Chương trình đầu tư lấy quốc tịch quyền lực Montenegro, hướng thẳng châu Âu và Mỹ, sẵn sàng mở cửa tiếp nhận những bộ hồ sơ đầu tiên

 

Sau khi được ủy quyền thực hiện chương trình đầu tư lấy quốc tịch Montenegro, Arton Capital, đối tác chiến lược của IMM Group, đã ký kết văn bản chính thức với Chính phủ Montenegro tại thủ đô Podgorica của Montenegro vào cuối tháng 5 vừa qua. Nhà đầu tư Việt Nam thuộc nhóm những người đầu tiên được tiếp cận cơ hội sở hữu tấm hộ chiếu quyền lực này.

 

 

Arton Capital – Công ty tư vấn tài chính chuyên về đầu tư lấy quốc tịch toàn cầu là một trong ba đại diện trên thế giới được Chính phủ Montenegro chỉ định thực hiện chương trình đầu tư lấy quốc tịch Montenegro.

 

Chương trình đang hoàn thiện các bước cuối cùng

Nhằm thông qua quyết định bổ nhiệm Arton Capital làm đơn vị tư vấn chính thức và hợp pháp trên toàn thế giới thực hiện chương trình đầu tư lấy quốc tịch Montenegro, vào cuối tháng 5 vừa qua, ông Dejan Medojevic, Trưởng ban Thư ký Phát triển Dự án của Chính phủ Montenegro, đã ký kết văn bản ủy quyền với Phó Chủ tịch Arton, ông Milos Stojanovic.

Hiện tại, Chính phủ Montenegro đang hoàn thiện những bước cuối cùng với các đối tác thẩm định như S-RM Intelligence, Risk Consulting LTD, và Exiger Canada. Dự kiến, các mẫu đơn ​​sẽ được công bố trong vòng 10 ngày tới và chương trình sẽ chính thức tiếp nhận những hồ sơ đầu tiên xin đầu tư lấy quốc tịch Montenegro.

“Trong vài tháng qua, chương trình đầu tư lấy quốc tịch Montenegro được giới chuyên môn và nhà đầu tư khắp nơi trên thế giới tìm kiếm nhiều nhất trong các chương trình lấy quốc tịch. Các nhà đầu tư đều muốn biết khi nào Chính phủ Montenegro sẽ bắt đầu tiếp nhận đơn đăng ký, nhiều người thậm chí đã bắt đầu chuẩn bị hồ sơ cho gia đình”, ông Miloš Stojanovic chia sẻ.

Tại Việt Nam, IMM Group, đối tác chiến lược của Arton Capital, đã ra mắt chương trình đầu tư lấy quốc tịch Montenegro đến nhà đầu tư trong sự kiện ngày 11 và 12/5 vừa qua tại TPHCM và Hà Nội. Theo ông Milos,  các nhà đầu tư Việt Nam thuộc nhóm những người đầu tiên trên thế giới được tiếp cận cơ hội này. Hiện đã có 3 nhà đầu tư Việt Nam đầu tiên chuẩn bị sang thăm dự án sắp đầu tư và đất nước Montenegro trong tháng 6 này.

 

 

Đầu tư lấy quốc tịch Montenegro: vì sao hấp dẫn?

Là một trong những nền kinh tế phát triển nhanh nhất ở bán đảo Balkan, châu Âu, Montenegro đang trở thành một điểm đến lý tưởng cho các nhà đầu tư tìm kiếm cuộc sống an toàn, chất lượng và tự do dịch chuyển. Do đó, chương trình đầu tư lấy quốc tịch Montenegro đã thu hút được sự chú ý trên toàn cầu. Ngoài số tiền 2,7 tỷ đồng trao tặng cho Chính phủ Montenegro, người tham gia chương trình sẽ đầu tư vào một trong những dự án bất động sản do Chính phủ chỉ định với mức từ 6,6 tỷ đồng. Thời gian thụ lý hồ sơ chỉ 6 tháng, vì vậy đây sẽ là một trong những chương trình đầu tư lấy quốc tịch hấp dẫn nhất ở khu vực châu Âu.

Có thể nói, chương trình đầu tư lấy quốc tịch Montenegro hiện là một “viên kim cương” trên thị trường di trú thế giới. Tấm hộ chiếu Montenegro được xếp vào hàng quyền lực vì người chủ sở hữu có thể tự do đi lại ở 115 quốc gia và vùng lãnh thổ. Đặc biệt, khi có quốc tịch Montenegro, nhà đầu tư và gia đình sẽ có đủ điều kiện để tham gia lấy thẻ xanh Mỹ sau đó. Hơn nữa, Montenegro sẽ gia nhập Liên minh châu Âu trước năm 2025, mở ra đặc quyền sinh sống, làm việc hay học tập ở bất kỳ nơi nào thuộc châu Âu cho nhà đầu tư và gia đình.

Tuy nhiên, không giống như nhiều chương trình khác nhận hồ sơ không giới hạn, chương trình đầu tư lấy quốc tịch Montenegro chỉ tiếp nhận 2.000 bộ hồ sơ trong 3 năm. Vì vậy, những nhà đầu tư quan tâm nên tận dụng thời gian chương trình vừa mở để sớm đưa ra quyết định nắm lấy cơ hội có được quốc tịch thứ hai cho cả gia đình.

Mời quý nhà đầu tư tìm hiểu thêm về Chương trình đầu tư lấy quốc tịch Montenegro tại đây.

 

IMM Group