Là chương trình dành cho doanh nhân đang sở hữu doanh nghiệp tại Việt Nam muốn thành lập/đầu tư vào một công ty tại Úc. Chương trình cho phép vợ/chồng cùng các con dưới 23 tuổi của người đứng đơn có được thẻ thường trú nhân Úc và hưởng đầy đủ mọi quyền lợi của công dân bản xứ ( trừ quyền bầu cử và làm việc trong các ngành chính trị) sau khi thỏa mãn được các yêu cầu về kinh doanh tại Úc.

Visa 188A
Visa 188B

Là chương trình dành cho nhà đầu tư muốn đầu tư vào trái phiếu chính phủ Úc. Chương trình cho phép vợ/chồng cùng các con dưới 23 tuổi của người đứng đơn có được thẻ thường trú nhân Úc và hưởng đầy đủ mọi quyền lợi của công dân bản xứ ( trừ quyền bầu cử và làm việc trong các ngành chính trị) sau khi hoàn tất việc đầu tư trái phiếu sau 4 năm.

Chương trình duy nhất giúp người đứng đơn và vợ/chồng cùng các con phụ thuộc có được thẻ thường trú nhân ngay lập tức thông qua việc đầu tư vận hành một doanh nghiệp tại Úc với số tiền đầu tư tối thiểu là 1 triệu AUD.

Visa 132

LỢI ÍCH

Được hưởng đầy đủ quyền lợi của công dân bản xứ bao gồm quyền học tập và y tế hoàn toàn miễn phí

● Con cái được học tập hoàn toàn miễn phí từ bậc tiểu học cho đến hết Trung học phổ thông. Mức học phí đại học chỉ bằng 1/3 so với du học sinh, được ưu tiên nhận vào các trường đại học hàng đầu.

● Cả gia đình được hưởng chế độ chăm sóc sức khỏe hoàn toàn miễn phí

Thẻ thường trú nhân cho cả gia đình

● Nhà đầu tư và các thành viên trong gia đình có quyền tự do đi lại sinh sống, học tập và làm việc tại Úc.

Được quyền bảo lãnh người thân sau một thời gian sinh sống tại Úc
Tự do đi lại giữa Úc và New Zealand

ĐIỀU KIỆN

Visa 188A:

● Doanh nghiệp đang sở hữu ở Việt Nam đạt doanh thu tối thiểu 500,000 AUD/ năm hai trong vòng 4 năm trước ngày nộp đơn.

● Tổng tài sản của vợ và chồng đạt mức 800,000 AUD.

● Đạt tối thiểu 65 điểm theo thang điểm di trú.

● Đầu tư tối thiểu 200,000 AUD vào một doanh nghiệp tại Úc.

Visa 188B:

● Tổng tài sản của vợ và chồng đạt 2,250,000 AUD hai năm trước ngày nộp đơn.

● Đầu tư 1,5 triệu AUD vào trái phiếu chính phủ Úc.

● Đạt tối thiểu 65 điểm theo thang điểm di trú.

● Có một hoạt động kinh doanh tại Úc bên cạnh việc đầu tư trái phiếu.

Visa 132:

● Doanh nghiệp đang sở hữu ở Việt Nam đạt doanh thu tối thiểu 3,000,000 AUD/ năm hai trong vòng 4 năm trước ngày nộp đơn.

● Tổng tài sản của vợ và chồng đạt mức 1,5 triệu AUD.

● Cam kết chuyển sang Úc tối thiểu 1,5 triệu AUD để kinh doanh và sinh sống.

QUY TRÌNH

TẠI SAO CHỌN ÚC

Úc là một quốc gia đáng định cư vì những điểm nổi trội sau:

  • Nước Úc là một trong những nơi sinh sống tốt nhất trên thế giới với nền kinh tế đứng thứ 12, chỉ số phát triển con người xếp thứ 2 toàn cầu.
  • Chỉ cách Việt Nam khoảng 8-9 giờ bay, tạo điều kiện thuận lợi cho việc di chuyển.
  • Thời tiết khí hậu ôn hòa quanh năm, nhiệt độ dao động từ 15-25 độ C thích hợp với người Việt Nam.
  • Múi giờ chỉ chênh lệch 3 tiếng so với Việt Nam khiến cho việc điều hành doanh nghiệp từ xa khá dễ dàng.
  • Có chính sách an sinh xã hội rất tốt như chăm sóc sức khỏe và giáo dục miễn phí.

HOTLINE TƯ VẤN LIÊN HỆ

TP.HCM

0904 132 518

HÀ NỘI

0945 841 460

Email