Đầu tư từ 3,5 tỷ đồng, định cư Úc cho cả gia đình

  Cho dù gia đình bạn có bao nhiêu thành viên, chỉ cần đầu tư 3,5 tỷ đồng (200.000 AUD), cả gia đình có thể định cư Úc vĩnh viễn chỉ sau 2 năm. So với các nước phát triển cùng đẳng cấp khác, Úc có chính sách nhập cư theo hình thức đầu tư với số vốn khá khiêm tốn và dễ thở cho nhà đầu tư.      

Mức đầu tư thấp, thời gian thụ lý hồ sơ nhanh

Nước Úc mở rộng vòng tay đón chào những nhà đầu tư có năng lực kinh doanh và tài chính. Bạn vừa muốn hưởng lợi từ đầu tư vừa muốn con cái được học tập miễn phí tại những trường học tiên tiến ở xứ sở chuột túi? Và bạn là doanh nhân thành đạt đang sở hữu doanh nghiệp tại Việt Nam? Cơ hội cho bạn thực hiện giấc mơ Úc chính là chương trình Visa 188 Doanh nhân, yêu cầu đương đơn thành lập hoặc đầu tư vào một công ty tại Úc với số vốn 3,5 tỷ đồng (200.000 AUD). Chỉ sau khoảng 1-2 năm thụ lý hồ sơ, nhà đầu tư cùng gia đình sẽ được đặt chân đến sinh sống và kinh doanh tại nước Úc với quyền tạm trú Visa 188. Con cái ngay lập tức được học phổ thông miễn phí ở trường công, giúp bố mẹ tiết kiệm tiền tỷ thay vì du học tự túc. Sau đó, với thời gian tối thiểu 2 năm kinh doanh ở Úc, nhà đầu tư được nộp hồ sơ đến Bộ Di trú để xin định cư vĩnh viễn với quyền thường trú nhân cho vợ/chồng và các con dưới 23 tuổi. Lúc này, cả gia đình sẽ được hưởng mọi phúc lợi y tế, an sinh xã hội, và con cái được học bậc đại học, cao học với mức phí như người bản xứ (thấp hơn rất nhiều so với sinh viên quốc tế). Bước tiếp theo là thi quốc tịch để trở thành công dân Úc và sở hữu một trong những tấm hộ chiếu quyền lực nhất trên thế giới.  

Điều kiện tham gia chương trình

Để có được tấm Visa 188 giá trị, nhà đầu tư cần đạt được những điều kiện đầu vào cơ bản như sau:
  • Là chủ doanh nghiệp hoặc cổ đông góp vốn cho công ty có lịch sử hoạt động ít nhất 2 năm tài chính
  • Đạt tối thiểu 65 điểm theo Thang điểm Di trú, dựa trên các tiêu chí đánh giá: độ tuổi, bằng cấp, khả năng tiếng Anh (không bắt buộc), kinh nghiệm quản lý doanh nghiệp, tài chính, doanh số của công ty……
  • Sở hữu tổng tài sản cá nhân và công ty với giá trị khoảng 13 tỷ đồng (800.000 AUD).
Nước Úc rộng lớn gồm 8 bang và vùng lãnh thổ với đặc điểm kinh tế xã hội khác nhau, mỗi nơi sẽ có những chính sách và ưu tiên riêng dành cho nhà đầu tư.

Để tìm hiểu thêm thông tin về chương trình đầu tư lấy thường trú nhân Úc cùng tin tức cập nhật về các chương trình, mời quý nhà đầu tư tham gia sự kiện “Đầu tư từ 3,5 tỷ – Cơ hội lấy Quốc tịch Úc cho cả gia đình”. Sự kiện do IMM Group tổ chức vào ngày 10/07 tại Hà Nội và 13/07 tại TP.HCM. Mời quý nhà đầu tư xem chi tiết và đăng ký tham dự tại đây.

Nếu thông tin này hữu dụng, quý nhà đầu tư vui lòng chia sẻ cho mọi người cùng xem.  

IMM Group