ĐỊNH CƯ MỸ EB-5

Bắt đầu từ ngày 21/11/2019 (giờ Mỹ) luật mới EB-5 bắt đầu có hiệu lực. Theo đó chương trình yêu cầu vốn đầu tư tăng lên 900.000 USD thay vì 500.000 USD như trước đây. Xem thêm đầy đủ: Tại đây

EB-5 là chương trình đầu tư định cư Mỹ dành cho các nhà đầu tư nước ngoài muốn lấy thẻ xanh cho cả gia đình. Thông qua EB-5, vợ/ chồng cùng các con chưa kết hôn dưới 21 tuổi của nhà đầu tư sẽ được cấp thẻ xanh và hưởng đầy đủ quyền thường trú nhân của Mỹ.
EB-5.jpg

Lợi ích thẻ xanh EB-5

Được hưởng đầy đủ quyền lợi như một công dân Mỹ bao gồm nền giáo dục tiên tiến

Con cái được học miễn phí tại các trường công lập (từ tiểu học đến THPT, mức học phí đại học thấp so với du học sinh) và được ưu tiên nhận vào các trường đại học hàng đầu của Mỹ.

Thẻ xanh cho cả gia đình

Nhà đầu tư và các thành viên trong gia đình có quyền sinh sống, học tập và làm việc tại bất cứ nơi nào trên nước Mỹ.

Cơ hội nhập quốc tịch mỹ

Sau 5 năm có thể nộp đơn xin nhập quốc tịch Mỹ, trở thành công dân chính thức và được bảo hộ toàn quyền theo hiến pháp Mỹ

Điều Kiện

web-us-condition-01.jpg

Đầu tư 900.000 USD

Đầu tư 900.000 USD vào 1 dự án thoả điều kiện theo chương trình.

web-us-condition-01.jpg

Chứng minh nguồn tiền

Chứng minh số tiền đầu tư 900.000 USD có nguồn gốc hợp pháp.

web-us-condition-01.jpg

Chứng minh đầu tư hiệu quả

Chứng minh việc đầu tư 900.000 USD sẽ tạo ra 10 việc làm toàn thời gian cho người bản xứ.

Quy trình định cư mỹ

Quy trình hồ sơ EB5 bao gồm 3 giai đoạn chính:

Hồ sơ I-526

(Hồ sơ xin thẻ xanh có điều kiện 2 năm)

arrow.png

Hồ sơ I-829

(Hồ sơ xin xóa điều kiện lấy thẻ xanh vĩnh viễn)

arrow.png

Hoàn vốn

1Hồ sơ i-526
  • Chuẩn bị và nộp hồ sơ I-526: 1,5 - 2 tháng
  • Chờ kết quả chấp thuận I-526: 20 - 26 tháng(thay đổi theo Sở Di Trú theo thời gian)
  • Chờ phỏng vấn - Nhận Visa định cư: (tùy theo tình hình hạn mức visa tại thời điểm đó)
  • Sang Mỹ nhận thẻ xanh có điều kiện
2Hồ sơ i-829
  • Đã sở hữu thẻ xanh có điều kiện được 21 tháng
  • Nộp hồ sơ xin xóa điều kiện I-829
  • Chờ xóa điều kiện thẻ xanh: 24 - 25 tháng(thay đổi theo Sở Di Trú theo từng thời điểm)
3Hoàn vốn

Tại sao chọn mỹ

web-us-tai-sao-chon-my.jpg

Mỹ là một quốc gia đáng định cư vì những điểm nổi trội sau:

  • Nền giáo dục đứng đầu thế giới: Chính phủ Mỹ chú trọng đầu tư chất lượng và cơ sở vật chất cũng như nhiều chính sách cho ngành giáo dục.
  • Kinh tế: Nước Mỹ là một siêu cường quốc của thế giới.
  • Môi trường sống tốt: Nguồn nước sạch, không khí trong lành và an toàn vệ sinh thực phẩm gần như tuyệt đối.
  • Xứ sở của sự tự do phát triển và cơ hội bình đẳng cho tất cả màu da sắc tộc.

Yêu cầu chuyên viên tư vấn gọi lại