10/09/2019

Dự án EB-5 Eckington Park: “Chuyến xe” tuyệt đối an toàn để chạy nước rút

 

Chỉ còn hơn 2 tháng trước ngày luật mới EB-5 có hiệu lực, 21/11. Chỉ còn 20 ngày trước khi chương trình đầu tư EB-5 qua trung tâm vùng hết hạn. Có “chuyến xe” an toàn nào để nhà đầu tư chạy nước rút tranh thủ mức đầu tư 500.000USD? Đó chính là dự án EB-5 Eckington Park của trung tâm vùng EB5 Capital, do IMM Group phân phối.

Dự án EB-5 Eckington Park vừa được giới thiệu tại sự kiện “Cơ hội cuối cùng lấy thẻ xanh Mỹ cho cả gia đình” do IMM Group tổ chức vào ngày 07/09 tại Hà Nội và 08/09 tại TP.HCM. CEO của EB5 Capital, bà Angelique Brunner, khẳng định sự an toàn tuyệt đối của dự án. Yếu tố an toàn quan trọng hơn bao giờ hết trong thời điểm luật EB-5 mới sắp có hiệu lực.

 

 

CEO của EB5 Capital, bà Angelique Brunner chia sẻ tại sự kiện giới thiệu dự án EB-5 Eckington Park

 

Thời điểm cấp bách để tranh thủ mức đầu tư 500.000USD

Mở đầu phần chia sẻ tại sự kiện, bà Angelique Brunner đã nhấn mạnh tính cấp bách của thời điểm hiện nay. Chương trình sắp áp dụng những thay đổi lớn, lần đầu tiên trong 30 năm lịch sử triển khai EB-5. 

Từ 21/11, mức đầu tư EB-5 sẽ tăng từ 500.000USD lên 900.000USD. Những điều kiện về vùng khuyến khích đầu tư cũng sẽ giới hạn hơn. Luật mới EB-5 rõ ràng thu hẹp cánh cửa định cư Mỹ với số đông. 

Chính vì vậy, nhà đầu tư khắp thế giới đã nhanh chóng nắm bắt những cơ hội cuối cùng. Chỉ 2 tuần sau khi luật được công bố, nhiều dự án EB-5 tốt bất ngờ tuyên bố hết suất. Trong số đó có dự án khách sạn Ritz Carlton của EB5 Capital.

Vấn đề về trung tâm vùng cũng là một yếu tố tăng thêm tính cấp bách. Chỉ những dự án EB-5 qua trung tâm vùng có mức đầu tư 500.000USD. Tuy nhiên, trung tâm vùng sẽ hết hạn vào ngày 30/9 và chưa biết có được gia hạn thêm. Do đó, thời gian chắc chắn để tranh thủ mức đầu tư 500.000USD là trước 30/9. 

 

Dự án EB-5 Eckington Park thuộc quản lý của EB5 Capital và sự tư vấn – hỗ trợ của IMM Group là lựa chọn an toàn để nhà đầu tư tranh thủ mức đầu tư 500.000USD

 

Bộ ba an toàn: Dự án EB-5 Eckington Park + EB5 Capital + IMM Group

Thời điểm quan trọng này, nếu chọn nhầm, nhà đầu tư sẽ không có cơ hội làm lại. Với dự án EB-5 Eckington Park, sự quản lý của EB5 Capital và sự tư vấn – hỗ trợ của IMM Group, nhà đầu tư có thể tin tưởng khả năng định cư Mỹ và khoản đầu tư của mình được an toàn. Đó là khẳng định của bà Angelique Brunner. 

Trong 11 năm hoạt động của mình, EB5 Capital đã thực hiện 26 dự án. Tỷ lệ chấp thuận hồ sơ I-526 (thẻ xanh có điều kiện) và I-829 (thẻ xanh vĩnh viễn) đạt 100%. Đặc biệt, EB5 Capital luôn giữ vững uy tín hoàn vốn đúng hạn hoặc sớm hơn. Đã có nhiều khách hàng của IMM Group được EB5 Capital hoàn vốn trước hạn. 

EB-5 Eckington Park là dự án thứ 15 của EB5 Capital tại thủ đô Washington, DC. Một khu phức hợp với 327 căn hộ cao cấp tọa lạc ngay bên cạnh Sở Di trú Mỹ! Dự án EB-5 Eckington Park đã được khởi công cuối tháng 4/2019, tỷ lệ vốn EB-5 chỉ chiếm 20%. Số việc làm tạo ra là 922, gấp đôi so với yêu cầu của Sở Di trú Mỹ (460). Vì vậy, hồ sơ EB-5 chắc chắn được chấp thuận.

Dự án EB-5 Eckington Park sẽ tạo thêm nguồn cung căn hộ cao cấp vốn đang thiếu tại thủ đô. Tỷ lệ cho thuê căn hộ ở Washington, DC luôn ở mức rất cao, 95% trong quý 1/2019. Giá nhà ở khu Eckington đã tăng 63% trong 5 năm qua. Ước tính giá trị thặng dư của dự án sau khi hoàn thành đạt 33%. Điều đó đồng nghĩa đảm bảo khả năng hoàn vốn cho nhà đầu tư.

 

Ông Nguyễn Xuân Sinh – Giám đốc điều hành IMM Group và bà Angelique Brunner

 

IMM Group đã hợp tác với EB5 Capital qua 20 dự án. Nói về IMM Group, bà Angelique Brunner hoàn toàn tin tưởng vào kinh nghiệm xử lý hồ sơ và uy tín của đối tác. Vì vậy, bà khẳng định, nhà đầu tư có thể yên tâm khi chọn làm hồ sơ EB-5 với IMM. Nếu hồ sơ thất bại, EB5 Capital sẽ hoàn lại vốn đầu tư và phí quản lý dự án. 

“Chỉ tiêu visa năm 2020 sắp được phân bổ. Tình hình sau 21/11, số hồ sơ EB-5 nộp mới sẽ giảm đáng kể. Do đó, nếu nộp hồ sơ giai đoạn này, thời gian chờ visa sẽ được rút ngắn hơn”, bà Brunner cho biết thêm.

Chỉ còn 20 ngày trước khi trung tâm vùng hết hạn. Dự án EB-5 Eckington Park là “chuyến xe” tuyệt đối an toàn để chạy nước rút cho giấc mơ Mỹ mà nhà đầu tư không nên bỏ lỡ. Hiện số suất đầu tư cũng không còn nhiều.

 

Để nắm bắt cơ hội đầu tư dự án EB-5 Eckington Park, quý nhà đầu tư có thể liên hệ IMM Group. Mời quý nhà đầu tư xem thêm chi tiết tại đây. Hotline liên hệ: 0906 662 772

 

Nếu thông tin này hữu dụng, quý nhà đầu tư vui lòng chia sẻ cho mọi người cùng xem.

 

IMM Group

Yêu cầu chuyên viên tư vấn gọi lại