Đầu tư định cư Úc để con được hưởng nền giáo dục chất lượng

  Úc luôn là điểm đến mơ ước của nhiều người nhập cư với sự phát triển vượt bậc về kinh tế, xã hội cùng các thành phố được mệnh danh đáng sống nhất trên thế giới về sự an toàn và phúc lợi. Bên cạnh đó, nền giáo dục chất lượng cũng là yếu tố thu hút nhiều người nhập cư vì tương lai của thế hệ con cái     Là quốc gia có mức sống cao hàng đầu thế giới, nơi lý tưởng để kinh doanh với nền kinh tế tăng trưởng liên tục hơn 20 năm qua, Úc đã nhiều năm liền đứng đầu danh sách các quốc gia chào đón nhiều triệu phú đến định cư nhất thế giới (xem thêm chi tiết tại đây). Ngoài ra, khảo sát cho thấy “tìm nền giáo dục tốt hơn cho con” cũng là một trong những nguyên nhân chính dẫn dắt nhà đầu tư đến quyết định lựa chọn Úc làm nơi định cư cho cả gia đình.    

Cường quốc giáo dục hàng đầu thế giới

Úc xếp thứ ba trên thế giới về điểm đến du học được chọn lựa nhiều nhất (sau Mỹ và Anh). Giáo dục quốc tế là ngành xuất khẩu lớn thứ ba của đất nước này, mỗi năm đóng góp hơn 32 tỷ AUD cho nền kinh tế. Chính vì vậy, Úc luôn chú trọng đầu tư và nâng cao chất lượng giáo dục. Năm 2018, Úc đã ghi nhận số lượng du học sinh lớn nhất từ trước đến nay (chiếm đến 1/4 số học sinh, sinh viên tại Úc).  Theo bảng xếp hạng QS World University Ranking 2019 và Times Higher Education 2019, Úc có đến 37/43 trường đại học nằm trong bảng xếp hạng top 1% trường trên thế giới, với 7 trường đại học thuộc top 100 toàn cầu. Quốc gia này có lịch sử lâu đời trong nghiên cứu học thuật với những cơ quan nghiên cứu tốt nhất thế giới. Ngoài chuyên ngành học đa dạng, các trường đại học Úc đều chú trọng tạo điều kiện cho sinh viên thực hành, trải nghiệm thực tế để có đủ kỹ năng làm việc ngay sau khi tốt nghiệp.     

Được hưởng nền giáo dục Úc với quyền thường trú nhân 

Khi lựa chọn định cư thông qua diện đầu tư với các chương trình như Visa diện doanh nhân 188A (xem chi tiết tại đây), Visa diện Đầu tư trái phiếu 188B (xem chi tiết tại đây) hay Visa Doanh nhân tài năng 132 (xem chi tiết tại đây), sau tối thiểu 1-2 năm thụ lý hồ sơ, nhà đầu tư và gia đình sẽ được cấp quyền tạm trú hoặc thường trú (Visa 132). Lúc này, những đứa con được học tập miễn phí tại các trường công ở Úc từ bậc tiểu học cho đến hết trung học. Sau 2 – 4 năm ở Úc, cả gia đình có thể lên thường trú nhân và các thành viên gia đình nếu học bậc cao đẳng, đại học sẽ được tính mức học phí bằng sinh viên bản xứ, tức chỉ bằng 1/3 so với du học sinh. Sau khi hoàn thành chương trình học, khả năng tìm việc cũng cao hơn du học sinh.  Tuy sinh viên diện thường trú nhân chưa được vay nhà nước để trả học phí nhưng có thể xin hỗ trợ từ chính phủ theo chương trình Commonwealth Supported Place (CSP), mức hỗ trợ tùy ngành theo học.   
Để tìm hiểu thêm thông tin về chương trình đầu tư lấy thường trú nhân Úc cùng tin tức cập nhật về các chương trình visa, mời quý nhà đầu tư tham gia sự kiện “Đầu tư từ 3,5 tỷ đồng – Cơ hội lấy Quốc tịch Úc cho cả gia đình”. Sự kiện do IMM Group tổ chức vào ngày 10/07 tại Hà Nội và 13/07 tại TP.HCM. Mời quý nhà đầu tư xem chi tiết và đăng ký tham dự tại đây
Nếu thông tin này hữu dụng, quý nhà đầu tư vui lòng chia sẻ cho mọi người cùng xem.  

IMM Group