Việc có thêm một quốc tịch từ các quốc gia phát triển chính là tấm vé thông hành giúp các nhà đầu tư trở thành “công dân toàn cầu”, tạo điều kiện thuận lợi hơn trong việc di chuyển giữa các nước, mở rộng cơ hội kinh doanh và an tâm hơn trong việc chăm sóc gia đình. “VIP Gala Dinner – Cơ hội lấy thêm quốc tịch Châu Âu, Úc, Mỹ, Canada” được VNG Group và IMM Group đồng tổ chức vào ngày 28/12/2017, là sự kiện cung cấp các thông tin cập nhật nhất cũng như giải đáp, trao đổi thông tin về tình hình di trú, định cư cũng như các cơ hội đầu tư, sinh lời từ bất động sản tại các quốc gia được đánh giá cao về chất lượng cuộc sống bao gồm Châu Âu, Úc, Mỹ, Canada.

Với kinh nghiệm gần 15 năm trong lĩnh vực tư vấn di trú, đầu tư, IMM Group thấu hiểu được sự đắn đo của quý nhà đầu tư khi đứng trước một quyết định có khả năng đưa cuộc sống của gia đình sang một trang mới. “An cư – lạc nghiệp”, việc tìm một môi trường mới để định cư đồng nghĩa với việc nhà đầu tư phải xem xét đến tất cả các khía cạnh liên quan đến cuộc sống ở quốc gia khác, không chỉ về khí hậu, ngôn ngữ, tình hình chính trị, mà còn ở những yếu tố có ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng cuộc sống như nền kinh tế, hệ thống y tế, giáo dục.

Bên cạnh đó, đối với những nhà đầu tư muốn tiếp cận những thị trường mới, đầy tiềm năng để bắt đầu hay phát triển công việc kinh doanh của mình, việc tự tìm hiểu về các quy trình, thủ tục và quy định về thành lập doanh nghiệp, thuế và các vấn đề liên quan sẽ mất rất nhiều thời gian. Do đó, việc tìm kiếm một đơn vị để tư vấn, hỗ trợ sẽ giúp quý vị tiết kiệm được nhiều thời gian, công sức và nguồn lực.

Các chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm của IMM Group, bên cạnh việc tư vấn các vấn đề liên quan đến di trú, định cư, còn giới thiệu đến quý nhà đầu tư những bất động sản đắc địa tại Úc, Mỹ, Cộng hòa Síp và Bồ Đào Nha. Đây là các dự án bất động sản được IMM Group chọn lọc, nằm ở những vị trí thuận lợi với đầy đủ các tiện nghi, vừa phù hợp để tận hưởng cuộc sống với lối kiến trúc hiện đại, tinh tế, vừa có thể là công cụ đầu tư an toàn với khả năng sinh lợi cao.  

Đến với sự kiện, quý khách hàng không chỉ được chia sẻ về những kiến thức, thông tin cập nhật nhất về thị trường di trú – bất động sản toàn cầu, mà còn được giải đáp các thắc mắc cũng như thiết lập những mối quan hệ mới, giao lưu với các nhà đầu tư, doanh nhân, mở ra những cơ hội kinh doanh mới trong tương lai.

 

Để đăng ký tham dự chương trình, xin quý khách vui lòng liên hệ hotline:

Anh Tô Danh Lam: 0979503654

 

Thông tin chương trình

 

VNG Group và IMM Group rất hân hạnh được đón tiếp quý khách tại sự kiện.