Hiện nay, trở thành công dân Liên minh châu Âu hay sở hữu quốc tịch châu Âu mang lại cho các nhà đầu tư nhiều lợi ích to lớn, cho dù có nhiều tiền cũng khó mà mua được. Cầm trong tay quốc tịch châu Âu đồng nghĩa với việc quý vị:

  • Có quyền tự do đi lại, sinh sống và du lịch tại bất cứ nơi nào trong Liên minh châu Âu;
  • Tiếp cận mọi chế độ chăm sóc y tế hàng đầu của Liên minh châu Âu;
  • Có quyền học miễn phí hoặc được giảm học phí tại tất cả các trường/ trường đại học tại bất kỳ quốc gia nào thuộc Liên minh châu Âu.

Cộng hòa Síp (Cyprus), một quốc gia thành viên của Liên minh châu Âu, hiện đang cung cấp con đường nhanh chóng hàng đầu để trở thành công dân châu Âu. Với 2 chương trình đầu tư định cư Permanent Residence Permits và Cypriot Citizenship, đầu tư định cư đảo Síp là chương trình cung cấp thời gian ngắn nhất và điều kiện dễ dàng nhất để trở thành công dân Liên minh châu Âu.

  • Permanent Residence Permit – Đầu tư bất động sản trị giá 300.000 Euro, nhà đầu tư sẽ được cấp thẻ thường trú nhân, có quyền cư trú vô thời hạn tại Síp. Đây là chương trình đầu tư định cư với mức hạn đầu tư thấp nhất khu vực Liên minh châu Âu.
  • Cypriot Citizenship – Đầu tư một hoặc nhiều bất động sản có tổng trị giá 2.000.000 Euro, nhà đầu tư và các thành viên gia đình sẽ được cấp thằng quốc tịch trong vòng 3 tháng mà không yêu cầu cư trú.

Quốc đảo Síp là một viên kim cương của Địa Trung Hải đang vươn ra thế giới. Ngoài những lợi ích khi trở thành công dân Liên minh châu Âu, Síp còn là một thiên đường sống an lành cho cả gia đình bạn khi cư trú tại quốc gia có tiêu chuẩn sống cao nhưng chi phí sinh hoạt phải chăng. Síp cũng là quốc gia có tỷ lệ tội phạm thấp nhất châu Âu, được Value Penguin xếp hạng là quốc gia an toàn thứ 5 trên thế giới. Với chính sách thuế hấp dẫn và bộ máy nhà nước hiện đại, Síp cung cấp một môi trường kinh doanh lý tưởng cho các nhà đầu tư.

Đầu tư vào Síp là một lựa chọn đầu tư an toàn với các dự án bất động sản hấp dẫn. Tỷ lệ hồ sơ được duyệt cao, gần như 100% và nếu không ở, nhà đầu tư có thể kiếm lợi nhuận từ việc cho thuê bất động sản.

Là một công ty thành viên của IMM Group chuyên về lĩnh vực tư vấn đầu tư bất động sản nước ngoài cho người Việt, IMM Property xin được giới thiệu 3 dự án bất động sản tại Síp để nhà đầu tư có thể lựa chọn và giành được cơ hội sở hữu quốc tịch Síp, trở thành công dân châu Âu. Các dự án bao gồm:

  • Venus Gardens một khu dân cư được thiết kế hiện đại đầy tính thư giãn đi kèm với nét đặc trưng của Địa Trung Hải. Tất cả các căn hộ đều có tiện nghi đầy đủ như hiên nhà, sân vườn cung cấp ánh nắng và luồng không khí có thể lưu thông trong suốt căn hộ.
  • Limassol Del Mar sẽ giúp quý nhà đầu tư có cơ hội trải nghiệm cuộc sống sang trọng theo tiêu chuẩn quốc tế, được thưởng thức các tiện nghi và dịch vụ theo phong cách khách sạn 5 sao với khung cảnh nhìn ra biển đẹp đến nghẹt thở.
  • Adonis Beach Villas cũng sở hữu khung cảnh hướng ra biển ngoạn mục, đồng thời là khu dân cư được xây dựng theo tiêu chuẩn cao nhất với diện tích lớn, có hồ bơi riêng, vườn, khu vực BBQ và khu vực sinh hoạt ngoài trời.

Chi tiết về dự án cũng như các thủ tục mua bán sẽ được IMM Property chia sẻ trực tiếp đến nhà đầu tư tại “Hội nghị mua biệt thự lấy quốc tịch châu Âu”.