Trường hợp 2: Doanh nghiệp bị lỗ do chi phí sản xuất quá cao

– Chương trình: Nhập cư Úc diện doanh nhân.

– Mô tả chi tiết:

Đối với chương trình nhập cư Úc diện doanh nhân, yếu tố kinh nghiệm quản lý của nhà đầu tư là tiên quyết trong việc lựa chọn ứng viên. Nếu ứng viên điều hành doanh nghiệp và để xảy ra tình trạng lỗ thì đây sẽ là điểm trừ lớn cho hồ sơ, thậm chí là mất cơ hội định cư Úc theo diện doanh nhân.

Trong trường hợp doanh nghiệp của nhà đầu tư bị lỗ do yếu tố khách quan, chẳng hạn giá trị sản phẩm làm ra cao nhưng không thu được lợi nhuận đủ lớn để chi trả cho tất cả các chi phí khác, dẫn đến lỗ, IMM Immigration sẽ có phương án giải quyết hợp lý. Ví dụ, mặt bằng chung của áo thun trên thị trường hiện nay là 80.000 đồng/chiếc. Tuy nhiên, chi phí sản xuất của doanh nghiệp nhà đầu tư đã lên tới 70.000 đồng/chiếc. Nếu bán giá cao 90.000 đồng/chiếc thì rất khó để tiêu thụ, còn nếu bán đúng giá 80.000 đồng/chiếc thì lợi nhuận thu về không đủ chi trả cho các chi phí như nhân công, quảng cáo,… dẫn đến lỗ.

Để diễn giải việc lỗ là do yếu tố khách quan, nhà đầu tư cần chuẩn bị một số giấy tờ và ý kiến cá nhân của kế toán trưởng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về hướng giải quyết trường hợp trên, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua tổng đài:

08 3920 9934 (TP.HCM), 04 3247 4715 (Hà Nội), 031 376 9999 (Hải Phòng).

Yêu cầu chuyên viên tư vấn gọi lại