Lấy thường trú Úc nhanh chóng với Visa 132 doanh nhân tài năng

  Visa 132 doanh nhân tài năng là chương trình định cư Úc duy nhất cho phép nhà đầu tư và gia đình lên thẳng quyền thường trú vĩnh viễn chỉ sau 21 tháng  Chương trình dành cho các chủ doanh nghiệp có khả năng tài chính cao và doanh nghiệp hoạt động hiệu quả, đạt doanh thu cao. Yêu cầu là đương đơn cần đầu tư, vận hành một doanh nghiệp tại Úc với số tiền đầu tư tối thiểu 16 tỷ đồng (1 triệu AUD).     

Không cần thông qua bước tạm trú

Ở các chương trình Visa 188A diện doanh nhân (xem chi tiết tại đây) và Visa 188B diện đầu tư trái phiếu (xem chi tiết tại đây), nhà đầu tư phải sống tại Úc bằng quyền tạm trú trước khi xin thường trú. Riêng Visa 132 diện doanh nhân tài năng cho phép đương đơn và gia đình lên thẳng quyền thường trú vĩnh viễn mà không cần thông qua bước tạm trú.  Chỉ sau 21 tháng thụ lý hồ sơ, đương đơn cùng vợ/chồng và các con ngay lập tức có quyền thường trú vĩnh viễn và được hưởng mọi phúc lợi y tế, an sinh xã hội, giáo dục. Con cái sẽ được học miễn phí ở các trường công từ bậc tiểu học đến trung học; học đại học, cao học với mức phí như người bản xứ (thấp hơn rất nhiều so với du học sinh). Đây là lựa chọn nhanh chóng, rút ngắn thời gian và nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm về khả năng định cư.  

Điều kiện tham gia chương trình

Để lấy thường trú nhân qua chương trình Visa 132 doanh nhân tài năng, đương đơn cần đạt những điều kiện đầu vào cơ bản như sau:
  • Dưới 55 tuổi
  • Có tổng tài sản cá nhân và trong doanh nghiệp đạt tối thiểu 24 tỷ đồng (1.500.000 AUD) 
  • Vốn sở hữu trong doanh nghiệp đạt ít nhất 6,5 tỷ đồng (400.000 AUD), doanh thu hàng năm đạt tối thiểu 49 tỷ đồng (3.000.000 AUD). 
 

Để tìm hiểu thêm thông tin về chương trình đầu tư lấy thường trú nhân Úc cùng các tin tức cập nhật về các chương trình, mời quý nhà đầu tư tham gia sự kiện “Đầu tư từ 3,5 tỷ đồng – Cơ hội lấy Quốc tịch Úc cho cả gia đình”. Sự kiện do IMM Group tổ chức vào ngày 10/07 tại Hà Nội và 13/07 tại TP.HCM. Mời quý nhà đầu tư xem chi tiết và đăng ký tham dự tại đây

Nếu thông tin này hữu dụng, quý nhà đầu tư vui lòng chia sẻ cho mọi người cùng xem.  

IMM Group