06/02/2017

Khảo sát đầu tư Bất động sản và EB-5 tại Mỹ

Khảo sát thực tế Mỹ là bước đi quan trọng khi nhà đầu tư, doanh nhân có nhu cầu đầu tư định cư theo diện EB-5 hoặc đầu tư bất động sản Mỹ cần thực hiện. Tuy nhiên, như thế nào là một chuyến khảo sát chất lượng thì không phải ai cũng biết.

Đối với nhà đầu tư EB-5 cũng như nhà đầu tư bất động sản Mỹ, chất lượng một chuyến khảo sát thực tế được đo lường bằng thông tin về dự án, những dự báo về thị trường và sự tư vấn về luật pháp mà họ tiếp nhận trong suốt chuyến đi. Những thông tin này giúp nhà đầu tư cân nhắc mức độ phù hợp của mình với cuộc sống tại Mỹ, tiềm năng phát triển của dự án, giá trị thực của bất động sản, từ đó đưa ra quyết định phù hợp.

Thế nhưng, so với bề dày lịch sử của ngành di trú, khảo sát đầu tư tại Mỹ vẫn còn là lĩnh vực tương đối non trẻ và gần như chưa có đơn vị chuyên biệt thực hiện. Những chuyến khảo sát diễn ra hiện nay đa phần là do các công ty du lịch tổ chức thông qua chương trình tham quan kết hợp khảo sát. Do bản chất là công ty du lịch lại không có chuyên môn về di trú lẫn bất động sản, nhà đầu tư cần hiểu với những chuyến đi như thế này, khảo sát chỉ đóng vai trò phụ. Người tham gia khó có thể thu được các thông tin cần thiết cho việc đầu tư.

Bên cạnh đó, nhiều nhà đầu tư chọn cách tự mình tìm hiểu thị trường thực tế. Với cách làm này, nhà đầu tư phải chấp nhận việc tiêu tốn rất nhiều thời gian cho việc chọn lựa địa điểm khảo sát, liên hệ đối tác tại Mỹ mà đôi khi kết quả thu được lại không như mong đợi.

Hiểu được nhu cầu của thị trường, công ty IMM Business Travel (Viết tắt là IBT – Công ty thành viên của IMM Group) tiến hành triển khai Chương trình Khảo sát đầu tư Bất động sản và EB-5 tại Mỹ. Chương trình được thiết kế riêng cho nhà đầu tư và doanh nhân Việt.

Có nền tảng chuyên môn về di trú, IBT sở hữu mối quan hệ thân thiết với các quan chức chính phủ Mỹ, các chủ dự án EB-5, các chuyên gia kế toán kiểm toán quốc tế (CPA), luật sư di trú, chuyên viên bất động sản và những nhà đầu tư định cư Mỹ thành công. Do đó, người tham gia sẽ có cơ hội gặp gỡ trực tiếp với giới chuyên môn, được tư vấn về những vấn đề mà bản thân đang gặp phải. Ngoài ra, các bất động sản Mỹ khảo sát được chọn lựa từ những tập đoàn có tên tuổi tầm quốc tế, thông tin được công khai, rõ ràng tiện cho việc kiểm tra, rà soát. .

Sau chuyến đi, nhà đầu tư sẽ nhận được những thông tin cần thiết để quyết định hình thức đầu tư phù hợp với điệu kiện hiện có.

Chi tiết chuyến đi:

–  Chuyến đi dài 8 ngày 7 đêm.

–  San Francisco – San Jose – Los Angeles.

–  Chi phí trả một lần, hoàn toàn không có phụ phí.

–  Bạn đồng hành là những doanh nhân thành đạt, cùng đẳng cấp.

–  Bảo hiểm toàn cầu quyền lợi cao nhất.

–  Có nhân viên tư vấn EB-5 tháp tùng suốt hành trình.

Chuyến khảo sát khởi hành vào ngày 9 tháng 4 năm 2017.

Để nhận lịch trình, quý vị vui lòng truy cập vào link sau –

http://www.imm.travel/vn/tour-tham-quan-dau-tu-my/

Yêu cầu chuyên viên tư vấn gọi lại