TẠI SAO CHỌN CANADA

Cả gia đình được sinh sống, làm việc và học tập tại bất cứ nơi nào ở Canada
Được luật pháp Canada bảo vệ
Hưởng mọi quyền lợi về y tế, giáo dục, an sinh xã hội như người bản xứ
Được thi lên quốc tịch và giữ song song quốc tịch Việt Nam – Canada
Được hưởng mọi trợ cấp, phúc lợi như người bản xứ
Con cái được tự do lựa chọn trường học/ ngành học như người bản xứ
Miễn học phí cho học sinh từ tiểu học đến hết THPT

ĐIỀU KIỆN

 

Sở hữu doanh nghiệp / đảm nhiệm vị trí cấp cao trong ít nhất 3 năm

 

Chứng minh trình độ tiếng anh: IELTS tối thiểu 4.0

 

Chứng minh tài chính (tối thiểu 600.000 AUD) theo yêu cầu mỗi tỉnh bang

 

Lập dự án kinh doanh khả thi

CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐẦU TƯ ĐỊNH CƯ
DIỆN DOANH NHÂN

Tổng tài sản: tối thiểu 600.000CAD
Hạn mức đầu tư: tối thiểu 150.000CAD
Loại visa: Giấy Phép Lao Động (WP)

Tổng tài sản: tối thiểu 500.000CAD
Hạn mức đầu tư: tối thiểu 150.000CAD
Loại visa: Giấy Phép Lao Động (WP)

Tổng tài sản: tối thiểu 600.000CAD
Hạn mức đầu tư: tối thiểu 200.000CAD
Loại visa: Giấy Phép Lao Động (WP)

Tổng tài sản: tối thiểu 500.000CAD
Hạn mức đầu tư: tối thiểu 200.000CAD
Loại visa: Giấy Phép Lao Động (WP)

Tổng tài sản: tối thiểu 800.000CAD
Hạn mức đầu tư: tối thiểu 500.000CAD
Loại visa: Giấy Phép Lao Động (WP)

Miễn phí đánh giá hồ sơ, xin quý nhà đầu tư vui lòng điền vào các thông tin sau:

 

ĐÁNH GIÁ HỒ SƠ

*Bắt buộc
    Đây là một câu hỏi bắt buộc
    Đây là một câu hỏi bắt buộc
    Đây là một câu hỏi bắt buộc
    Đây là một câu hỏi bắt buộc
    Đây là một câu hỏi bắt buộc
    Đây là một câu hỏi bắt buộc
    Đây là một câu hỏi bắt buộc
    Đây là một câu hỏi bắt buộc
    Đây là một câu hỏi bắt buộc
    Đây là một câu hỏi bắt buộc
    Đây là một câu hỏi bắt buộc
    Không bao giờ gửi mật khẩu thông qua Google Biểu mẫu.

HOTLINE TƯ VẤN LIÊN HỆ

Email