• Home
  • /
  • Ban điều hành
tony-thumbnail

TRẦN VĂN TỈNH

Sáng lập viên
Tổng giám đốc IMM Group

Vào năm 2005, ông Trần Văn Tỉnh đã bắt đầu sự nghiệp của mình bằng việc cho ra đời Công ty TNHH Di Trú (nay là IMM Immigration). Bằng kinh nghiệm làm việc trong lĩnh vực lữ hành quốc tế, tư vấn đầu tư, xúc tiến thương mại và công nghệ thông tin trước đó, ông đã lãnh đạo IMM Immigration phát triển nhanh chóng, trở thành doanh nghiệp thành viên vững mạnh nhất của IMM Group. Vượt qua nhiều thử thách khắt khe về phẩm chất cá nhân, doanh nhân, ông Tỉnh đã nhận được sự tín nhiệm và trở thành đối tác độc quyền cho nhiều công ty luật, thương mại uy tín ở nhiều nước trên thế giới.
Ông Tỉnh là người đưa ra sứ mệnh, giá trị cho IMM Group, đồng thời xây dựng quy chuẩn, quy trình dịch vụ và thiết lập hệ thống làm việc giữa các văn phòng Việt Nam cũng như với phía đối tác. Với ông, sự tín nhiệm của khách hàng là nền tảng cho sự phát triển bền vững trong tương lai. Quy tắc và mục tiêu ông đề ra cho công ty là trung thực, thẳng thắn, chia sẻ, giúp đỡ, tin cậy và chuyên nghiệp.
Để thực hiện sứ mệnh đóng góp vào sự phát triển chung của cộng đồng, ông Tỉnh và gia đình đã thành lập một tổ chức từ thiện nhằm giúp đỡ học sinh nghèo hiếu học và những người có hoàn cảnh khó khăn, cơ nhỡ. Mục tiêu ông đặt ra là vào năm 2020, IMM Group sẽ có một quỹ từ thiện đủ lớn để giúp đỡ thêm cho nhiều người.

bod-binh

TRẦN QUỐC BÌNH

Thành Viên HĐQT
Đồng sáng lập IMM Immigration Hải Phòng

Ông Trần Quốc Bình hiện đang là Phó Tổng thư ký Hiệp hội Golf Việt Nam và Tổng thư ký Hiệp hội Golf Hải Phòng. Bên cạnh đó, ông cũng là Cố vấn của Hiệp hội Đài Loan Hải Phòng, thành viên Hiệp hội Đài Loan châu Á và Hiệp hội Đài Loan Thế giới, có liên hệ mật thiết với 140 hiệp hội thành viên tại khắp các quốc gia và vùng lãnh thổ.
Với tư cách là đồng sáng lập và thành viên Hội đồng quản trị của Công ty IMM Hải Phòng, ông Bình sẽ là cầu nối giữa IMM Immigration với các đối tác trong nước cũng như quốc tế, đồng thời hỗ trợ khách hàng trong các chuyến khảo sát và thẩm định dự án.
Ông Bình là chủ sở hữu thương hiệu Việt 4 Mùa, với các doanh nghiệp thành viên như Công ty TNHH Quốc tế Vĩnh Hân (chuyên về nhập khẩu, xuất khẩu, xây dựng), Công ty TNHH Hưng Nam Hải (chuyên về giày dép và máy công nghiệp), Công ty TNHH Thăng Long (chuyên về du lịch). Ngoài việc cung cấp thường xuyên các tour du lịch tại Mỹ, châu Âu, Nhật Bản, Đài Loan, Hàn Quốc, Trung Quốc,… thương hiệu Việt 4 Mùa của ông còn là đơn vị đón thành công nhiều du thuyền 5 sao với sức chứa khoảng 2000 khách đến Việt Nam.

bod-trang

VŨ THU TRANG

Giám đốc điều hành
IMM Immigration – Khu vực phía Bắc

Chị Thu Trang hiện đang là Giám đốc điều hành IMM Immigration khu vực phía Bắc. Trước khi bắt đầu công việc tại IMM Immigration, chị Trang đã có kinh nghiệm làm việc tại các tập đoàn quốc tế lớn về kiểm toán, sản xuất thương mại, dịch vụ và bất động sản. Chị Thu Trang từng tốt nghiệp cử nhân ngành tiếng Anh/Bồ Đào Nha tại Đại học Hà Nội vào năm 2008 và tiếp tục theo học thạc sĩ Thương mại Quốc tế tại trường Đại học Brunel, Anh Quốc. Vận dụng những kiến thức và hiểu biết của mình về hoạt động doanh nghiệp, kinh tế, quản lý cũng như văn hóa các nước, chị Trang đã cung cấp cho các khách hàng tại Hà Nội sự tư vấn chuyên nghiệp, tạo dựng niềm tin của khách hàng đối với thương hiệu IMM Immigration.

thumbnail-harry-huynh-immi

HARRY HUỲNH

Giám đốc IMM Group
Khu vực Úc

Ông Harry Huỳnh có hơn 18 năm kinh nghiệm tài chính. Ông cũng từng làm việc ở một trong những ngân hàng lớn tại Úc trong khoảng thời gian 10 năm, chuyên về cho vay tài chính, thẩm định và phê duyệt doanh nghiệp. Nhờ vậy, ông có kiến thức sâu rộng trong nhiều lĩnh vực kinh tế khác nhau, trong quản lý rủi ro và nắm bắt cơ hội đầu tư.
Là người Úc gốc Việt, ông Harry Huỳnh có quãng thời gian dài sinh sống tại quốc gia này, hiểu rõ bộ máy luật pháp cũng như hệ thống nhập cư phức tạp. Do đó, ông có thể tư vấn cụ thể, chi tiết cho nhà đầu tư về tất cả lĩnh vực pháp lý lẫn đầu tư kinh doanh. Harry Huỳnh cam kết sẽ đồng hành với khách hàng tới khi họ khởi nghiệp thành công và đạt được visa 888.

Lưu ý quan trọng: Các nội dung trên web chúng tôi có thể chưa cập nhật kịp thời các thông tin mới nhất về các yêu cầu của chương trình, sản phẩm và các quy định liên quan. Thông tin trên web chỉ mang tính tham khảo. Để biết rõ thông tin chính xác tại thời điểm hiện tại, quý khách cần liên hệ nhân viên tư vấn để được cập nhật mới nhất về các sản phẩm và thông tin liên quan.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN  
Tải IMM Group về điện thoại
X