02/10/2019

Khám phá Síp, hòn đảo xinh đẹp của châu Âu

Là hòn đảo ngập tràn ánh nắng với phong cảnh ngoạn mục, nhiều bãi biển tuyệt đẹp và nền văn hóa đa dạng, Síp là điểm du lịch không thể bỏ qua khi đến châu Âu. Những năm gần đây, du lịch Síp ngày càng tăng trưởng mạnh. Ngoài ra, định cư đảo Síp theo diện đầu tư bất động sản cũng thu hút nhà đầu tư khắp thế giới. 

Nằm giữa Đại Tây Dương, Síp là điểm đến du lịch nổi tiếng của châu Âu. Ngoài khí hậu ôn hòa với 320 ngày trời trong xanh mỗi năm, Síp còn thu hút du khách với cảnh quan tuyệt đẹp, nền văn hóa đa dạng và những khu nghỉ dưỡng cao cấp. Năm 2018, có hơn 3,93 triệu khách du lịch Síp. Hơn nữa, định cư Síp với nhiều quyền lợi và cơ hội lấy quốc tịch châu Âu còn là lựa chọn của nhiều nhà đầu tư. 

Du lịch Síp là trải nghiệm không thể bỏ qua khi đến châu Âu

 

Đảo Síp – Nơi giao thoa của ba châu lục Á – Âu – Phi

Nằm ở phía Đông của Địa Trung Hải, Síp được ví như viên kim cương của lục địa này. Với phong cảnh ngoạn mục, những bãi biển tuyệt đẹp và thời tiết thuận lợi, du lịch Síp là một trải nghiệm không thể bỏ qua khi đến châu Âu. 

Là điểm giao thoa của ba lục địa Á – Âu – Phi, quốc đảo này đã tiếp nhận cả văn hóa phương Đông và phương Tây trong hàng ngàn năm qua. Đây cũng là một trong số ít những quốc đảo vừa giữ được vẻ đẹp tự nhiên. Nhưng vẫn bắt kịp những xu hướng hiện đại.

Síp là quốc đảo có rất nhiều bãi biển tuyệt đẹp

Gia nhập EU từ 2004, Síp có chế độ thuế được xếp vào hàng ưu đãi nhất châu Âu. Quốc gia này được EU đánh giá có chỉ số tăng trưởng kinh tế mạnh, vượt cả Đức và Pháp. Trong đó, du lịch Síp là ngành kinh tế trọng điểm với tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ. Chính phủ Síp đã đề ra mục tiêu sẽ thu hút 5 triệu du khách/năm trước năm 2030. 

Síp là một trong những quốc gia an toàn nhất ở châu Âu với tỷ lệ tội phạm thấp. Hơn nữa, Síp còn có lối sống thoải mái và không khí ít ô nhiễm. Vì vậy, nơi đây là một trong những điểm đến trong lành và thư giãn nhất để sinh sống.

 

Đầu tư bất động sản Síp, lấy quyền định cư cho cả gia đình

Ngoài du lịch phát triển, Síp còn là điểm đến định cư rất thu hút hiện nay. Để lấy quyền định cư Síp, nhà đầu tư có thể chọn chương trình đầu tư lấy quốc tịch. Yêu cầu là mua bất động sản có giá trị từ 50,7 tỷ đồng (2 triệu Euro). 

Limassol Marina, dự án đầu tư lấy quốc tịch Síp hấp dẫn hiện nay

Chỉ sau 3-6 tháng, nhà đầu tư và cả gia đình sẽ được cấp quốc tịch Síp. Khi đó, nhà đầu tư sẽ được miễn visa đến 164 quốc gia trên thế giới. Cả gia đình được hưởng chế độ chăm sóc sức khỏe miễn phí. Con cái nhà đầu tư được hưởng nền giáo dục tiên tiến. Hơn nữa, cả gia đình sẽ có đầy đủ quyền công dân châu Âu. Nhà đầu tư và cả gia đình có thể sống, làm việc ở các nước EU. 

Cybarco là tập đoàn tiên phong về xây dựng và phát triển dự án bất động sản phân khúc thượng lưu tại Cộng hòa Síp. Hiện IMM Group đã trở thành đại diện độc quyền của Cybarco tại Việt Nam, phân phối các dự án bất động sản của Cybarco và hỗ trợ nhà đầu tư Việt lấy quyền định cư Síp. Nhân sự kiện này, IMM Group sẽ tổ chức “Tuần lễ gặp trực tiếp Tổng giám đốc điều hành Cybarco”. Trong 4 ngày, nhà đầu tư có thể trao đổi trực tiếp với CEO Cybarco về tiềm năng và cơ hội khi đầu tư vào bất động sản tại Síp. Gói khuyến mãi dành cho mỗi nhà đầu tư ký hợp đồng tìm hiểu dự án lên đến 1 tỷ đồng.

Sự kiện sẽ diễn ra tại TP.HCM: Từ thứ Ba, 22/10/2019 đến thứ Sáu, 25/10/2019.

Xem thêm thông tin chi tiết và đăng ký tham gia tại đây

 

Nếu thông tin này hữu dụng, quý nhà đầu tư vui lòng chia sẻ cho mọi người cùng xem.

 

IMM Group

Yêu cầu chuyên viên tư vấn gọi lại