Morrie Berez - Copy
Maurice (Morrie) Berez

Ông Maurice (Morrie) Berez hiện là cố vấn EB-5 độc quyền của IMM Group trong việc cấu trúc các vấn đề liên quan đến dự án EB-5.

Từ năm 2000 – 2008, ông phụ trách Chương trình đầu tư định cư EB-5 tại Sở Di Trú Mỹ (USCIS) và soạn thảo nhiều biên bản hướng dẫn chính sách cũng như bản thảo luật liên quan đến chương trình EB-5. Trước khi về hưu vào tháng 7/2009, ông từng là trưởng bộ phận xét duyệt hồ sơ, phụ trách điều hành quốc tế của USCIS. Ông là người phụ trách đưa ra quyết định cấp phép hoặc từ chối cấp phép cho các Trung tâm Vùng chỉ định (Regional Center), đồng thời là người đưa ra hướng dẫn nội bộ cho USCIS trong cách xét duyệt hồ sơ EB-5 bao gồm 2 giai đoạn thẻ xanh có điều kiện và thẻ xanh vĩnh viễn.

Demetris Demetriades

Demetris Demetriades

Demetris Demetriades là đối tác cấp cao và là Trưởng bộ phận Di Trú của hãng luật Andreas Demetriades&Co LLC, Advocates and Legal Consultants. Ông đã tốt nghiệp cử nhân Luật trường ĐH East Anglia, Vương Quốc Anh, trở thành Luật sư tranh tụng thuộc Hiệp hội Luật sư tranh tụng và Thẩm phán Grays Inn, Vương Quốc Anh, và cũng là thành viên Hiệp Hội Luật Đảo Síp với thành tích đứng đầu trong kỳ thi Luật của Đảo Síp.

Ông có chuyên môn trong lĩnh vực kinh doanh và di trú, thành lập và phát triển bộ phận di trú của Andreas Demetriades&Co LLC, là chuyên gia được công nhận bởi khách hàng và các chuyên gia khác. Ông làm việc trên mọi lĩnh vực thuộc di trú, bao gồm cả Quy trình Fast Track (Tăng tốc) để lấy thường trú nhân và quốc tịch Cộng Hòa Síp thông qua đầu tư. Ông được công nhận nhờ kinh nghiệm chuyên môn trong lĩnh vực doanh nghiệp và đầu tư định cư, với 15 năm chuyên môn trong ngành, đại diện cho nhiều khách hàng không thuộc EU.

robert-partner
Robert P. Gaffney

Năm 1980, Robert P. Gaffney lấy bằng tiến sĩ luật của Đại học California, Đại học luật Hastings. Ông là luật sư được cấp giấy phép hành nghề ở bang California và được Đoàn luật sư California công nhận là chuyên gia về Luật Di trú và Quốc tịch. Robert được Martindale-Hubbell xếp hạng “AV”, mức cao nhất về kỹ năng và tính liêm chính dành cho luật sư. Martindale-Hubbell là hãng dịch vụ thông tin pháp lý được đánh giá cao tại Hoa Kỳ, cung cấp đầy đủ các thông tin luật pháp đáng tin cậy. Ông Robert là một trong những luật sư thụ lý thành công hồ sơ EB-5 đầu tiên của Việt Nam. Ông tập trung chuyên môn trong lĩnh vực EB-5 từ năm 1991 (luật EB-5 ra đời năm 1990).

Cho tới nay, Văn phòng luật sư Robert P. Gaffney đã gặt hái được không ít thành công trong quá trình hợp tác với các nhà đầu tư EB-5 tìm tới chúng tôi thông qua IMM Group. Chúng tôi đánh giá cao sự ủng hộ và hỗ trợ chặt chẽ của IMM Group trong việc chuẩn bị tài liệu và giải quyết những hồ sơ phức tạp tại Việt Nam.

