05/07/2017

Giới đầu tư Nga và Ả Rập đổ xô mua đất tại đảo Síp

Theo ông Marinos Kynegirou, Chủ tịch Hiệp hội Các nhà môi giới Bất động sản Síp, nhiều nhà đầu tư Nga và Ả Rập đang có xu hướng mua và phát triển đất đai ở quốc đảo này, trong đó thành phố Limassol thường là lựa chọn hàng đầu.

“Lần đầu tiên trong nhiều năm vừa qua, chúng ta có một lượng khách hàng mua đất với mục đích xây dựng căn hộ, văn phòng và nhiều hơn thế nữa. Họ đến đây mua đất, xây dựng và bán lại”, ông Kynegirou giải thích với tờ Cơ quan thông tấn Síp (Cyprus News Agency – CNA).

Trong bối cảnh chính phủ Síp cấp quốc tịch cho các doanh nhân và nhà đầu tư quốc tế theo các tiêu chí và điều kiện cụ thể, nhiều người bắt đầu kinh doanh ở Síp bằng cách xây dựng khách sạn để quản lý hoặc mua đất để xây chung cư và bán. Đặc biệt là các nhà đầu tư từ Nga và Ả Rập, họ mua đất và xây dựng hàng loạt chung cư rồi sau đó bán cho các khách hàng nội địa và khách hàng đến từ đất nước họ. Ông Kynegirou cho biết thêm rằng điều này chưa từng xảy ra trước đây.

Cũng theo ông này, các nhà đầu tư quốc tế thường tìm kiếm bất động sản ở các thành phố lớn, trong đó thành phố Limassol luôn là lựa chọn được ưu tiên.

news.cyprus-property-buyers.com | Thúy Trần (dịch)

Yêu cầu chuyên viên tư vấn gọi lại