Giữa bối cảnh Mỹ, Úc và một số quốc gia khác đang thực hiện các biện pháp nhằm thắt chặt chính sách nhập cư, châu Âu nổi lên như một hướng đi mới cho nhà đầu tư Việt. Để trở thành công dân châu Âu, Cộng hòa Síp (Cyprus) hiện có chương trình đầu tư vào bất động sản, với điều kiện dễ dàng và thời gian xử lý hồ sơ nhanh.

Cụ thể các chương trình như sau:

 1. Mua bất động sản 300.000 Euro và được cấp thẻ thường trú nhân. Thẻ thường trú được cấp chỉ sau 90 ngày kể từ ngày nộp hồ sơ và có giá trị vĩnh viễn.
 2. Mua một hoặc nhiều bất động sản tổng trị giá 2.000.000 Euro và được cấp quốc tịch cho cả gia đình. Quốc tịch được cấp chỉ sau 6 tháng kể từ ngày nộp hồ sơ.

Síp là quốc gia thành viên của Liên minh châu Âu, sở hữu quốc tịch đảo Síp, đồng nghĩa với việc nhà đầu tư sẽ trở thành công dân châu Âu và được hưởng những đặc quyền sau:

 • Được luật pháp Síp và hơn nữa là luật pháp châu Âu bảo vệ trong mọi tình huống
 • Được quyền tự do đi lại, sinh sống và du lịch tại bất cứ nơi nào trong Liên minh châu Âu
 • Được đi lại tự do tại 147 quốc gia và vùng lãnh thổ
 • Được tiếp cận mọi chế độ chăm sóc y tế hàng đầu của Liên minh châu Âu
 • Được miễn phí hoặc giảm học phí tại tất cả các trường trung học/ trường đại học tại bất kỳ quốc gia nào thuộc Liên minh châu Âu

Ngoài ra, Cộng hòa Síp cũng cung cấp những lợi ích đặc biệt dành riêng cho công dân nước này như:

 • Môi trường sống an toàn với tỷ lệ tội phạm thấp nhất châu Âu
 • Được sở hữu cùng lúc 2 quốc tịch Việt – Síp
 • Cơ hội kinh doanh rộng mở với hàng loạt các ưu đãi về thuế (miễn thuế thừa kế, miễn thuế thu nhập nước ngoài, hiệp định chống đánh thuế 2 lần với 55 quốc gia)
 • Tận hưởng nền giáo dục đạt tiêu chuẩn châu Âu, miễn phí đối với trường công và học phí trường tư thấp hơn mặt bằng chung 3 -6 lần.
 • Chăm sóc sức khỏe tại bệnh viện chuẩn Anh quốc. Bác sĩ và y tá đều được đào tạo tại nước ngoài và sử dụng thông thạo tiếng Anh.

event-immi-14-07-2017-4.jpg

 

Là thành viên của IMM Group, IMM Property được thành lập với mục tiêu cung cấp các dự án bất động sản quốc tế cho người Việt. Nắm bắt được nhu cầu lấy quốc tịch châu Âu thông qua việc sở hữu bất động sản, IMM Property xin giới thiệu 3 dự án được chọn lọc phù hợp với quan điểm của nhà đầu tư Việt Nam : Venus Rock Golf Resort, Pearl Park Luxury Seaview Residences và Citygate Apartment.

 • Venus Rock Golf Resort: Đây là tổ hợp gồm spa, sân golf và biệt thự cao cấp bậc nhất châu Âu. Dự án này tập hợp những biệt thự được thiết kế theo kiến trúc hiện đại, hướng nhìn ra biển Địa trung Hải và khu resort xanh mát. Sân golf 18 lỗ chuẩn quốc tế, bến thuyền với sức chứa 120 du thuyền, khu vui chơi giải trí rộng 18.000 m2, khu vui chơi trẻ em và chuỗi khách sạn 5 sao là những tiện ích nổi bật của Venus Rock Golf Resort.
 • Pearl Park Luxury Seaview Residences: Khu căn hộ sang trọng sở hữu vị trí đắc địa khi vừa có hướng nhìn ra biển vừa tọa lạc ngay tung tâm Paphos – Thành phố sôi động bậc nhất Cộng hòa Síp. Từ Pearl Park chỉ mất 7 phút để đến Trường Quốc tế Paphos và mất 3 phút để đến King Avanue Mall – Khu trung tâm thương mại lớn nhất Paphos.
 • Citygate Apartment: Khu căn hộ Citygate tọa lạc tại trung tâm Limassol – Trung tâm văn hóa – kinh tế của Síp và là một trong 10 điểm đến hấp dẫn nhất thế giới. Đúng như tên gọi, Citygate kết nối với hầu hết các tiện ích quan trọng trong thành phố. Nhà đầu tư chỉ mất 2 phút để đến sân bay quốc tế, bến thuyền, Học viện American, Trung tâm thương mại Limassol và rất nhiều dịch vụ khác.

Chi tiết về dự án cũng như các thủ tục mua bán sẽ được IMM Property chia sẻ trực tiếp đến nhà đầu tư tại “Hội nghị mua biệt thự lấy quốc tịch châu Âu”.

Hotline:

Hải Phòng: 093 429 5299

Vũng Tàu: 093 710 9088