17/07/2019

Đầu tư định cư Úc: 90 phút quyết định tương lai cả gia đình

 

Tuần qua, IMM Group có buổi hội thảo giới thiệu chương trình đầu tư định cư Úc Visa 188. Sự kiện “Đầu tư 3,5 tỷ – Cơ hội lấy quốc tịch Úc cho cả gia đình” đã thu hút 140 nhà đầu tư. Chia sẻ của các diễn giả uy tín đến từ Úc cho thấy đầu tư vào Queensland lúc này là tốt nhất.

 

 

Sự kiện thu hút hơn 140 nhà đầu tư tham gia

 

IMM Group: Chương trình Đầu tư định cư Úc Visa 188 hướng đến các doanh nhân có năng lực tài chính. Có 2 diện: Visa 188A diện doanh nhân Visa 188B diện đầu tư trái phiếu. Mức đầu tư tối thiểu là 3,5 tỷ đồng. Sau 1-2 năm thụ lý hồ sơ, nhà đầu tư và gia đình sẽ được cấp quyền tạm trú. Sau 2-4 năm ở Úc, cả gia đình có thể lên thường trú nhân. Từ giai đoạn tạm trú, con cái đã có thể học phổ thông miễn phí ở trường công. Khi chuyển sang thường trú, cả gia đình được hưởng đầy đủ quyền phúc lợi, an sinh.

 

Queensland là điểm đến lý tưởng để đầu tư định cư Úc

Xứ sở chuột túi được xếp vào hàng những quốc gia đáng sống nhất về an sinh xã hội. Vì vậy, đầu tư định cư Úc thu hút các doanh nhân và triệu phú khắp thế giới. Nhiều năm qua, Sydney và Melbourne tập trung nhiều người nhập cư nhất. 

 

Ông Tom Calder – Tham tán Thương mại và Đầu Tư Queensland chia sẻ tại sự kiện

 

Tuy nhiên, lựa chọn tốt nhất hiện nay là thành phố Brisbane thuộc Queensland. Đó là khẳng định của ông Tom Calder – Tham tán Thương mại và Đầu Tư Queensland. Tại sự kiện, ông Tom Calder đã nêu 4 lý do nên chọn Queensland để đầu tư định cư Úc:

  • Sydney và Melbourne đã bão hòa về lượng người nhập cư và chi phí ngày càng đắt đỏ. Brisbane thuộc Queensland vẫn có chi phí rất hợp lý. Trong các thành phố đắt đỏ nhất thế giới, Sydney đứng thứ 16, Melbourne thứ 22, còn Brisbane thứ 41
  • Môi trường kinh doanh ít cạnh tranh hơn so với các thành phố lớn
  • Giá bất động sản ở Brisbane vẫn còn ở mức vừa phải, chỉ bằng 50% giá nhà ở Sydney và bằng 75% giá nhà ở Melbourne
  • Queensland có các điều kiện chương trình Visa 188A diện doanh nhân sát nhất với yêu cầu tối thiểu của Bộ Di trú Úc.

Đặc biệt, khoảng 18 tháng tới sẽ có đường bay thẳng từ Việt Nam đến Brisbane. Ông Tom Calder nhấn mạnh: “Sẽ rất thuận lợi cho nhà đầu tư đi lại giữa Việt Nam – Úc. Đây chính là cơ hội để các nhà đầu tư Việt mở rộng kinh doanh”.  

 

Bà Tomoko Nakanishi – Giám đốc Phát triển Kinh doanh bộ phận Giáo dục Queensland nhấn mạnh đầu tư định cư Úc sẽ giúp con cái nhà đầu tư được hưởng nền giáo dục chất lượng hàng đầu

 

Góp mặt tại sự kiện còn có bà Tomoko Nakanishi – Giám đốc Phát triển Kinh doanh bộ phận Giáo dục Queensland. Từng là một du học sinh Úc, bà chia sẻ: “Việc lựa chọn đầu tư định cư Úc sẽ giúp con cái nhà đầu tư được hưởng nền giáo dục chất lượng hàng đầu. Học sinh trường công được miễn học phí từ bậc tiểu học đến trung học phổ thông. Nếu học đại học thì mức phí chỉ bằng 1/3 hoặc ⅔ (tùy ngành) so với du học sinh. Riêng Queensland là nơi đi đầu về khoa học, giáo dục, nghiên cứu, thương mại và sáng tạo đổi mới. Nơi đây có 10 trường đại học tầm cỡ thế giới. Số lượng du học sinh tăng đều qua các năm (9% năm 2018)”.

 

Thời điểm đẹp để đầu tư định cư Úc 

Tháng 7 là tháng tài chính của Úc. Thời điểm này, Úc có phiên họp các bang để cập nhật những thay đổi. Do đó, hiện tại, Chính quyền các bang tạm đóng cửa. Nhà đầu tư nên tận dụng thời gian này để chuẩn bị hồ sơ đầu tư định cư Úc. Đó là lời khuyên của ông Owen Small – Giám đốc điều hành Small World Migration và là thành viên Viện Di trú Úc. Thời gian tiếp nhận hồ sơ trở lại được dự đoán là sau ngày 22/7. Ngoài ra, giá đô la Úc đang thấp cũng tạo thuận lợi cho việc đầu tư định cư Úc

Là đối tác nhiều năm của IMM Group, ông Owen Small cũng nhận định về vai trò của công ty tư vấn di trú như IMM Group. “Yếu tố quyết định thành công khi đầu tư định cư là lựa chọn công ty tư vấn di trú đáng tin cậy. Với thâm niên nhiều năm làm việc trong lĩnh vực di trú, tôi tin tưởng vào IMM Group. Các hồ sơ đầu tư định cư Úc được thực hiện bởi IMM Group có tỷ lệ thành công tuyệt đối. Trước khi ký hợp đồng với nhà đầu tư, họ thẩm định rất kỹ các điều kiện. Điều tôi ấn tượng nhất là IMM đồng hành cùng nhà đầu tư đến khi họ có thường trú nhân, chứ không dừng lại ở tạm trú”, ông nói.

 

Ông Owen Small – Giám đốc điều hành Small World Migration và là thành viên Viện Di trú Úc khẳng định hiện tại đang là thời điểm tốt đề đầu tư định cư Úc

 

Mức đầu tư định cư Úc chỉ từ 3,5 tỷ đồng. Brisbane thuộc Queensland đầy hứa hẹn với giá bất động sản và chi phí sinh hoạt còn thấp. Tháng 7 là thời điểm chính quyền các bang tạm đóng cửa và giá đô la Úc hiện đang thấp. Đó là những điều thuận lợi nhà đầu tư ghi nhận được qua 90 phút hội thảo cùng IMM Group. Rất nhiều nhà đầu tư đã đặt lịch hẹn tư vấn riêng để tìm giải pháp phù hợp cho mỗi gia đình.

 Để tìm hiểu thêm về chương trình đầu tư định cư Úc, mời quý nhà đầu tư xem chi tiết tại đây: http://bit.ly/2qwnaoI

Nếu thông tin này hữu dụng, quý nhà đầu tư vui lòng chia sẻ cho mọi người cùng xem.

 

IMM Group

Yêu cầu chuyên viên tư vấn gọi lại