Đầu tư định cư Grenada

TỔNG QUAN CHƯƠNG TRÌNH

Chương trình đầu tư nhập tịch Grenada là lựa chọn tốt và tiết kiệm dành cho khách hàng muốn tự do đi lại 128 quốc gia. Cùng với Montenegro, Grenada là một trong các chương trình ít ỏi cho phép nhà đầu tư được xin visa với đặc quyền đặc lợi của công dân Mỹ. Với khoản đầu tư khoảng 6 tỷ đồng vào dự án sinh lợi, nhà đầu tư còn có khả năng sở hữu thêm tài sản ở nước ngoài cho các kế hoạch dự phòng. Ngoài ra, mức phí thật sự mà nhà đầu tư bỏ ra là 50,000 USD cho gia đình 4 người (tương đương khoảng 1,2 tỷ đồng) khiến Grenada là một trong các chương trình nhập tịch đi lại nhiều nước và rẻ nhất trên thị trường.

Theo luật, chương trình đầu tư định cư Grenada là chương trình cấp quốc tịch cho người nước ngoài theo hình thức trao tặng 50,000 USD (~ 1,2 tỷ VND) cho Chính phủ và đầu tư vào một dự án bất động sản mà chính phủ phê duyệt.

Sau khi thỏa mãn các điều kiện và chuyển khoản thành công toàn bộ số tiền quyên góp cho chính phủ cùng lúc với khoản tiền đầu tư vào bất động sản, nhà đầu tư (đương đơn) và gia đình sẽ nhận được Quốc tịch Grenada sau thời gian từ 4-6 tháng kể từ thời điểm chính thức tham gia chương trình đầu tư này.

LỢI ÍCH TỪ CHƯƠNG TRÌNH

Quy trình thụ lý hồ sơ nhanh chóng chỉ trong vòng 4 tháng lấy ngay QUỐC TỊCH.

Chấp thuận nhập tịch cho con cái (phụ thuộc) chưa kết hôn dưới 30 tuổi và cha mẹ (phụ thuộc) từ 55 tuổi trở lên của đương đơn.

Tự do đi lại với quyền miễn thị thực lên tới 128 quốc gia, bao gồm khu vực Schengen và Trung Quốc.

Sau khi có quốc tịch Grenada, nhà đầu tư có đủ điều kiện để tham gia lấy visa Mỹ với đầy đủ đặc quyền của công dân Mỹ.

Không cần phỏng vấn, không yêu cầu về học vấn hoặc kinh nghiệm quản lý như các chương trình nhập tịch khác.

ĐIỀU KIỆN

1
Không phạm tội cũng như có tiền án tiền sự
 
2
Có sức khỏe tốt

QUY TRÌNH

(*) Thời gian trong () được tính kể từ thời gian bắt đầu chuẩn bị và nộp hồ sơ

THẨM ĐỊNH (1 tháng)*

  • Chuẩn bị và nộp hồ sơ cho toàn gia đình tham gia chương trình.
  • Thẩm định hồ sơ bởi đơn vị được chính phủ ủy quyền Arton Capital cũng như hoàn thành các bước thẩm định khác.
  • Chuyển khoản 10% số tiền đầu tư cho chủ của dự án bất động sản đã được phê duyệt bởi chính phủ.
  • Các chi phí nộp hồ sơ sẽ được nộp trong giai đoạn này.

PHÊ DUYỆT TRƯỚC (2 tháng)*

  • Phê duyệt hồ sơ bởi chính phủ Grenada

NHẬP TỊCH (4 - 6 tháng)*

  • Nộp hồ sơ Thường trú nhân
  • Nộp hồ sơ Nhập tịch
  • Lấy quyết định Nhập tịch. Làm thủ tục cần thiết và nhận hộ chiếu
  • Thanh toán 90% số tiền phải đầu tư còn lại cho chủ dự án bất động sản
  • Thực hiện khoản trao tặng chính phủ
  • Nhận hộ chiếu Grenada
  • Quốc đảo an toàn nhất tại khu vực Caribbean khi gần như không chịu những thiên tai.
  • Grenada sở hữu những bãi biển và khu nghỉ dưỡng đẹp nhất thế giới.
  • Những nhà hàng tuyệt vời cùng lịch trình những lễ hội đặc sắc mang đậm chất văn hóa của nước này cũng là một điểm kéo chân du khách đến với nơi đây.
  • Tự do đi lại với quyền miễn thị thực lên tới 128 quốc gia, bao gồm khu vực Schengen và Trung Quốc
  • Miễn thuế đối với các nguồn thu Quốc tế
  • Không yêu cầu cư trú tại Grenada

DANH SÁCH 128 QUỐC GIA ĐƯỢC MIỄN VISA (THỊ THỰC) BẰNG HỘ CHIẾU GRENADA

  • Thụy Điển

  • Đức

  • Pháp

  • Phần Lan

  • Thụy Sĩ

  • Iceland

  • Bỉ

Xem đầy đủ quyền đi lại của Hộ chiếu Grenada tại đây

Lưu ý quan trọng: Các nội dung trên web chúng tôi có thể chưa cập nhật kịp thời các thông tin mới nhất về các yêu cầu của chương trình, sản phẩm và các quy định liên quan. Thông tin trên web chỉ mang tính tham khảo. Để biết rõ thông tin chính xác tại thời điểm hiện tại, quý khách cần liên hệ nhân viên tư vấn để được cập nhật mới nhất về các sản phẩm và thông tin liên quan.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN  
Tải IMM Group về điện thoại
X