25/01/2018

Gold Coast – thành phố tuyệt vời cho việc an cư

Trước đây, Gold Coast được nhận định là một thành phố thích hợp hơn cho việc nghỉ dưỡng và học tập. Ngoài Surfer Paradise – thiên đường dành cho dân lướt sóng cùng những nhà hàng, khách sạn nhận được đánh giá cao từ khách du lịch, Gold Coast không thực sự dành được nhiều chú ý cho việc đầu tư. Tuy  nhiên, đến thời điểm hiện tại, thành phố biển với phong cảnh tuyệt đẹp đã có bước chuyển mình đầy ngoạn mục.

Gold Coast của hiện tại có một cộng đồng dân cư phát triển mỗi ngày, những bãi biển trải dài thích hợp cho việc vui chơi, sinh hoạt của các gia đình, và các cơ sở vật chất được xây dựng hiện đại. Cảnh quan đến từ chuỗi khách sạn, quán cà phê không làm những người có tâm hồn lãng mạn phải thất vọng, cùng với chuỗi những quán bia tự chế biến, những khu chợ nông sản ngày càng được đầu tư về chất lượng.

Gold Coast với chuỗi nhà hàng, quán nước đáp ứng đa nhạc nhu cầu về ẩm thực cho dân cư và du khách

Gold Coast là nơi thích hợp cho cuộc sống gia đình

Các bậc cha mẹ luôn mong muốn tìm được một môi trường sống thích hợp nhất con con cái. Gold Coast cung cấp những trải nghiệm, hoạt động thư giãn và vui chơi bên bãi biển an toàn nhất cho các gia đình. Độ tuổi trung bình của người dân tại nơi đây là 37 tuổi, độ tuổi vô cùng thích hợp để giao lưu, trải nghiệm cuộc sống của một gia đình thực sự.

Các bậc phụ huynh luôn mong con cái được tận hưởng tuổi thơ an toàn và tuyệt vời cùng thiên nhiên

Các hoạt động ngoài trời sôi nổi

Dọc theo các bãi biển vào khoảng 5 giờ sáng, chúng ta sẽ có cơ hội được thấy rất nhiều người dân tham gia chạy bộ, lướt ván, chèo thuyền kayak, cắm trại, hay luyện tập tại các trung tâm tập luyện miễn phí. Người dân nơi đây cũng ưu tiên việc đi bộ đến các địa điểm, hơn là di chuyển bằng xe khi có thể. Còn gì tuyệt vời hơn việc ngắm nhìn con cái đạp xe bên bờ biển, dưới ánh nắng mặt trời và hòa mình cùng thiên nhiên?

Cũng như chính quyền tại mọi nơi tại nước Úc, chính quyền Gold Coast cũng có các chương trình khuyến khích cư dân sống lành mạnh và luyện tập thể thao. Cứ cách khoảng vài trăm mét, lại có các khu vui chơi cho trẻ em dọc bờ viển.

Dân cư tham gia các hoạt động cạnh bãi biển Gold Coast

Các địa điểm vui chơi

Với hệ thống hạ tầng giao thông hiện đại, Gold Coast mang đến đa dạng các phương tiện di chuyển từ thành phố đến ngoại ô, nơi dân cư có thể hòa mình vào thiên nhiên đa dạng, những công viên quốc gia và những địa điểm vô cùng thích hợp cho việc ngắm cảnh, có thể kể đến Natural Bridge, công viên Burleigh Head, Springbrook, Gold Coast Lamington và rất nhiều các bãi biển bao quanh thành phố. Đồng thời, còn có các công viên chủ đề – nơi cả gia đình có thể giải trí, giải tỏa căng thẳng sau những giờ làm việc, như các công viên Gold Coast, Dreamworld,… và rất nhiều địa điểm khác.

Tổng hợp từ Internations.org

Yêu cầu chuyên viên tư vấn gọi lại