26/10/17

Hội thảo đầu tư định cư Úc

Được đánh giá là một trong những quốc gia thịnh vượng nhất thế giới, Úc là nền tảng lý tưởng để nhà đầu tư xây dựng tương lai cho con cái. Chính phủ nước này xem việc chăm lo cho đời sống người dân là yếu tố hàng đầu và không ngừng hoàn thiện hệ thống phúc lợi xã hội tiên tiến. Là thường trú nhân Úc, nhà đầu tư sẽ được:

  • Luật pháp Úc bảo vệ trong mọi tình huống.
  • Con cái được học miễn phí từ bậc tiểu học đến THPT. Mức học phí đại học chỉ bằng 1/3 so với du học sinh và được ưu tiên vào các trường đại học hàng đầu.
  • Gia đình được hưởng chế độ chăm sóc sức khỏe miễn phí.
  • Miễn thị thực tại 153 quốc gia (điển hình là New Zealand, Đức, Phần Lan…)
  • Bảo lãnh người thân sang Úc.
  • Được quyền xin vào quốc tịch sau một thời gian sinh sống tại Úc.
  • Được quyền duy trì hai quốc tịch Việt – Úc

Để định cư Úc, nhà đầu tư có ba lựa chọn:

  1. Visa 188A: Nhà đầu tư cần đạt tối thiểu 65 điểm theo thang điểm di trú và đầu tư tối thiểu 200.000 AUD vào một doanh nghiệp đang hoạt động tại Úc.
  2. Visa 188B: Nhà đầu tư cần đạt tối thiểu 65 điểm theo thang điểm di trú và đầu tư tối thiểu 1,5 triệu AUD vào trái phiếu chính phủ.
  3. Visa 132: Nhà đầu tư cần thành lập và vận hành một doanh nghiệp tại Úc với số vốn tối thiểu 1,5 triệu AUD. Đây là chương trình duy nhất cho phép nhà đầu tư và gia đình lên thẳng thường trú nhân vĩnh viễn.

Chi tiết về ba chương trình định cư trên sẽ được IMM Immigration chia sẻ tại Hội thảo Đầu tư định cư Úc diễn ra tại:

 

Để được tư vấn về dự án và các thủ tục định cư, quý vị vui lòng liên hệ hotline:

Hà Nội: (024) 730 72 777

TPHCM: (028) 730 72 777

IMM Immigration

Lưu ý quan trọng: Các nội dung trên web chúng tôi có thể chưa cập nhật kịp thời các thông tin mới nhất về các yêu cầu của chương trình, sản phẩm và các quy định liên quan. Thông tin trên web chỉ mang tính tham khảo. Để biết rõ thông tin chính xác tại thời điểm hiện tại, quý khách cần liên hệ nhân viên tư vấn để được cập nhật mới nhất về các sản phẩm và thông tin liên quan.

Email