Cơ hội cho nhà đầu tư lấy quốc tịch châu Âu với 7 tỷ đồng không còn nhiều

 

Cơ hội để trở thành công dân châu Âu chỉ sau 2 năm với mức đầu tư 7 tỷ đồng thông qua Chương trình đầu tư thường trú và nhập tịch nhanh Bulgaria cho nhà đầu tư không còn lại nhiều, khi Bulgaria dự định sẽ gia nhập Schengen vào cuối năm nay.  

 

 

Bulgaria thường được biết đến với tên gọi “xứ sở hoa hồng”, là quốc gia nằm ở Đông Nam châu Âu và là một trong những quốc gia cổ xưa nhất của châu lục này. Quốc gia này đã gia nhập Liên minh châu Âu (EU) từ năm 2007 và tiếp quản vị trí chủ tịch luân phiên 6 tháng của khối này từ tháng 1 đến tháng 6 năm ngoái.

Bulgaria mở ra cho nhà đầu tư trên toàn thế giới cơ hội lấy quốc tịch, trở thành công dân châu Âu thông qua Chương trình đầu tư thường trú và nhập tịch nhanh Bulgaria chỉ sau 2 năm với mức đầu tư 7 tỷ đồng không hoàn trả. Nhà đầu tư muốn lấy quốc tịch Bulgaria cũng không bị ràng buộc bởi các điều kiện về độ tuổi, ngôn ngữ, thời gian cư trú, trình độ giáo dục, hoặc kinh nghiệm Quản lý/ Kinh doanh. (Xem chi tiết về các điều kiện và lợi ích của chương trình này tại đây). Đặc biệt, lợi ích hiếm thấy chỉ có ở chương trình này là khi nhà đầu tư có quốc tịch Bulgaria, tất cả con cháu qua nhiều thế hệ của họ cũng sẽ được nhập tịch Bulgaria dễ dàng, hưởng đầy đủ quyền lợi của công dân châu Âu.

Chương trình đầu tư thường trú và nhập tịch Bulgaria được chính phủ nước này cấp quyền cho Arton Capital – Công ty tư vấn tài chính uy tín toàn cầu, có văn phòng trải rộng trên 15 thành phố lớn trên khắp thế giới thực hiện. Arton là đơn vị được Chính phủ các nước tin cậy, trao quyền thực hiện các chương trình cấp quốc tịch thông qua hình thức đầu tư cho nhà đầu tư trên toàn thế giới. Hơn nữa, Arton còn là thành viên sáng lập của Hội đồng Di trú nhà đầu tư toàn cầu (GIIC). Mỗi năm, riêng Chương trình đầu tư thường trú và nhập tịch nhanh Bulgaria, Arton đã thực hiện thành công 200 bộ hồ sơ giúp nhà đầu tư thành công sở hữu quốc tịch châu Âu.

Vào đầu năm nay, IMM Group đã trở thành đại diện chính thức của Công ty tư vấn tài chính Arton Capital tại Việt Nam giúp giới thiệu đến nhà đầu tư Việt và gia đình Chương trình đầu tư lấy quốc tịch Bulgaria, trở thành công dân châu Âu.

Với các điều kiện xét nhập tịch dễ dàng, không giới hạn lượng hồ sơ, mức đầu tư hợp lý, cùng thời gian chờ lấy quốc tịch nhanh chóng, Chương trình đầu tư lấy thường trú và nhập tịch nhanh Bulgaria đã thu hút hàng ngàn nhà đầu tư trên thế giới. Tuy chưa là thành viên của khu vực Schengen – khu vực bao gồm 26 quốc gia châu Âu hoạt động như một quốc gia duy nhất cho các mục đích du lịch quốc tế, với chính sách thị thực chung; nhưng quốc gia này được dự đoán sẽ gia nhập khối này vào cuối năm nay. Việc gia nhập Schengen sẽ giúp hộ chiếu Bulgaria thêm quyền lực, công dân Bulgaria sẽ được tự do đi lại trong khối; nhưng cũng đồng nghĩa với việc chính phủ nước này sẽ hạn chế bớt lượng người nhập cư.

Bên cạnh đó, vì đã được Chính phủ Bulgaria ban hành từ năm 2009 cùng chính sách đẩy mạnh việc tiếp nhận hồ sơ trong năm 2019, lượng hồ sơ của Chương trình đầu tư thường trú và nhập tịch nhanh Bulgaria đã gần đạt hạn mức và được dự đoán sẽ sớm thay đổi về điều kiện, cụ thể là mức tiền đầu tư, hoặc tình huống xấu hơn là sẽ kết thúc. Do đó, cơ hội để nhà đầu tư lấy quốc tịch châu Âu thông qua chương trình này không còn nhiều, nhà đầu tư nên sớm đưa ra quyết định, nộp hồ sơ để hoàn thành mong muốn sở hữu quốc tịch châu Âu, đảm bảo lợi ích cho cả gia đình.

IMM Group với đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, có kinh nghiệm hơn 14 năm cùng các đối tác thâm niên, uy tín luôn sẵn sàng đồng hành cùng quý nhà đầu tư trong quá trình chuẩn bị thủ tục hồ sơ.

 

IMM Group