David-Crawford--1
David Crawford

Luật sư David Crawford hiện đang là Quản lý chi nhánh Fragomen* tại Toronto, Canada. Ông lấy bằng tiến sĩ tại Đại học New England – Úc với luận văn phân tích khía cạnh kinh tế từ chính sách nhập cư của quốc gia này. David Crawford cũng là người soạn thảo bản đệ trình lên chính phủ Canada về các chính sách thực hiện trong hai năm 2013, 2016 và tham gia bàn luận về quy trình nhập cư với vai trò là thành viên của Hiệp hội Công nghệ thông tin. *Fragomen Worldwide là công ty hàng đầu thế giới về tư vấn và dịch vụ di dân hợp pháp. Được thành lập từ năm 1951, đến nay Fragomen đã có gần 50 văn phòng đại diện tại nhiều quốc gia và vùng lãnh thổ. Fragomen đã được cấp phép thực hiện dịch vụ di trú ở hơn 170 lĩnh vực pháp lý.

Alison-Anderson
Alison Anderson

Alison Anderson là Nhà Sáng lập và CEO của SuccessionMatching (SXNM). Với nền tảng trong lĩnh vực nhân sự và phát triển kinh tế, bà luôn chú trọng đến việc giúp đỡ các nhà khởi nghiệp khởi tạo và xây dựng công việc kinh doanh. SuccessionMatching tạo ra một mạng lưới, kết nối và làm cầu nối giữa những cá nhân có nhu cầu mua và bán doanh nghiệp, cũng như cung cấp những hỗ trợ trong việc tiếp nhận và điều hành doanh nghiệp thành công.

owen-partner
Owen Small

Owen Small khởi nghiệp từ tháng 6 năm 1999. Cho đến nay ông đã có trên 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực di trú, làm việc cho Bộ Di trú và các vấn đề đa văn hóa (nay là Bộ Quốc tịch và Bảo vệ biên giới – DIBP) tại Cao ủy Úc ở London. Sau đó, ông tiếp tục sử dụng các kỹ năng và kinh nghiệm của mình để đóng góp cho Cơ quan thị thực nước ngoài tại Edinburgh (Scotland) với cương vị giám đốc trong suốt 8 năm. Hiện ông đang là Giám đốc điều hành của Công ty dịch vụ di trú Úc Small World Migration. Owen là chuyên gia trong lĩnh vực thị thực nhập cư cho doanh nhân, du học sinh, gia đình và lao động có tay nghề. Trong thời gian làm việc, ông đã giúp đỡ hơn 5.000 người nước ngoài lấy thị thực Úc thành công. Với kiến thức chuyên sâu về luật di trú Úc và kinh nghiệm dày dặn của mình, Owen đã được rất nhiều gia đình trên thế giới lựa chọn làm người đại diện trong quá trình nhập cư Úc. Bắt đầu từ năm 2002, Owen là chuyên gia di trú được cấp phép (Office of the Migration Agents Registration Authority – OMARA) và thành viên của Viện Di trú Úc (Migration Institute of Australia – MIA).

Tôi đánh giá rất cao nỗ lực và những thành quả mà tập thể IMM Group tại TP.Hồ Chí Minh và Hà Nội đã xây dựng trong suốt những năm qua. Từng trực tiếp làm việc cùng đội ngũ xử lý hồ sơ nhập cư Úc của IMM Group, tôi nhận thấy họ đều là những người đầy nhiệt huyết. Giá trị cốt lõi và sứ mệnh của IMM Group luôn là động lực thúc đẩy sự hợp tác giữa nhân viên công ty và chúng tôi, để cùng xây dựng một môi trường làm việc uy tín, chuyên nghiệp. Được làm việc cùng đội ngũ giàu kinh nghiệm như vậy đối với tôi là một niềm vui lớn. Hy vọng trong tương lai, tôi sẽ tiếp tục có dịp cộng tác cùng IMM Group và hỗ trợ nhu cầu nhập cư Úc của nhiều khách hàng hơn nữa.

brian-partner
Brian Ostar

Ông Brian Ostar là giám đốc điều hành của EB5 Capital, một trong những Trung tâm Vùng chỉ định có tầm ảnh hưởng lớn trong lĩnh vực EB-5. Tập đoàn này đã phát triển 14 dự án thuộc các lĩnh vực như khách sạn, khu phức hợp và nhà ở cao cấp. Hai đối tác chiến lược của EB5 Capital là thương hiệu khách sạn nổi tiếng Marriott và Hilton.

