Chương trình đầu tư lấy quốc tịch châu Âu của nước nào rẻ nhất?

 

Trở thành công dân châu Âu với những đặc quyền hàng đầu thế giới là mơ ước của nhà đầu tư trên toàn cầu. Hiện nay có nhiều lựa chọn chương trình đầu tư lấy quốc tịch châu Âu, nhưng chương trình của nước nào có chi phí rẻ nhất? Mời quý nhà đầu tư tìm câu trả lời qua bài viết dưới đây.

 

 

Chương trình đầu tư lấy quốc tịch Châu Âu với những quyền lợi công dân hàng đầu luôn là sản phẩm di trú thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư. Vì khi đã sở hữu quốc tịch châu Âu, nhà đầu tư và gia đình có thể mở rộng phạm vi sống, không còn bị bó buộc trong một quốc gia. Có quốc tịch châu Âu đồng nghĩa với việc có thể sống, học tập và làm việc bất kỳ nơi nào ở các nước thành viên. Châu Âu còn là khu vực sở hữu nhiều cuốn hộ chiếu quyền lực trên thế giới, miễn thị thực đến 158 quốc gia và vùng lãnh thổ. Bên cạnh đó, trở thành công dân châu Âu còn giúp nhà đầu tư được hưởng chế độ chăm sóc y tế miễn phí với hệ thống y tế tiên tiến; con cái được miễn giảm học phí khi theo học tại các trường thuộc khối EU; được hưởng các khoản trợ cấp và lương hưu như cư dân bản địa.

Giữa nhiều chương trình đầu tư lấy quốc tịch châu Âu hiện nay thì Chương trình đầu tư thường trú và nhập tịch nhanh Bulgaria là một trong những lựa chọn nhanh chóng nhất với chi phí rẻ nhất. Với mức đầu tư từ 7 tỷ VNĐ không hoàn trả và chỉ sau 2 năm, nhà đầu tư đã có thể sở hữu vĩnh viễn quốc tịch châu Âu. Điều đặc biệt chỉ có duy nhất ở chương trình này là, khi nhà đầu tư có quốc tịch Bulgaria, tất cả con cháu qua nhiều thế hệ của họ cũng sẽ được nhập tịch Bulgaria một cách dễ dàng và hưởng đầy đủ quyền lợi của công dân châu Âu. Điều này đồng nghĩa với việc nhà đầu tư sẽ sở hữu quốc tịch châu Âu vĩnh viễn, giúp gia đình có thể nhập tịch châu Âu và hưởng đầy đủ quyền lợi của công dân châu Âu. Hơn nữa, đây là một chương trình không giới hạn độ tuổi, ngôn ngữ, thời gian cư trú, trình độ giáo dục, hoặc kinh nghiệm Quản lý/Kinh doanh của người nộp đơn.

Bulgaria thường được biết đến với tên gọi “xứ sở hoa hồng”, là quốc gia nằm ở Đông Nam châu Âu và là một trong những quốc gia cổ xưa nhất của châu lục này. Bulgaria gia nhập Liên minh châu Âu (EU) từ năm 2007, và đã tiếp quản vị trí chủ tịch luân phiên 6 tháng của Liên minh châu Âu từ ngày 1/2/2018 đến ngày 30/6/2018. Kể từ năm 2008, Bulgaria được hưởng thuế thu nhập cố định ở mức 10%, một trong những mức thấp nhất trong Liên minh châu Âu và là một quốc gia có nền kinh tế mở tự do. Một điểm đặc biệt khác phải kể đến về Bulgaria, quốc gia này là một trong 10 quốc gia đầu tiên trên thế giới công nhận và thiết lập quan hệ ngoại giao với Việt Nam. Hiện nay, ở Sofia – thành phố thủ đô của Bulgaria có khoảng 2.500 người Việt sinh sống.

Để tìm hiểu thêm về Chương trình đầu tư lấy thường trú và nhập tịch nhanh Bulgaria, cùng các chương trình đầu tư lấy quốc tịch châu Âu với nhiều lợi ích khác, mời quý nhà đầu tư đến với sự kiện “Con đường nhanh nhất đến châu Âu” vào ngày 11/5 tới đây. Đây là sự kiện do IMM Group – nhà tiên phong trong thị trường di trú Việt Nam với hơn 14 năm kinh nghiệm, tổ chức với mong muốn đem đến những giá trị và lợi ích tốt nhất cho những nhà đầu tư.

Mời quý nhà đầu tư xem chi tiết và đăng ký tham dự sự kiện tại đây.

 

IMM Group