Đầu tư Định cư Châu Âu

Đa dạng Lựa chọn & Hình thức cho gia đình Việt

Với sức mạnh của hệ thống kinh tế, hạ tầng, an sinh xã hội tiên tiến và thống nhất, các quốc gia châu Âu luôn là nơi “an cư” hấp dẫn trên thế giới. Đặc biệt, khi chương trình đầu tư định cư Mỹ diện EB-5 sắp có sự thay đổi lớn, đồng thời chương trình nhập cư Úc, Canada vẫn giữ những thang điểm khắt khe, chương trình đầu tư định cư châu Âu với đa dạng hình thức và mức đầu tư đang mang đến nhiều lựa chọn phù hợp với số đông người Việt, nhờ đáp ứng các tiêu chí nhanh chóng – đơn giản – mức đầu tư hợp lý.

Đa dạng Lựa chọn & Hình thức cho gia đình Việt

QUY TRÌNH CẤP THƯỜNG TRÚ NHÂN NHANH CHÓNG HÀNG ĐẦU THẾ GIỚI

Châu Âu có thể tự hào khi sở hữu những chương trình định cư với quy trình nhanh chóng hàng đầu thế giới. Các chương trình này cho phép nhà đầu tư sinh sống, làm việc và hưởng chế độ an sinh xã hội như người bản xứ chỉ trong thời gian ngắn. Tiêu biểu, chương trình lấy thẻ thường trú Hy Lạp, cho phép nhà đầu tư mang gia đình 3 thế hệ sang châu Âu sinh sống chỉ sau 2-3 tháng nộp hồ sơ, hay chương trình Ireland chỉ mất thời gian thụ lý từ 4 – 6 tháng.

Bên cạnh đó, đội ngũ thụ lý hồ sơ gồm chuyên gia di trú và luật sư giàu kinh nghiệm của IMM cũng sẽ đảm bảo tối ưu thời gian chuẩn bị và chất lượng của bộ hồ sơ, đáp ứng yêu cầu của Sở Di trú các nước. Điều này giúp tránh tình trạng phải bổ sung, chỉnh sửa hồ sơ nhiều lần, ảnh hưởng tới kết quả và thời gian thụ lý hồ sơ của gia đình.

YÊU CẦU ĐIỀU KIỆN ĐẦU TƯ ĐƠN GIẢN

Ở thời điểm hiện tại, với chính sách khuyến khích kinh tế và người nhập cư, các chương trình lấy thường trú Châu Âu thông qua đầu tư đều được đánh giá là có yêu cầu chứng minh tài chính đơn giản, chưa có nhiều yêu cầu khắt khe như những chương trình Mỹ hay Úc.

Bên cạnh đó, các chương trình châu Âu đa phần đều không yêu cầu ngoại ngữ, phỏng vấn hay giới hạn tuổi tác. Ngoại ngữ chưa bao giờ là một thế mạnh của người Việt. Đây còn là điều gây khó khăn và cản trở khiến nhiều nhà đầu tư e ngại khi đứng trước các chương trình yêu cầu ngoại ngữ như Úc hay Canada.

MỨC PHÍ ĐẦU TƯ PHÙ HỢP VỚI NGƯỜI VIỆT

Trong đầu tư, yếu tố chi phí luôn được cân nhắc hết sức cẩn trọng. So với các chương trình đầu tư – định cư thu hút nhiều sự quan tâm của các nhà đầu tư quốc tế như Úc, Mỹ, chương trình đầu tư định cư châu Âu đưa ra mức phí tối thiểu thấp hơn nhiều – chỉ từ 250.000 EUR (tương đương 6,5 tỷ VNĐ). Đây là con số được cho là lý tưởng, khi lợi ích mang đến cho nhà đầu tư chính là tấm thẻ thường trú nhân châu Âu, không chỉ thuận lợi về mặt sinh sống, kinh doanh, mà còn là nơi có nền giáo dục – y tế tiêu chuẩn hàng đầu thế giới – nơi nhà đầu tư có thể hoàn toàn yên tâm cho tương lai phát triển của thế hệ sau.

ĐA DẠNG LỰA CHỌN TRÊN CON ĐƯỜNG TRỞ THÀNH THƯỜNG TRÚ NHÂN / CÔNG DÂN EU

SỞ HỮU NHÀ HY LẠP - LẤY THƯỜNG TRÚ EU

SỞ HỮU NHÀ HY LẠP – LẤY THƯỜNG TRÚ EU

 • Thụ lý hồ sơ chỉ trong vòng 2 tháng
 • Sở hữu nhà trị giá 250.000 EUR (tương đương 6,5 tỷ VNĐ)
 • Yêu cầu đầu tư đơn giản

Với thẻ thường trú EU, cả gia đình 3 thế hệ có thể di chuyển dễ dàng trong khối Schengen, thời gian lưu lại mỗi quốc gia lên tới 1 năm mà không gặp bất kỳ trở ngại nào.