EB5 Capital đã cùng IMM Group thực hiện nhiều dự án trong những năm gần đây. Đầu tiên phải kể đến dự án Khách sạn Marriott ở San Jose. Tất cả các nhà đầu tư của IMM Group chọn dự án này đều đã được chấp thuận đơn. Chúng tôi đánh giá cao sự tỉ mỉ của IMM Group trong việc thẩm định từng dự án. Họ đã nhiều lần đến thăm văn phòng và dự án của EB5 Capital tại Mỹ, đồng thời phối hợp cùng chúng tôi tổ chức nhiều hội thảo ở cả Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh. EB5 Capital rất vinh hạnh khi được làm việc với IMM Group và tin tưởng vào sự hợp tác tốt đẹp trong tương lai.

thomas-partner
Thomas Lee

Ông Thomas Lee là giám đốc của M&D Regional Center, một trong những Trung tâm Vùng chỉ định uy tín ở Mỹ.

Tôi rất hài lòng khi được làm việc cùng Tony (Ông Trần Văn Tỉnh) và IMM Group trong nhiều năm qua. Ngày nay, không dễ để tìm được một đối tác kinh doanh mà bạn có thể thật sự tin tưởng. Sự cởi mở và trung thực của ông Tỉnh cũng như tập thể IMM Group khiến tôi rất ấn tượng. Họ luôn đặt quyền lợi của khách hàng lên trên hết. IMM Group quả thực là một công ty tuyệt vời với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp. Tôi hy vọng trong tương lai có thể duy trì và mở rộng mối quan hệ quan hệ hợp tác tốt đẹp này.

mathieu-partner
Mathieu Di Lullo

Mathieu Di Lullo tốt nghiệp chuyên ngành Luật Dân sự tại trường Đại học Montreal (Canada) và được trao học vị Tiến sĩ Luật tại Đại học Ottawa (Canada) vào năm 2008. Ông hiện đang được chính quyền tỉnh Quebec cấp giấy phép hoạt động với tư cách luật sư chuyên về di trú và nhập tịch. Trước đó vào năm 2009, ông chủ yếu làm việc trong lĩnh vực tố tụng dân sự và tranh chấp thương mại. Sau đó chuyển hướng dần sang luật di trú Canada và dành phần lớn thời gian làm việc với một công ty quốc gia về luật di trú. Năm 2014, ông thành lập Công ty MDL Immigration. Với kiến thức và kinh nghiệm xử lý hàng trăm hồ sơ nhập cư Canada diện đầu tư, Mathieu mong muốn cung cấp những thông tin luật chính xác cũng như giải pháp tối ưu nhất cho từng khách hàng. Đồng thời, thiết lập mối liên hệ với khách hàng trên cơ sở minh bạch và trao đổi thông tin hiệu quả. Khác với nhiều luật sư truyền thống khác, Mathieu là luật sư vừa giữ được quy tắc nghề nghiệp, vừa có sự đồng cảm cùng khách hàng và lấy khách hàng làm tâm điểm cho dịch vụ. Mathieu hiện là thành viên tiêu biểu của Tổ chức chính quyền Quebec, Hiệp hội Di trú Canada, Hiệp hội Luật sư Di trú Quebec và Hiệp hội luật sư Ý – Canada Quebec.

stephen-partner
Stephen Lockyer

Thành viên ICCRC member R506646 Stephen Lockyer sinh ra và lớn lên tại Prince Edward Island (Canada). Ông tốt nghiệp Cử nhân Thương mại tại Đại học Mount Allison, New Brunswick. Sau một thời gian hợp tác cùng Price Waterhouse ở Montreal và tham dự chương trình đào tạo chuyên sâu tại Đại học McGill, ông được cấp chứng chỉ kế toán cao cấp. Sau đó, Stephen nhận được chứng chỉ tư vấn quản lý và hoàn thành kỳ thi giám đốc giám định phá sản. Năm 1991, ông nhận được chứng chỉ môi giới theo luật bất động sản Canada. Năm 2012, ông được Tổng thống Jimmy Carter bổ nhiệm vào Ban hội đồng của Trung tâm Carter ở Atlanta, Georgia (nhiệm kỳ 3 năm này được gia hạn vào năm 2015 vừa qua). Năm 1989, Stephen bắt đầu tham gia Chương trình đầu tư nhập cư Canada và trở thành một trong số ít cá nhân có nhiều năm thành công trong lĩnh vực xuất nhập cảnh nhờ kinh nghiệm hơn 25 năm của mình. Stephen đã hỗ trợ hơn 5.100 gia đình hoàn thành thủ tục nhập cư với tổng số vốn đầu tư trực tiếp lên đến 1.250.000.000 CAD. Stephen và tổng liên đoàn hiện đang liên kết với 1500 đối tác đến từ hơn 50 quốc gia. Ông và các đối tác đã cung cấp chương trình di dân tại rất nhiều tỉnh bang, quốc gia và vùng lãnh thổ như sông Yukon, Saskatchewan, New Brunswick, Nova Scotia, Prince Edward Island, Mỹ , Síp, Bồ Đào Nha, Grenada, St. Kitts & Nevis, Antigua & Barbuda, và Khối thịnh vượng chung Dominica.

