Visa Doanh nhân L-1A

VISA L-1A
LÀ GÌ?

Visa định cư tạm tại Mỹ dành cho doanh nhân/nhà quản lý cấp cao của một công ty bên ngoài nước Mỹ, sang Mỹ để điều hành công ty con.

Vợ/chồng và các con dưới 21 tuổi của đương đơn sẽ được cấp visa đi cùng.

btn-dang-ky.jpg

Visa-L1A-la-gi.jpg

QUYỀN LỢI

Cả gia đình được tự do sinh sống, học tập và làm việc tại Mỹ theo thời hạn visa được cấp

Con cái dưới 21 tuổi được học hành miễn phí (trường công) như người bản xứ

ƯU ĐIỂM

Thời gian thụ lý nhanh: 3 tháng (nhanh nhất 15 ngày)

Cơ hội được nộp hồ sơ xin Thẻ xanh định cư vĩnh viễn sau khi qua Mỹ (theo diện EB-1C )

Sở hữu & tự kiểm soát doanh nghiệp riêng của mình tại Mỹ với khả năng sinh lời cao

ĐIỀU KIỆN
ĐỐI VỚI
NHÀ ĐẦU TƯ
VIỆT NAM

btn-dang-ky.jpg

Đối với doanh nghiệp

Công ty mẹ ở Việt Nam phải có quy mô đủ lớn và đủ tài chính để đầu tư sang Mỹ
Công ty con ở Mỹ cần có trụ sở văn phòng chính thức và có kế hoạch kinh doanh khả thi
Công ty ở Mỹ phải là công ty con hoặc công ty đồng sở hữu của công ty mẹ tại Việt Nam
Công ty ở Mỹ phải có quy mô đủ lớn đòi hỏi cần có sự quản lý cấp cao từ Việt Nam sang Mỹ để quản lý

Đối với nhà đầu tư

Đang giữ vị trí quản lý cấp cao tại công ty mẹ ở Việt Nam
Đủ năng lực và kinh nghiệm để sang Mỹ đảm nhận vị trí quản lý cấp cao, vận hành công ty con tại Mỹ
Thỏa điều kiện về lý lịch an ninh và sức khỏe

QUY TRÌNH

quy-trinh-L1A.jpg

quy-trinh-l1a_mobile.jpg

btn-dang-ky.jpg

Yêu cầu chuyên viên tư vấn gọi lại