09/10/2019

British Columbia bổ sung thêm nhiều cộng đồng thu hút doanh nhân nhập cư

Năm 2019, British Columbia (B.C) đã ban hành chương trình định cư Canada bang British Columbia diện doanh nhân mới. Vào đầu tháng 10, tỉnh bang này đã bổ sung thêm nhiều lựa chọn vào danh sách những cộng đồng của tỉnh bang đủ điều kiện thu hút doanh nhân nhập cư. 

British Columbia nằm ở cực Tây Canada với diện tích khoảng 944.735km². Thủ phủ của tỉnh bang là Victoria và Vancouver là thành phố lớn nhất. Vancouver cũng là thành phố thu hút nhiều người định cư Canada nhất B.C. Năm 2018 và 2019, Vancouver đều có tên trong danh sách 10 thành phố đáng sống nhất thế giới

Để thu hút nhà đầu tư khắp thế giới đến phát triển doanh nghiệp, tỉnh bang này đã ban hành chương trình định cư Canada, bang British Columbia diện doanh nhân. Mới đây, 8 cộng đồng đã được thêm vào danh sách những cộng đồng ở B.C đủ điều kiện tham gia chương trình. 

British Columbia đã ban hành chương trình định cư Canada, bang British Columbia diện doanh nhân mới để thu hút thêm người nhập cư

 

Thêm nhiều lựa chọn cho người định cư Canada, bang British Columbia

Định cư Canada, bang British Columbia diện doanh nhân mới, dành cho những doanh nhân nước ngoài muốn thành lập doanh nghiệp tại các cộng đồng nhỏ, thưa dân ở B.C. 

Nhiều cộng đồng có dân số dưới 75.000 người, nằm cách trung tâm đô thị hơn 30km, đã tham gia chương trình. Các cộng đồng này phải chứng minh có thể hỗ trợ doanh nhân tìm nơi định cư và kinh doanh. Đại diện cộng đồng phải tham dự khóa đào tạo nhập cư và chỉ định tỉnh bang. Mục đích là để tổ chức các chuyến tham quan, tìm hiểu trước cho các ứng viên quan tâm.

Mới đây, có 8 cộng đồng được bổ sung vào danh sách, tăng số lượng lên 66. Các cộng đồng mới là:

  • Akisqnuk First Nation
  • Canal Flats
  • Invermere
  • Parksville
  • Peachland
  • Radium Hot Springs
  • Regional District of East Kootenay (Area F, Area G)
  • Shuswap Indian Band

Định cư bang B.C diện doanh nhân mới mở ra thêm nhiều cơ hội cho người định cư Canada

 

Định cư Canada bang British Columbia diện doanh nhân mới có điều kiện dễ dàng hơn

Định cư Canada, bang British Columbia diện doanh nhân mới, có các điều kiện dễ dàng hơn. Mức chứng minh tài sản và đầu tư đều giảm: 

– Vốn vận hành doanh nghiệp tối thiểu chỉ từ 1,8 tỷ đồng (100.000CAD). Mức đầu tư cũ là 3,5 tỷ đồng (200.000CAD)

– Mức tổng tài sản cần chứng minh cũng đã giảm từ 10,5 tỷ đồng (600.000CAD) xuống 5,3 tỷ đồng (300.000CAD)

– Có ít nhất 3 năm kinh nghiệm làm quản lý/chủ doanh nghiệp hoặc trên 4 năm làm quản lý cấp cao tính trong vòng 5 năm gần nhất

– Sở hữu tối thiểu 51% vốn doanh nghiệp

– Tạo ra tối thiểu 1 công việc mới cho công dân/thường trú nhân Canada

– Có trình độ tiếng Anh hoặc tiếng Pháp tương đương 4.0 điểm theo Bảng quy đổi điểm ngoại ngữ của Canada (CLB).

Ngoài ra, chương trình còn có thêm nhiều hỗ trợ cho nhà đầu tư:

– Nhà đầu tư và gia đình có thể xin lên thường trú sau 12 tháng

– Chính quyền địa phương sẽ hỗ trợ việc xúc tiến thương mại. Hơn nữa, nhà đầu tư còn được hỗ trợ giới thiệu đối tác cùng lĩnh vực để phát triển

Đây là cơ hội để nhà đầu tư có thể thực hiện mong ước định cư Canada bang British Columbia, trung tâm tài chính có khí hậu ấm nhất ở Canada. Trước đây chương trình này có điều kiện quá khắt khe nên nhà đầu tư Việt khó tiếp cận.

 

Mời quý nhà đầu tư tìm hiểu thêm về chương trình định cư Canada bang British Columbia diện doanh nhân mới tại đây. Để được tư vấn cụ thể về chương trình, quý nhà đầu tư có thể liên hệ IMM Group. Hotline: 0906 662 772.

 

IMM Group

Tải IMM Group về điện thoại