc tại 27 quốc gia EU
 • – Quyền được miễn visa đến 147 quốc gia và vùng lãnh thổ trên thế giới
 • – Quyền được tiếp cận mọi chế độ chăm sóc y tế hàng đầu của Liên minh châu Âu
 • – Quyền được học miễn phí hoặc giảm học phí tại tất cả các trường/ trường đại học ở bất kỳ quốc gia nào thuộc Liên minh châu Âu
Đại diện của hãng luật Omirou & Omirou đang lý giải về địa thế thuận lợi của CH Síp

Được tổ chức tại TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Vũng Tàu và Hải Phòng, sự kiện có sự tham gia của các diễn giả là đại diện các công ty luật, các tập đoàn bất động sản hàng đầu như Omirou & Omirou, Leptos, Pafilia và Aristo. Các diễn giả đã giới thiệu đến nhà đầu tư hai chương trình định cư Síp có điều kiện dễ dàng và xác suất thành công cao, cụ thể:

 • – Chương trình thường trú nhân: các nhà đầu tư cần phải đầu tư bất động sản trên lãnh thổ Síp với giá trị tối thiểu sản 300.000 Euro. Đồng thời, phải chứng minh được mức thu nhập hàng năm là 30.000 Euro (cộng thêm 5.000 Euro cho mỗi người phụ thuộc là chồng/ vợ, hay con cái và thêm 8.000 Euro cho mỗi cha/ mẹ ruột hoặc cha/ mẹ của vợ/chồng).
 • – Chương trình lấy quốc tịch: nhà đầu tư phải mua một hoặc nhiều bất động sản tổng trị giá 2.000.000 Euro. Sau 3 năm, nhà đầu tư chỉ cần duy trì sở hữu bất động sản có giá trị tối thiểu 500.000 Euro. Cha mẹ nhà đầu tư có thể mua thêm bất động sản có giá trị tối thiểu 500.000 Euro để cùng sở hữu quốc tịch.

Cả hai chương trình đều không giới hạn độ tuổi, không yêu cầu trình độ tiếng Anh, không yêu cầu kinh nghiệm quản lý và không khắt khe việc chứng minh nguồn tiền.

 • Cũng tại sự kiện, 9 dự án bất động sản giàu tiềm năng – Pearl Park, City Gate, Venus Rock, Minthis Hill, Elysia Park, Domus, Venus Garden, Limassol Del Mar, và Adonis Beach Villas, được chính đại diện của các chủ đầu tư giới thiệu. 9 dự án này bao gồm resort, biệt thự, nhà phố và căn hộ cao cấp có vị trí đắc địa, kiến trúc đẹp vừa thuận phong thủy vừa phù hợp với lối sống của nhà đầu tư.

  Để được tư vấn miễn phí chương trình Đầu tư định cư đảo Síp và các dự án bất động sản của IMM Property, nhà đầu tư vui lòng liên hệ hotline:

  TPHCM: (028) 730 72 777
  Hà Nội: (024) 730 72 777

  *Hình ảnh của nhà đầu tư được IMM Property bảo mật tuyệt đối