a6d636e6-79cf-4b20-8495-dd446dd83223
José Miguens Mendes

Ông José Miguens Mendes tốt nghiệp chuyên ngành Luật của Đại học Catolica Portuguesa và tiếp tục chương trình cao học chuyên ngành Luật Ngân hàng, Chứng khoán và Bảo hiểm tại Đại học Coimbra. Sau đó, ông tiếp tục đào sâu nghiên cứu chuyên ngành này tại Đại học Lisbon. Ông là tác giả của nhiều bài viết chuyên về lĩnh vực Luật Thương mại, Ngân hàng và Bảo hiểm tại Bồ Đào Nha. José Miguens Mendes sinh năm 1977 tại Lisbon, Bồ Đào Nha. Ông gây ấn tượng khi có thể sử dụng tốt tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Anh và tiếng Tây Ban Nha. Năm 2002, ông được kết nạp vào Hiệp hội Luật sư Bồ Đào Nha. Với chuyên ngành về Luật Thương mại, Doanh nghiệp, Di trú (Chương trình Golden Visa), Ngân hàng, Bảo hiểm… ông José Miguens Mendes đã và đang hỗ trợ nhiều khách hàng giải quyết các vấn đề liên quan đến nhiều lĩnh vực khác nhau tại Bồ Đào Nha. Hiện ông đang là đối tác của IMM Group, hỗ trợ khách hàng Việt Nam chuẩn bị hồ sơ xin nhập cư Bồ Đào Nha theo chương trình Golden Visa.

2017-02-16_093310
Darren B. Silver

Darren B. Silver là cổ đông đồng sáng lập hãng luật danh tiếng Darren Silver & Associates. Với hơn 20 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực Luật Di trú, Silver vinh hạnh được Tạp chí EB-5 Investor bầu chọn là một trong 25 Luật sư Xuất sắc nhất nước Mỹ và ghi tên mình vào danh sách Luật sư Tài năng năm 2017. Trong sự nghiệp của mình, Silver không ngừng học hỏi và tích cực tham gia các khía cạnh đa dạng của Luật Di trú. Trên thực tế, Silver và hãng luật của mình đã nộp thành công hơn 10.000 hồ sơ di trú đặc biệt, giúp khách hàng nhận được thị thực xuất cảnh lao động, thị thực đoàn tụ gia đình, Thẻ xanh và Quốc tịch. Ông đã đóng góp nhiều hoạt động tích cực cho cộng đồng di trú và là thành viên của các tổ chức danh tiếng như Thành viên Hiệp hội Đầu tư Mỹ (IIUSA), Trung tâm Đầu tư Kinh tế Chương trình EB-5, Hiệp hội Luật sư Di trú Mỹ (AILA),…

2017-02-16_093851
Anibal Sanchez

Với bằng Cử nhân khoa Chính sách Công (Đại học Stanford) và bằng Luật sư (Đại học Nam California), Anibal Sanchez trở thành một trong những luật sư có trình độ cao tại hãng luật danh tiếng Darren Silver & Associates. Sanchez là Chuyên gia Pháp lý trong lĩnh vực Luật Di trú và Quốc tịch được cấp phép bởi Bộ Pháp lý thuộc Tòa án Tiểu bang California. Ông cũng là một thành viên của Hiệp hội Luật sư hành nghề Di trú (AILA), và Hiệp hội Luật sư Quận Los Angeles. Với hơn 10 năm kinh nghiệm, Sanchez được tạp chí Super Lawyers ghi tên vào danh sách Gương mặt Tài năng Miền Nam California, danh hiệu cao quý chỉ dành cho 2.5% luật sư hàng đầu ở tiểu bang này.

