14/06/2019

Bulgaria – Điểm đến của du lịch và đầu tư lấy quốc tịch châu Âu

 

Lượng du khách nước ngoài đến Bulgaria năm 2018 vượt con số 9 triệu lượt và đang tiếp tục đà tăng trưởng. Ngoài cảnh quan tươi đẹp và nền văn hóa phong phú, sức hấp dẫn của Bulgaria còn nằm ở Chương trình đầu tư lấy thường trú nhân và Nhập tịch nhanh mở rộng cánh cửa vào châu Âu.

 

 

Những con số đầy triển vọng

Theo Viện thống kê Quốc gia Bulgaria (NSI), trong năm 2018 có 9,273 triệu du khách nước ngoài xin visa du lịch Bulgaria, tăng 4,4% so với năm trước. Đây là con số cao kỷ lục trong lịch sử thống kê lượng khách du lịch đến quốc gia này.

“Lần đầu tiên, số du khách nước ngoài đến Bulgaria vượt qua con số 9 triệu lượt và nối tiếp các kỷ lục của 2 năm trước. Kỷ lục này đóng vai trò là đòn bẩy và điểm xuất phát cho các chính sách tích cực hơn nữa nhằm quảng bá đất nước Bulgaria như là điểm đến của du lịch và kinh doanh”, ông Nikolina Angelkova – Bộ trưởng Du lịch Bulgaria khẳng định.

Trong năm nay, ngành du lịch của “xứ sở hoa hồng” tiếp tục có những dấu hiệu phát triển rất tích cực. Số liệu thống kê cho thấy, tổng doanh thu từ dịch vụ lưu trú của Bulgaria trong tháng 4 vừa qua đạt 51,7 triệu Leva (khoảng 29,8 triệu USD), tăng 9,9% so với cùng kỳ năm ngoái.

 

 

Cơ hội đầu tư lấy quốc tịch châu Âu

Từ tháng 1 đến tháng 6 năm ngoái, Bulgaria đã tiếp quản vị trí chủ tịch luân phiên 6 tháng của Liên minh châu Âu. Có thể thấy, ngành du lịch của “xứ sở hoa hồng” nói riêng và đất nước Bulgaria nói chung đang ngày càng thu hút sự chú ý trên toàn thế giới.

Xét về vị trí lý tưởng của Bulgaria ở Đông Nam châu Âu, kế hoạch dự phòng vững chắc, nền kinh tế tăng trưởng nhanh chóng cùng những lợi ích có được với tư cách là thành viên của Liên minh châu Âu – EU, các nhà đầu tư trên toàn cầu đã nhận ra những tiềm năng và cơ hội khi đầu tư vào Bulgaria. Đặc biệt, phải kể đến Chương trình đầu tư lấy thường trú nhân và nhập tịch nhanh Bulgaria với mức đầu tư chỉ từ 7,2 tỷ đồng và thời gian xử lý hồ sơ chỉ 2 năm. Lợi ích lớn nhất khi trở thành công dân Bulgaria là nhà đầu tư và gia đình cùng các thế hệ kế thừa sẽ sở hữu quốc tịch châu Âu vĩnh viễn và được sống, làm việc, học tập ở bất kỳ quốc gia nào thuộc khối Liên minh châu Âu với đầy đủ những đặc quyền của công dân châu Âu.

Chương trình đã được Chính phủ Bulgaria ủy quyền cho Công ty tư vấn tài chính Arton Capital chuyên về đầu tư lấy quốc tịch toàn cầu thực hiện. Tại Việt Nam, IMM Group, đối tác chiến lược của Arton Capital, đã giới thiệu về Chương trình đầu tư lấy thường trú nhân và nhập tịch nhanh Bulgaria qua sự kiện “Con đường nhanh nhất đến châu Âu” diễn ra vào ngày 11 và 12/5/2019 tại TPHCM và Hà Nội. Để tìm hiểu thêm thông tin và những lợi ích của chương trình, mời quý nhà đầu tư xem chi tiết tại đây.

Nếu thông tin này hữu dụng, quý nhà đầu tư vui lòng chia sẻ cho mọi người cùng xem.

 

IMM Group

 

Tải IMM Group về điện thoại