Tìm hiểu thêm về chương trình Đầu tư Định cư Hy Lạp


Sở hữu Biệt thự Síp - Lấy Quốc tịch EU

Sở hữu Biệt thự Síp – Lấy Quốc tịch EU

 • 6 tháng thụ lý hồ sơ quốc tịch Síp
 • Hưởng đặc quyền công dân Liên minh Châu Âu
 • Miễn thị thực du lịch đến 169 quốc gia toàn thế giới

Nhà đầu tư cùng gia đình có thể tự do sinh sống, làm việc, và di chuyển tới bất cứ nơi nào trong Liên minh Châu Âu

Tìm hiểu thêm về chương trình Đầu tư Định cư Cyprus


Đầu tư dự án nhà ở xã hội - Lấy thường trú Ireland

Đầu tư dự án nhà ở xã hội – Lấy thường trú Ireland

 • Thụ lý hồ sơ 5 – 6 tháng
 • Đầu tư 1 triệu EUR vào dự án được chính phủ bảo trợ
 • Lấy quốc tịch sau 5 năm

Là thường trú nhân Ireland, nhà đầu tư và gia đình có quyền học tập, sinh sống, đầu tư/ vận hành doanh nghiệp, làm việc và hưởng mọi an sinh xã hội tương đương người bản xứ. Sở hữu Thường trú nhân Ireland cho phép đi lại dễ dàng trong khối EU/ EEA và Thụy Sĩ, đồng thời được quyền sinh sống và làm việc tại Vương Quốc Anh.

Tìm hiểu thêm về chương trình Đầu tư Định cư Ireland


SỞ HỮU NHÀ BỒ ĐÀO NHA - LẤY THƯỜNG TRÚ EU

SỞ HỮU NHÀ BỒ ĐÀO NHA – LẤY THƯỜNG TRÚ EU

 • Đầu tư bất động sản từ 500.000 EUR lấy thường trú Bồ Đào Nha
 • Lấy quốc tịch sau 6 năm
 • Tự do đi lại 26 quốc gia thuộc khối Schengen

IMM hỗ trợ dịch vụ quản lý & cho thuê bất động sản, giúp nhà đầu tư dễ dàng sinh lời trên căn nhà thuộc quyền sở hữu vĩnh viễn tại Bồ Đào Nha. Bên cạnh đó, nhà đầu tư và gia đình vẫn được hưởng quyền lợi như người bản xứ và được tự do đi lại trong khối Schengen.

Tìm hiểu thêm về chương trình Đầu tư Định cư Bồ Đào Nha

ĐẦU TƯ HƯỚNG ĐẾN QUỐC TỊCH CHÂU ÂU CÙNG IMM IMMIGRATION TIÊN PHONG THỊ TRƯỜNG – ĐỐI TÁC TIN CẬY

Nắm bắt được nhu cầu của các nhà đầu tư khi định cư châu Âu, IMM trân trọng giới thiệu các chương trình lấy thường trú nhân của các quốc gia Ireland, Hy Lạp, Bồ Đào Nha, Síp, nhận được sự tín nhiệm cao của khách hàng nhờ vào các ưu điểm:

Kinh nghiệm 13 năm tiên phong cung cấp dịch vụ đầu tư - định cư trên thị trường

Kinh nghiệm 13 năm tiên phong cung cấp dịch vụ đầu tư – định cư trên thị trường

Mạng lưới đối tác rộng khắp các châu lục, uy tín và có kinh nghiệm trong các lĩnh vực luật, giáo dục, tài chính, du lịch, bất động sản,...

Mạng lưới đối tác rộng khắp các châu lục, uy tín và có kinh nghiệm trong các lĩnh vực luật, giáo dục, tài chính, du lịch, bất động sản,…

Liên kết với hơn 250 công ty luật & tài chính trên toàn thế giới

Liên kết với hơn 250 công ty luật & tài chính trên toàn thế giới

Có 7 văn phòng đại diện tại Việt Nam, Úc, Mỹ, Canada và Singapore

Có 7 văn phòng đại diện tại Việt Nam, Úc, Mỹ, Canada và Singapore

Các quy trình dịch vụ luôn đảm bảo an toàn - minh bạch - nhanh chóng

Các quy trình dịch vụ luôn đảm bảo an toàn – minh bạch – nhanh chóng

Ngoài ra, IMM còn cung cấp các dịch vụ về tư vấn bất động sản, du học, khảo sát đầu tư,... tại các quốc gia phát triển.

Ngoài ra, IMM còn cung cấp các dịch vụ về tư vấn bất động sản, du học, khảo sát đầu tư,… tại các quốc gia phát triển.


Để lựa chọn chương trình đầu tư – định cư châu Âu phù hợp với cả gia đình, IMM mang đến cơ hội miễn phí đánh giá hồ sơ, quý nhà đầu tư vui lòng truy cập tại đây:

Hoặc liên hệ hotline