26/12/2019

Lấy Golden Visa Bồ Đào Nha chỉ với 8,9 tỷ đồng (350.000EUR)

Ít người biết rằng, có thể lấy Golden Visa Bồ Đào Nha với mức đầu tư bất động sản chỉ 8,9 tỷ đồng (350.000EUR) thay vì 13 tỷ đồng (500.000EUR). Hiện IMM Group đang đại diện phân phối dự án Graceful thuộc diện đặc biệt chỉ yêu cầu đầu tư 8,9 tỷ đồng.

Bồ Đào Nha nổi tiềng là điểm đến du lịch và đầu tư lấy Golden Visa Bồ Đào Nha

IMM Group: Bồ Đào Nha nằm ở Tây Nam châu Âu. Nơi đây là điểm đến du lịch châu Âu không thể bỏ qua với những thành phố xinh đẹp, nền văn hóa lâu đời và ẩm thực đa dạng. Theo Chỉ số hòa bình toàn cầu (GPI), Bồ Đào Nha thuộc top 3 quốc gia yên bình nhất thế giới

Ngoài ra, Bồ Đào Nha còn thu hút nhiều nhà đầu tư với chương trình Golden Visa. Theo bảng xếp hạng các visa đầu tư định cư năm 2018, Golden Visa Bồ Đào Nha thuộc top 4 visa được nhiều nhà đầu tư lựa chọn nhất.

 

Lựa chọn lấy quyền cư trú châu Âu với nhiều quyền lợi

Golden Visa Bồ Đào Nha là chương trình đầu tư lấy quyền cư trú với khá nhiều quyền lợi

Golden Visa Bồ Đào Nha được ban hành từ năm 2012. Có 3 hình thức: đầu tư bất động sản, đầu tư vốn hoặc thành lập doanh nghiệp. 

Đối với bất động sản, hình thức phổ biến nhất, yêu cầu mức đầu tư tối thiểu từ 13 tỷ đồng (500.000EUR). Đặc biệt, có thể đầu tư bất động sản nằm trong khu vực cải tạo đô thị hoặc bất động sản trên 30 năm tuổi có giá trị từ 8,9 tỷ đồng (350.000EUR). Khoản đầu tư này phải được duy trì trong 5 năm. 

Chỉ sau 8-12 tháng, nhà đầu tư và gia đình sẽ có quyền cư trú Bồ Đào Nha. Sau 1 năm đầu, thẻ tạm trú Bồ Đào Nha được gia hạn cách 2 năm với điều kiện còn sở hữu bất động sản. Theo luật mới, sau 5 năm có quyền thường trú, nhà đầu tư và gia đình có thể thi lấy quốc tịch, bao gồm thi tiếng Bồ Đào Nha.

Với Golden Visa Bồ Đào Nha, cả gia đình có thể sinh sống, làm việc tại Bồ Đào Nha với đầy đủ quyền lợi về y tế và giáo dục. Con cái được học miễn phí tại các trường công đến hết THPT. Cả gia đình tự do đi lại trong 26 quốc gia khối Schengen (Phần Lan, Pháp, Đức, Hà Lan, Na-Uy, Thụy Sĩ…) mà không cần visa.

Hơn nữa, Thượng viện và Tổng thống Mỹ đang xem xét phê duyệt dự luật đưa Bồ Đào Nha vào danh sách các quốc gia có Hiệp ước Thương mại với Mỹ. Nếu dự luật được thông qua, công dân Bồ Đào Nha sẽ đủ điều kiện lấy visa kinh doanh E-2 sang Mỹ. 

 

Dự án đầu tư 8,9 tỷ đồng lấy Golden Visa Bồ Đào Nha

Dự án Graceful có thiết kế đơn giản, thanh lịch, chú trọng mở rộng không gian và đón nắng

Hiện IMM Group đang đại diện phân phối dự án Graceful với mức đầu tư chỉ 8,9 tỷ đồng. Mức thuế VAT áp dụng cho dự án chỉ 6% thay vì mức cơ bản 23%.

Khu căn hộ cao cấp Graceful tọa lạc trên đồi Bairro Da Graca, một trong những khu phố lịch sử đẹp và hiếm hoi còn giữ được nét truyền thống của thành phố và thuộc khu vực cải tạo đô thị duy nhất nằm ngay trung tâm thủ đô. Nơi đây cũng là vị trí cao nhất của thủ đô Lisbon và cách quảng trường Lisbon chỉ 2km. Từ khu căn hộ đến trạm metro, trường học, bệnh viện… chỉ mất 15 phút. 

Dự án Golden Visa Bồ Đào Nha tọa lạc tại vị trí đắc địa của thành phố Lisbon

Graceful được xây lại bởi tập đoàn Bồ Đào Nha Livingroup. Đơn vị này có nhiều năm kinh nghiệm vả nổi tiếng luôn bàn giao dự án đúng hạn. Hiện Livingroup đang quản lý và phát triển hơn 30 dự án bất động sản. 

Ngoài ra, ông João Pagani Toscano, CEO của Livingroup, còn đưa ra những cam kết đảm bảo quyền lợi cho nhà đầu tư ký hợp đồng qua IMM Group:

  • Mua lại bất động sản nếu hồ sơ không được chấp thuận
  • Hoàn tiền đầu tư gấp đôi nếu bàn giao trễ hơn 6 tháng
  • Bảo hành xây dựng 5 năm
  • Cam kết lợi nhuận cho thuê 5%/năm trong vòng 5 năm
  • Trong thời gian cho thuê, khách hàng có thể ở căn hộ của mình (hoặc căn hộ tương đương) 7 ngày/năm trong vòng 5 năm.

Mời quý nhà đầu tư xem thêm chi tiết về chương trình đầu tư lấy Golden Visa Bồ Đào Nha tại đây.

 

IMM Group

Yêu cầu chuyên viên tư vấn gọi lại