Đầu tư nhà máy sản xuất Hyundai – Kia
Cơ hội cuối cùng nhận thẻ xanh Mỹ với $500.000

Đầu tháng 2/2018, kiến nghị thay đổi luật EB-5 của Bộ An Ninh Nội Địa (Department of Homeland Security – DHS) – cơ quan chủ quản của Sở Di Trú Hoa Kỳ (United States Citizenship and Immigration Services – USCIS) sẽ được công bố chính thức. Theo ông Trần Văn Tỉnh – Sáng lập viên & Tổng Giám đốc IMM Group, phương án an toàn nhất cho nhà đầu tư là nộp hồ sơ trước ngày 19/01/2018. Dự kiến đây là thời hạn chót gia hạn chương trình, cũng có thể là “ngày phán xét” cuối cùng dành cho tương lai của nhiều nhà đầu tư có ý định lấy thẻ xanh EB-5.

Để giúp các nhà đầu tư nắm bắt những cơ hội cuối cùng đầu tư 500.000 USD nhận thẻ xanh Mỹ, IMM Immigration tổ chức sự kiện giới thiệu dự án “Đầu tư nhà máy sản xuất HYUNDAI – KIA, Nhận thẻ xanh Mỹ” vào ngày 03 & 05/01/2018 tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Tại sự kiện, các nhà đầu tư sẽ được đích thân ông Maurice Berez, nguyên trưởng bộ phận xét duyệt hồ sơ, phụ trách điều hành quốc tế của Sở Di trú Mỹ (USCIS) trực tiếp cập nhật và giải đáp thắc mắc về các thay đổi cũng như rủi ro của luật EB-5 mới, đồng thời tìm hiểu về cơ hội đầu tư vào chuỗi cung ứng của HYUNDAI – KIA tại Mỹ. Đây là dự án EB-5 tập trung nhiều điểm mạnh, an toàn về cả vốn và thẻ xanh, được IMM Immigration đại diện độc quyền tại Việt Nam.

Đầu tư nhà máy sản xuất HYUNDAI – KIA – Cơ hội cuối cùng nhận thẻ xanh Mỹ với $500.000

Nhà máy AJIN USA là đơn vị sản xuất phụ tùng thân xe độc quyền cho hãng xe HYUNDAI Motor – KIA Motor. Hệ thống máy móc thiết bị của nhà máy được HYUNDAI – KIA đầu tư và đảm bảo mua lại 100% các sản phẩm đầu ra. Dự án này vừa đáp ứng các tiêu chí nhằm đảm bảo an toàn vốn đầu tư như cấu trúc khoản đầu tư EB-5 chặt chẽ theo hình thức vốn vay, được bảo lãnh bởi tài sản cá nhân của CEO tập đoàn AJIN – Đồng sở hữu DAEWOO Electronic Việt Nam, toàn bộ tài sản Công ty AJIN Industrial và Tập đoàn WOOSHIN Industrial trên toàn thế giới; đồng thời thỏa mãn các điều kiện nhằm đảm bảo an toàn cho thẻ xanh như đáp ứng đủ số lượng việc làm được tạo ra. Đặc biệt, dự án “Đầu tư nhà máy sản xuất HYUNDAI – KIA” chỉ giới hạn dành riêng cho 15 nhà đầu tư Việt Nam. Để tìm hiểu chi tiết về dự án độc quyền này, mời quý nhà đầu tư xem thêm tại đây.  

Đến với sự kiện, quý nhà đầu tư sẽ được trao đổi và giải đáp các thắc mắc cùng các chuyên gia về di trú, tài chính và xử lý hồ sơ, nhằm đưa ra các quyết định kịp thời và chính xác cho tương lai của gia đình. Nhân dịp này, IMM Immigration cũng sẽ công bố những khuyến mãi đặc biệt, dành tặng riêng cho các quý khách hàng quyết định đầu tư trước khi chương trình EB-5 thay đổi.

banner-1500-11-1.jpg