Trường hợp 1: Giá trị tài sản của nhà đầu tư bị sụt giảm do đã sử dụng một phần để thế chấp

– Chương trình: Nhập cư Úc diện Doanh nhân.

– Mô tả chi tiết:       

Đối với chương trình nhập cư Úc diện doanh nhân nói riêng và một số chương trình khác nói chung, việc chứng minh giá trị tài sản tối thiểu theo quy định là yêu cầu bắt buộc để được cấp thị thực thường trú.

Tuy nhiên, nếu nhà đầu tư từng dùng một phần tài sản để thế chấp vay ngân hàng thì phần tài sản đó sẽ không được đưa vào hồ sơ và tổng giá trị tài sản của họ có thể không còn đủ theo yêu cầu của Bộ Di trú.

Chẳng hạn, nếu ứng viên đang sở hữu 5 bất động sản với tổng giá trị vừa đủ theo yêu cầu nhưng đã dùng 2 trong số đó để thế chấp vay ngân hàng thì cơ quan di trú chỉ công nhận nhà đầu tư đang sở hữu khối tài sản tương đương 3 bất động sản và ứng viên sẽ không còn đủ yêu cầu tài chính để làm hồ sơ.  

Các khách hàng đến với IMM Immigration thường thế chấp tài sản với 2 mục đích. Một là vay tiền chi tiêu cá nhân. Hai là vay cho doanh nghiệp mượn để duy trì sản xuất. Trong trường hợp ứng viên thế chấp tài sản để vay tiền cho công ty, IMM Immigration có phương án để bảo lưu giá trị tài sản cho nhà đầu tư. Chúng tôi đã xử lý thành công nhiều trường hợp tương tự. Đây là trường hợp khá nhạy cảm vì nếu không nắm vững cách giải quyết, giá trị tài sản của nhà đầu tư sẽ bị giảm và mất đi cơ hội định cư một cách oan uổng.

Để biết thêm thông tin chi tiết về hướng giải quyết trường hợp trên, vui lòng liên hệ với chúng tôi qua tổng đài:

08 3920 9934 (TP.HCM), 04 3247 4715 (Hà Nội), 031 376 9999 (Hải Phòng).

Yêu cầu chuyên viên tư vấn gọi lại