2017-02-27_093934
Benjamin Brueggemann

Ông Benjamin Brueggemann là luật sư tại hãng Luật Darren Silver & Associates, LLP. Ông nhận bằng Cử nhân khoa Kinh doanh Quốc tế, bằng Cử Nhân tiếng Pháp thuộc Đại học James Madison ở Virginia và bằng Luật sư của trường Luật Vermont. Có hơn chín năm kinh nghiệm hành nghề luật Di trú, Brueggemann là một luật sư có chuyên môn và năng lực cao trong lĩnh vực thị thực đầu tư và thẻ xanh. Ông thường đại diện cho các nhà đầu tư cá nhân từ những bước đầu của quá trình đăng ký chương trình EB-5 cho đến khi hồ sơ I-829 được phê duyệt. Ngoài việc đại diện cho các nhà đầu tư từ khắp nơi trên thế giới, ông Brueggemann đặc biệt hiểu biết và am tường những vấn đề liên quan đến việc xử lý đơn kiến nghị chương trình EB-5 của nhà đầu tư Việt Nam. Hiện Brueggemann đang là thành viên tích cực của Hiệp hội Luật sư Di trú Hoa Kỳ (AILA), nơi mà trước đây ông đã từng làm việc như một đối tác.

lincoln_158010_medium
Lincoln Stone

Lincoln Stone là luật sư của Stone Grzegorek & Gonzalez LLP – một hãng luật gồm 22 luật sư chuyên về lĩnh vực di trú ở Los Angeles. Được sự dẫn dắt của ông, Stone Grzegorek & Gonzalez LLP được Tạp chí Fortune (một trong những tạp chí quốc tế hàng đầu về lĩnh vực tài chính – kinh doanh) bình chọn là một trong những doanh nghiệp nội địa có sự phát triển mạnh mẽ nhất. Lincoln là một trong bảy luật sư tại hãng luật được State Bar (Ủy ban nhà nước thuộc Ban Chuyên gia pháp lý California) cấp bằng chứng nhận về lĩnh vực nhập cư và quốc tịch. Với hơn 25 năm kinh nghiệm, ông được giới chuyên môn công nhận là một chuyên gia về nhập cư và nhà đầu tư. Lincoln đã đại diện cho hàng trăm nhà đầu tư và doanh nhân trong các quy trình khởi nghiệp hoặc thành lập doanh nghiệp mới, giúp họ chuẩn bị đủ điều kiện để đáp ứng hàng loạt thủ tục visa. Lincoln cũng đã xử lý thành công hồ sơ cho hơn 3.500 nhà đầu tư định cư Mỹ theo diện EB-5, mang về cho các doanh nghiệp Mỹ hơn 4 tỷ USD và tạo ra khoảng 200 việc làm cho người bản xứ. Lincoln nhận được hai huân chương President Commendation từ Hiệp hội luật sư nhập cư Mỹ (AILA) năm 2010 và 2011 cho tài lãnh đạo cùng khả năng thúc đẩy sự phát triển chương trình EB-5. Ông từng đảm nhiệm vị trí Chủ tịch chương trình Hội nghị cho năm lần tổ chức Hội nghị thị thực đầu tư EB-5 của AILA, vị trí Chủ tịch ủy ban đầu tư visa EB-5 AILA trong 5 năm, tổng biên tập của Tạp chí Kinh doanh Trung tâm khu vực do IIUSA xuất bản và nhiều vị trí quan trọng khác.

Lưu ý quan trọng: Các nội dung trên web chúng tôi có thể chưa cập nhật kịp thời các thông tin mới nhất về các yêu cầu của chương trình, sản phẩm và các quy định liên quan. Thông tin trên web chỉ mang tính tham khảo. Để biết rõ thông tin chính xác tại thời điểm hiện tại, quý khách cần liên hệ nhân viên tư vấn để được cập nhật mới nhất về các sản phẩm và thông tin liên quan.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN  
Tải IMM Group về điện thoại
X