EB-5 là chương trình đầu tư định cư Mỹ giành cho các nhà đầu tư nước ngoài muốn lấy thẻ xanh cho cả gia đình. Thông qua Eb-5, vợ/ chồng cùng các con chưa kết hôn dưới 21 tuổi của nhà đầu tư sẽ được cấp thẻ xanh và hưởng đầy đủ quyền thường trú nhân của Mỹ.

LỢI ÍCH

ĐƯỢC HƯỞNG ĐẦY ĐỦ QUYỀN LỢI NHƯ MỘT CÔNG DÂN MỸ BAO GỒM NỀN GIÁO DỤC TIÊN TIẾN

Con cái được học miễn phí tại các trường công lập (từ tiểu học đến THPT, mức học phí đại học thấp so với du học sinh) và được ưu tiên nhận vào các trường đại học hàng đầu của Mỹ.

THẺ XANH CHO
CẢ GIA ĐÌNH
……. …… …… …… …… ……

Nhà đầu tư và các thành viên trong gia đình có quyền sinh sống, học tập và làm việc tại bất cứ nơi nào trên nước Mỹ.

THỦ TỤC
DỄ DÀNG
……. …… …… …… …… …… ……

Không yêu cầu về ngoại ngữ, sở hữu doanh nghiệp hay kinh nghiệm quản lý, không giới hạn độ tuổi.

ĐIỀU KIỆN

Đầu tư 500.000 USD


Đầu tư 500.000 USD vào 1 dự án thoả điều kiện theo chương trình.

Chứng minh nguồn tiền


Chứng minh số tiền đầu tư 500.000 USD có nguồn gốc hợp pháp.

Chứng minh đầu tư hiệu quả


Chứng minh việc đầu tư 500.000 USD sẽ tạo ra 10 việc làm toàn thời gian cho người bản xứ.

DỰ ÁN ĐÃ ĐƯỢC CHÚNG TÔI THẨM DUYỆT

QUY TRÌNH

TẠI SAO CHỌN MỸ

Mỹ là một quốc gia đáng định cư vì những điểm nổi trội sau:

  • Nền giáo dục đứng đầu thế giới: Chính phủ Mỹ chú trọng đầu tư chất lượng và cơ sở vật chất cũng như nhiều chính sách cho ngành giáo dục.
  • Kinh tế: Nước Mỹ là một siêu cường quốc của thế giới.
  • Môi trường sống tốt: Nguồn nước sạch, không khí trong lành và an toàn vệ sinh thực phẩm gần như tuyệt đối.
  • Xứ sở của sự tự do phát triển và cơ hội bình đẳng cho tất cả màu da sắc tộc.

HOTLINE TƯ VẤN LIÊN HỆ

HÀ NỘI

(024) 730 72 777

 

HẢI PHÒNG

(0225) 376 9999